ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ผ่านกระแสติชม และก็ดราม่ามาอย่างโชกโชน นับจากปล่อยตัวปล่อยใจอย่างออกมา สำหรับ ‘The Little Mermaid นางเงือกน้อยเผชิญภัย (2023)’ ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่น จากอันเก่าการ์ตูนอนิเมชั่น ซึ่งดังชั่วกับชั่วกัลป์ของดิสนีย์ ที่มีฐานแฟนๆจากทั่วทุกมุมโลก จนถึงวันนี้ ภาพยนตร์รีเมคหัวข้อนี้ก็ได้เวลาเข้าฉาย สู่สายตาผู้ชมแล้ว

ฉันจะปั้นราชินี (Queenmaker) เป็นเลิศในซีรีส์ Originals ของ Netflix ที่ได้รับการรอจากแฟนคลับอย่างมากในปี 2023 โดยทางเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวหัวดื้อทั้งคู่คนซึ่งมีแนวทางแล้วก็ข้อคิดเห็นที่ไม่เหมือนกัน คนแรกเป็นคิมฮีแอ (ฮวังโดฮี) คุณปฏิบัติงานเป็นผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มคิดแผนกลอุบายที่อึนซองกลุ่ม คุณเป็นผู้ที่เก่งมากมายๆรวมทั้งได้ปฏิบัติภารกิจดูแลคดีต่างๆให้กับบริษัท รวมทั้งได้รับความเชื่อใจจากนายมากมายก่ายกอง

วันหนึ่งฮวังโดฮีได้ร่วมแคมเปญอะไรบางอย่างทำให้คุณได้พบกับโอซึงซุก (มุนโซรี) โอซึงซุกเป็นทนายด้านสิทธิมนุษยชนซึ่งชอบต้านอึนซองกลุ่มมาตลอด โอซึงซุกเลยตกลงใจที่จะลงเลือกตั้งเป็นนายกเทศมนตรีโดยตัวคุณมีเป้าหมายที่จะรักษาความชอบธรรม ในระหว่างการเลือกตั้งโอซึงซุกรวมทั้งฮวังโดฮีมักจะทะเลาะกันเนื่องจากว่ามีความคิดที่แตกต่างอยู่เป็นประจำ แต่ว่าท้ายที่สุดทั้งคู่คนก็มีเป้าหมายสูงสุดเดียวกัน โน่นเป็นวิธีการทำให้โอซึงซุกได้แปลงเป็นนายกเทศมนตรีของกรุงโซล

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ซีรีส์สยองขวัญ The Midnight Club (สมาคมสยองขวัญเที่ยงคืน)

อีทดลองก้า เด็กผู้หญิงม. ปลายจะต้องเข้ารักษาตัวที่ศูนย์ดูแลคนเจ็บ ‘ไบรท์คลิฟฟ์’ เพื่อรักษาโรคโรคมะเร็งต่อมไทรอยด์ระยะท้ายที่สุดที่กำลังกัดรับประทานอนาคตอันแสนยาวไกลของคุณ ตรงนั้นคุณได้เจอกับ เควิน, แซนดร้า, อันยา, เชอรี, ประเทศสเปนเซอร์, อาเมซ และก็ นัทซึกิ กลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ที่อาศัยอยู่ก่อนหน้าแล้ว และก็จากการที่อีทดลองก้าเป็นรูมมันข้นของอันยาก็ทำให้คุณแปลงเป็นสมาชิกใหม่มิได้รับเขิญของ สมาคมเที่ยงคืน

ที่พวกเขาจะมารวมตัวกันเล่าราวน่าสยดสยอง แล้วก็กฏข้อเดียวของสโมสรนี้ก็คือใครก็ช่างที่ชิงจากไปก่อนที่จะจะต้องทำทุกวิธีการเพื่อกลับมาเล่าชีวิตข้างหลังความตายให้เพื่อนพ้องๆที่เหลือฟัง เวลาเดียวกันพวกเขาก็เริ่มขุดค้นความเป็นมาของไบรท์คลิฟฟ์แล้วก็พบกับความลับและก็พิธีบูชาแปลกที่อาจจะก่อให้พวกเขาเดินทางไปโลกหลังความตายพร้อมเพียงกันโดยไม่ทันรู้สึกตัว

อย่างที่กล่าวไป หนังมีเหตุเกิดมากมายที่ยัดใส่รวมมาในเวลา 2 ชั่วโมง 2 นาที ดูหนังออนไลน์ ทำให้กระจัดกระจายและก็ลงลึกรายละเอียดเล็กน้อยได้ไม่มากพอ ดังเช่นภูมิหลังของอดอง ในฐานะผู้แสดงนำชายของเรื่อง ผู้มีเงื่อนในอดีตกาลพอสมควร แม้กระนั้นหนังก็มีฉากแฟลชแบ็กเพียงแค่สั้นๆจำนวนมากอาศัยเล่าผ่านบทสำหรับพูดให้ผู้ชมปะติดปะต่อเอาเอง เปิดเผยให้มองเห็นเขาว่ามีปัญหาแผลใจบางสิ่งในตอนวัยรุ่น

ที่ยังฝังใจแล้วก็นำมาซึ่งการทำให้เขารู้สึกผูกพันกับโจนาธาน ซึ่งนี้ก็เป็นอีกแผลเล็กๆของหนัง ตรงที่ว่าหนังเหลือเวลาให้ผู้ชมได้มองเห็นความเชื่อมโยงระหว่างอดองกับโจนาธานน้อยมาก ได้เสวนากันเพียงแค่ไม่กี่นาที แต่เป็นข้างโจนาธานที่รู้สึกชื่นชอบในตัวอดอง ก็เลยจำเป็นต้องใช้เรื่องราวในอดีตกาลของอดองมาเสริมในจุดนี้ เพื่อชี้แจงว่าเพราะอะไรอดองถึงจะต้องยอมฝ่าป่าดงลูกกระสุนปืนไปช่วยโจนาธานออกมา

รีวิว The Good Bad Mother

เป็นซีรีส์ที่ผู้คนจำนวนมากคอยจ้ะ โดยจะบอกเล่าเรื่องราวของยองซุน (รามีรัน) ม่าม้าเลี้ยงโดดเดี่ยวที่ควรเป็นหม้ายตั้งแต่ยังสาว ด้วยเหตุดังกล่าวชั่วชีวิตก่อนหน้านี้ของคุณก็เลยตรากตรำมากมายๆในทุกๆวันยองซุนจึงควรทำฟาร์มหมูเพื่อหารายได้ ทั้งยังอุปการะลูกชายผู้เดียวอย่างคังโฮ (อีโดฮยอน)ด้วย เพื่อลูกเจริญรวมทั้งแปลงเป็นผู้ที่อุปถัมภ์ค้ำชูตนเองยองซุนจะต้องเอาจริงเอาจังกับลูกจนได้แปลงเป็นแม่ใจดำในใจของคังโฮ

ในที่สุดแล้วคังโฮก็บรรลุผลสำเร็จเพราะว่าเขาได้โตมาเป็นอัยการโด่งดัง ดูหนังออนไลน์ แต่ว่าการบรรลุผลนั้นอยู่ไม่นานคังโฮได้รับอุบัติเหตุกระทั่งเสียความจำรวมทั้งความนึกคิดของเขาก็ย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กวัย 7 ขวบอีกรอบซีรีส์ประเด็นนี้จะถ่ายทอดในวันที่ 26 เดือนเมษายนนี้จ้ะ ภายหลังที่ได้ฝากผลงานเอาไว้ภายใน The Glory อีโดฮยอนก็เป็นศิลปินชายหนุ่มที่มีกระแสอีกทีจ้ะ

โดยผลงานประเด็นนี้เขาได้เกาะติดคู่กับดาราหนังรุ่นใหญ่อย่างรามีรัน ผู้ใดที่อยากได้ติดตามผลงานของอีโดยอนก็ห้ามพลาดนขาเจตนาที่จริงจริงของซีรีส์ที่ต้องการจะติดต่อออกมาว่าการทำศึกไม่เคยเป็นผลดีกับผู้ใดกันแน่ โดยยิ่งไปกว่านั้นกับเด็กรวมทั้งคนที่อยู่ในจุดต่ำสุดของห่วงโซ่ความแตกต่างที่เป็นไปไม่ได้เลือกอะไรก็ตาม(เพราะว่ามีแม้กระนั้นคนถือวิสาสะเลือกให้มาตลอด) แน่ๆว่าพวกเรามิได้เห็นด้วยกับพฤติกรรมเลวที่บางนักแสดงทำลงไป

แม้กระนั้นพวกเราเพียงแค่ต้องการจะย้ำความรู้สึกติดอกติดใจที่ผลสรุปของหัวข้อนี้มันแปลงเป็นเรื่องราวความเกี่ยวเนื่องของคนมากยิ่งกว่าจะเป็นเพียงแค่หนังไล่ฆ่าเอเลียนทั่วๆไป จำต้องชื่นชอบความกล้าหาญของกลุ่มเขียนบทที่บ้าพอเพียงจะพาผู้แสดงที่ผู้ชมรักไปสู่จุดหมายอันน่า… ซึ่งพวกเรารับรองเลยว่าเป็นไปไม่ได้ลืมได้อย่างไม่ยากเย็นแน่ๆ

แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีข้อคิดเห็นเลยค่ะนะครับ เนื่องจากด้วยการตัดสินใจเน้นย้ำเรื่องราวบุ๋นมากยิ่งกว่าบู๊ ถึงแม้ว่ามันจะก่อให้โทนของหนังมีความเป็นภาพยนตร์ฝรั่งฮอลลีวูดมากยิ่งกว่าหนังประเทศเกาหลีก็เหอะ แต่ว่าตัวหนังมันก็แอบตัดทอนความน่าดึงดูดใจโดยรวมของหนัง โดยยิ่งไปกว่านั้นในครึ่งแรกลงไปๆมาๆกพอเหมาะพอควร ไม่ว่าจะเนื่องจากว่าด้วยสถานะการณ์นี้เป็นข่าวประเทศเกาหลีใต้

ที่อย่างไรคนประเทศอื่นก็อาจอินได้น้อยกว่าอยู่แล้วล่ะ (ในระหว่างที่ประเทศอื่นก็อาจจะไม่อินกับเหตุเด็กติดถ้ำ อะไรอย่างนี้) แล้วก็ฉากการพูดจาที่หนักไปทางนั่งโต๊ะ คุยทางโทรคำศัพท์ การเล่าเรื่องในครึ่งแรกก็เลยจัดว่าทำเป็นตามมาตรฐาน ไม่ถึงกับเบื่อจนถึงอยากนอน แม้กระนั้นก็มิได้เย้ายวนใจให้ติดตามได้สักเท่าไหร่

ดูหนังออนไลน์

รีวิว Sherlock : สุภาพบุรุษยอดสายลับ

นิยายในตำนานที่ถูกเอามาผลิตเป็นโทรทัศน์ซีรีส์มีชื่อ เชอร์ล็อค โฮล์ม เป็นอัจฉริยะที่มีเชาว์ปัญญาดีเด่นและก็มีความจำดีเยี่ยมๆงานที่ทำในเวลาว่างของเขาเป็นการค้นหาความลับคดีอาชญากรรมแล้วก็การก่อเหตุร้าย แต่ว่าแล้ววันหนึ่งเขาก็พบคู่ขาแล้วก็รูมมันข้นคนใหม่อย่าง แพทย์วัตสัน สมัยก่อนแพทย์ทหารฝีมือเยี่ยม ในช่วงเวลานั้นมีคดีใหญ่ที่ยังไม่อาจจะปิดได้และก็เขาก็เปลี่ยนมาเป็นที่ปรึกษาคดี

เรียกว่าเป็นซีรีส์สำหรับอัจฉริยะโดยเฉพาะอย่างยิ่งเลยก็ว่าได้จ้ะ เชอร์ล็อค โฮล์มนี่ฉลาดหลักแหลมสุดๆสามารถเฉลยคำตอบทุกสิ่งได้แค่เพียงแว๊บเดียวที่มองเห็น แล้วก็ความลับของเขาก็คือความชำนาญการอนุมาที่หรือเดา แม้กระนั้นการคาดการณ์ของเขาชอบอยู่บนฐานรากของความเป็นจริงที่ผ่านขั้นตอนการคิดที่เร็วและก็เฉียบแหลม มองจบแล้วรับประกันได้เลยว่าคุณควรจะมีสติแล้วก็ถ้วนถี่เพิ่มมากขึ้นแน่ๆจ้ะ นอกเหนือจากนี้ยังรู้เรื่องทราบอีกทั้งในเรื่องของวิทยาศาสตร์, ชีววิทยา แล้วก็จิตวิทยาจ้ะ

รวมทั้งการปูเรื่องรวมทั้งวางเงื่อนให้กับนักแสดงที่ยังทำเป็นไม่ถึงนัก ดูหนังออนไลน์ ทั้งยังเงื่อนการขัดกันของ 2 ผู้แสดงหลักที่ถูกวางให้ไม่ตรงกันดราม่ากันในเชิงอุดมการณ์แล้วก็แนวทางการจนกระทั่งไม่เข้ากัน แต่ว่าในหนังกลับทำเป็นเพียงแค่แทรกเส้นเรื่องขัดขา วิวาทในเชิงแนวความคิดกลางทาง มากยิ่งกว่าจะเป็นการมีความขัดแย้งสำหรับเพื่อการดำเนินการจริงๆ

อีกจุดที่โชคร้ายก็คือนักแสดงแดซิกข์ ที่มีเงื่อนสมัยก่อนน่าเจ็บ แต่ว่าหนังก็มิได้เอามันมาใช้อย่างที่ต้องเป็น และก็แม้ว่าจะมีฉากแอ็กชันโชว์ความเก๋แบบจัดๆรวมทั้งดึงดูดสายตาในหนังสูงที่สุดแล้ว แม้กระนั้นด้วยหน้าที่โดยรวมของหนังก็ยังน้อยไปจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นบทสมทบเสียมากกว่าต่อไปทั้งสองก็เลยด้วยกันไขอีกหลายคดียากๆแถมยังจะต้องสังหารไปเสี่ยงอีกหลายต่อบ่อย

รีวิว ทนายความหย่ารัก คดีเลิกร้าง : Divorce Attorney Shin

ทนายความหย่ารัก คดีหย่า (Divorce Attorney Shin) เป็นซีรีส์แนวข้อบังคับที่จะกระจายเสียงในวันที่ 4 เดือนมีนาคมนี้ ทางเรื่องจะกล่าวถึงเคยชินซองฮัน (โจซึงอู) เด็กหนุ่มที่มีความสมบูรณ์ในหลายๆด้าน เขากำเนิดและก็เติบโตในเครือญาติที่มั่งคั่ง เขาเกือบจะไม่ต้องทำอะไรก็มีเงินใช้ไปตลอดทั้งชีวิต ทำให้คุ้นเคยซองฮันดำเนินชีวิตอยู่อย่างสบายๆจนกระทั่งบุคคลอื่นจำเป็นต้องอิจฉาริษยา คุ้นชินซองฮันถูกใจและก็เผลอไผลในดนตรีคลาสสิก

ภายหลังที่เขาจบการศึกษาเขาก็ได้ดำเนินการเป็นคุณครูที่สถานที่เรียนสอนดนตรีในประเทศเยอรมนี ตลอดชาติก่อนหน้าที่ผ่านมาคุ้นชินซองฮันมีแต่ว่าความสำราญแต่ว่าคนใดกันจะไปคาดหวังว่าจะมีสถานะการณ์บางสิ่งบางอย่างที่ทำให้ชีวิตเขาแปรไปตลอดไป แม้กระนั้นชีวิตของเขากลับเปลี่ยนเมื่อเกิดเหตุการณ์สำคัญบางสิ่งขึ้นในชีวิต

ภายหลังจากผ่านเรื่องราวนั้นมาเคยชินซองฮันก็สลับตัวเองรวมทั้งตั้งมั่นเรียนข้อบังคับ ทำให้เขาสอบได้เนติบัณฑิตตอนอายุ 39 ปี เขาเปลี่ยนเป็นทนายที่ชำนิชำนาญเรื่องหย่า กำเนิดอะไรสังกัดชีวิตเคยชินซองฮันจำเป็นต้องไปติดตามกันใน ทนายความหย่ารัก คดีเลิกร้าง (Divorce Attorney Shin)เมื่อเข้าห้องเรียนมหาวิทยาลัยเขาก็เลือกที่จะเรียนเอกเปียโนที่จะตอบสนองความชื่นชอบของตน

ถึงแม้ในครึ่งแรกจะมีจุดพิจารณามาก แต่ว่าในช่วงหลังก็จัดว่าทำเป็นดีกว่าเดิมขอรับ โดยยิ่งไปกว่านั้นการเพิ่มเงื่อนความระทึกใจของการเข้าไปพูดจาโดยตรงกับตาลีบัน ที่เรียกว่าทำเป็นถึง แล้วก็จุดพลิกล็อกในช่วงหลังก็ดูเหมือนจะบีบให้รู้สึกบีบคั้นได้ดีมากว่าครึ่งแรกเสียอีก โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากพูดจากับตาลีบัน ที่เรียกว่าใช้เหลี่ยมทางการราชทูตมาสนทนากันจนกระทั่งประเภทที่ราษฎรตาดำๆก็แอบสงสัยว่า พวกมึงแลกอะไรกันง่ายอย่างยิ่งขนาดนั้นเลยหรอ

ถึงแม้หนังประเด็นนี้จะมีข้อคิดเห็นอยู่บ้าง แม้กระนั้นก็นับว่าเป็นหนังที่โดยรวมไม่ห่วยครับผม หากแม้บทบางจุดจะทำเป็นไม่ถึง ถ้าเกิดกล่าวแบบง่ายก็คือ เป็นหนังที่ทำพาร์ตทริลเลอร์ได้ดีมากว่าพาร์ผายลมราม่า รวมทั้งแม้ว่าจะมิได้มีแอ็กชันมันๆเน้นย้ำการศึกระเบิดตูมตามเป็นจุดขาย เน้นย้ำการคุยรวมทั้งเหลี่ยมมุมทางการราชทูตเสียมากกว่าเป็นไคลแม็กซ์ที่น่าติดตาม ถึงแม้เรื่องราวจะทายใจได้แล้วก็ส่งผลให้เกิดผลสรุปที่มิได้สลับซับซ้อนนักก็ตาม

แต่ว่าก็ถือได้ว่าหนังประเทศเกาหลีที่ทำออกมาได้รื้นเริงรวมทั้งสนุกสนาน มีเหตุการณ์ให้เชิญติดตาม งานแสดงของ 3 นักแสดงหลักที่ทำออกมาได้ค่อนข้างจะดี รวมถึงงานสร้างรวมทั้งบรรยากาศที่ทำออกมาได้สมจริงสมจัง งานภาพจัดว่างามใช้ได้เลย เป็นงานหนังประเทศเกาหลีที่มีกลิ่นความเป็นหนังทริลเลอร์ฮอลลีวูดที่น่าดึงดูด ถ้าหากกลัวเบื่อ มองบรรยายไทยก็คงจะช่วยทำให้บันเทิงใจขึ้นได้อีกครับ

ส่วนคู่ลำดับที่สองเป็น “เฉามู่แล้วก็เฉินเจียจวิ้น” จ้ะ ขอบอกเลยว่านักเขียนถูกใจคู่นี้มากมายเนื่องจากว่าเป็นแถวสาวใหญ่แอบแซ่บกับชายหนุ่มรุ่นน้อง ในเรื่องเฉามู่ก็เป็นเพื่อนสนิทของหมิ่นฮุ่ยจ้ะ คุณเป็นสาวมั่นดูดีคนหนึ่งที่ยังไม่มีแฟนอยู่ โดยเรื่องราวความรักของคุณรวมทั้งเฉินเจียจวิ้นเป็นรักที่เกิดขึ้นมาจากอุบัติเหตุล้วนๆจ้ะคนไหนกันที่ต้องการมองซีรีส์แนวพระนางมีลูกแล้วจำต้องมองเลยจ้ะเพราะเหตุว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆ

ขณะนั้นเฉินเจียจวิ้นจำเป็นต้องเจ็บตัวด้วยเหตุว่าคุณ คุณเลยสมัครใจดูแลเขาเพราะว่าเห็นอกเห็นใจที่เขาอยู่ตามลำพังคนเดียว แต่ว่าดูแลกันไปกันมาก็สปาร์กกันนิ่งเลยนะ บอกเลยว่าคู่นี้ห้ามพลาดนะคะเนื่องจากเฉินเจียจวิ้นเป็นนักกีฬาว่าย เรื่องอื่นคงจะไม่ต้องกล่าวนะคะทุกคนจำต้องคิดเอาเองว่านักกีฬาว่ายมีดีอย่างไร

ดูหนังออนไลน์

รีวิว The Mentalist : เจาะจิตผ่าปัญหา

แพทริค เจน เป็นนักจิตวิทยามีชื่อที่สร้างรายได้จากการต้มต้มออกทีวี แต่ว่าภายหลังจากพลั้งปากพูดชื่อของฆาตกรโรคจิตอย่าง เร้ด จอห์น กระจายเสียงก็พบว่าครอบครัวของเขาถูกฆ่า รวมทั้งเขาเองก็มั่นใจว่าต้องเป็นความสามารถของเร้ด จอห์นแน่ๆ เจนเลยตกลงใจร่วมมือกับกลุ่มของ เทเรซ่า ลิสบอน ข้าราชการจาก CBI ที่รับผิดชอบคดีของเร้ด จอห์น แม้กระนั้นดูอย่างกับว่าความซนของทั้งสองจะมีผลให้ความเชื่อมโยงไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่

ซีรีส์หัวข้อนี้จะเน้นย้ำไปที่จิตวิทยาเป็นหลักคล้ายกับ Criminal Minds แต่ว่าเรื่องราวจะเบาสมองมากยิ่งกว่าจ้ะ เหมาะกับผู้ที่ไม่ซีเรียสมากสักเท่าไรนัก ด้วยเหตุว่าลักษณะนิสัยของเจนเป็นอะไรที่น่าตีมากมายๆเพราะเหตุว่าเขาอีกทั้งดื้อดึงรวมทั้งหมกมุ่นกับการตามจับคนร้ายซะเป็นส่วนมาก แต่ว่าแม้กระนั้นความฉลาดแล้วก็จิตวิทยาของเจนก็นับว่าอยู่ในระดับที่หาตัวได้ยาก

แล้วก็การแก้คดีแบบกวนๆก็เป็นอะไรที่เพลิดเพลินดีจ้ะ เสนอแนะให้มองแบบสม่ำเสมอจะเข้าใจกล้าความเชื่อมโยงของนักแสดงได้ง่ายดายกว่าแต่ว่าแต่ความสามารถการปรับแต่งคดีของทั้งสองเป็นอะไรที่ตามจับได้ยาก ถึงฤดูกาลแรกๆทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะมองทุลักทุเลไปหน่อยแม้กระนั้นการันตีว่าฤดูกาลข้างหลังๆมีอะไรให้สดชื่นแน่ๆจ้ะ ในเรื่องพวกเราจะได้มองเห็นโมเมนต์บิดาลูกเยอะแยะจ้ะ

ตอนมองเห็นโปสเตอร์แล้วก็การโปรโมตซีรีส์ทีแรกบอกเลยว่าต้องการมองตั้งแต่ในเวลานั้นจ้ะเนื่องจากว่าโปสเตอร์น่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆรวมทั้งมีนักแสดงเด็กด้วย ช่วงแรกนักเขียนมีความรู้สึกว่าซีรีส์หัวข้อนี้เป็นภาคต่อของป่วนปั่นรักงานมงคลสมรสทิพย์แต่ว่าอันที่จริงแล้วไม่ใช่จ้ะเกิดเรื่องใหม่แกะกล่องเลย ถ้าคนใดที่ไม่เคยมองซีรีส์เรื่องป่วนปั่นรักงานมงคลสมรสทิพย์มาก่อนก็สามารถมองซีรีส์ประเด็นนี้ได้เลยจ้าเนื่องจากมิได้สม่ำเสมอ

โดยดาราหนังเด็กที่มาร่วมแสดงด้วยเป็นน้อง “ชุยอี้สิน” นะคะโดยน้องจะมารับบทเป็น “ฉวนฉวน” ลูกชายของดารานำชายและก็นางเอกจ้ะ ดูแวบแรกน้องมีความคล้ายคลึงกับน้อง “ซุนซือเฉิง” หรือ “เพื่อนเป่า” ในเรื่องรักนี้ไม่ลืมเลือน (Unforgettable Love) มากมายๆแต่ว่าไม่ใช่นะคะเพราะเหตุว่าน้องโตกว่าจ้ะ ส่วนความน่ารักน่าเอ็นดูเป็นไม่ต่างอะไรกันเลยดูแล้วอยากมีลูกมากมายจ้ะ (อิอิ)

ซีรีส์สยองขวัญเรื่องใหม่จาก NETFLIX ที่ได้รับการบันทึกจาก Guiness World Records ให้เป็นซีรีส์ที่มีฉาก Jump Scare เยอะที่สุดในหนึ่งตอน (21 ซีน) แต่ว่าถึงงั้นก็มีเพียงตอนเดียวแค่นั้นจ้ะ อีก 9 เวลาที่เหลือค่อยข้างที่จะปกติมิได้น่าสะพรึงกลัวมากเท่าไรนัก ส่วนเรื่องราวไม่ค่อยจะมีความสยองขวัญเพราะว่าจุดที่น่าดึงดูดจะอยู่ที่การแสวงหาข้อเท็จจริงแล้วก็ความลับของไบรท์คลิฟฟ์ซะมากยิ่งกว่า

รวมทั้งเนื่องจากว่าซีรีส์แต่ละตอนจะถ่ายทอดออกมาในลักษณะของเรื่องเล่าจากนักแสดงหลักทำให้บทสำหรับพูดออกจะมาก (มากมาย) ผู้ที่ผิดกับหนังแนวนี้บางครั้งอาจจะรู้สึกเบื่อพอควร แม้กระนั้นถึงแบบงั้น The Midnight Club ก็ยังเป็นซีรีส์ที่พวกเราเชียร์ให้ทุกคนทดลองดู เพราะว่านอกเหนือจากความขนลุกแล้วเรื่องราวยังแทรกสอดปรัชญาเกี่ยวกับชีวิตรวมทั้งความตายเอาไว้ด้วย

รีวิว The Glory 2

ภายหลังที่จบซีซันแรกไปหลายท่านก็ถามหา The Glory ภาค 2 แต่ว่าในเวลานี้ไม่ต้องรอนานจ้ะเพราะว่าซีรีส์จะกระจายเสียงในวันที่ 10 มี.ค.นี้แล้วจ้ะ โดยในซีซันแรกทางเรื่องได้กล่าวถึงผู้เรียนม. ปลายที่ชื่อว่ามุนป่าดงอึน (ซงฮเยคโย) ที่ได้กลายเป็นเหยื่อของความร้ายแรงในสถานศึกษา ทำให้คุณจะต้องลาออกจากโรงเรียนมัธยมศึกษากลางทาง แล้วต่อจากนั้นคุณก็ตั้งมั่นคิดแผนล้างแค้นผู้ที่ทำให้คุณจำต้องสูญเสียอนาคต

ภายหลังที่มุนป่าดงอึนสืบเรื่องราวของผู้ที่รังแกคุณมานับเป็นเวลาหลายปีก็พบว่าผู้ที่รังควานคุณในช่วงเวลานั้นได้สมรสและก็มีลูกกันไปแล้ว พวกเขาแฮปปี้กันมากมายในระหว่างที่คุณเสมือนลงนรกทั้งที่ยังไม่ตายลูกๆของผู้ที่เคยทำร้ายคุณกำลังเรียนอยู่ในชั้นประถมเล่าเรียน มุนป่าดงอึนเลยไปสมัครเป็นคุณครูจนได้แปลงเป็นอาจารย์ประจำชั้นของเด็กๆพวกนั้น

ต่อจากนั้นไม่นานแนวทางล้างแค้นที่ทารุณกำลังเริ่มขึ้น ขอบอกเลยว่าเงื่อนของเรื่องในซีซันสองรัดแน่นมากมายๆเพราะว่ามีหลายชนิดที่ยังไม่สะสางจ้ะ เพศผู้เขียนเองก็รอซีรีส์ประเด็นนี้มหาศาล ผู้ใดกันแน่ที่ต้องการอ่านรีวิวฉบับเต็มสามารถไปอ่านถึงที่กะไว้รีวิวซีรีส์ The Glory (ภาคแรก) จ้ะในเรื่องฉวนฉวนเป็นเด็กน่ารักน่าเอ็นดูจ้ะ

แต่ว่าเนื่องจากว่าเป็นโรคหัวใจรวมทั้งจำต้องเดินเครื่องมือไว้ที่อกทำให้เขามีความหวาดกลัวเนื่องจากว่าเด็กในวัยเดียวกันรังเกียจเล่นกับเขาและก็คิดว่าเขาเป็นตัวประหลาด บอกเลยว่าข้อนี้ปวดใจกับเด็กน้อยมากมายจริงๆจ้ะ ทั้งยังตัวฉวนฉวนเองก็ไม่มีบิดาและก็โดนเพื่อนพ้องล้ออยู่เสมอๆทำให้ฉวนฉวนมีความต้องการอย่างแรงกล้าเพื่อหาบิดาให้ตนเองแล้วก็หาผัวให้กับแม่จ้ะ

กระทั่งในที่สุดฉวนฉวนได้มาพบกับสินฉี คนเขียนถูกใจฉากที่บิดาลูกได้เจอะกันมากมายเลยจ๊ะ เพราะว่าทุกท่าทางเลียนแบบมาแบบเดียวกันแบบเป๊ะๆรู้ว่าตั้งแต่ทีแรกเลยว่าเล่ห์เหลี่ยมตกไม่ไกลต้น selfmatters ซึ่งเมื่อฉวนฉวนได้มองเห็นสินฉีก็มีความคิดเห็นว่าเขาสวยแล้วก็ต้องการจีบให้แม่ตนเอง ภายหลังที่เขาทราบว่าสินฉีเป็นบิดาจริงๆของเขาดีแล้วใจมากเลยคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *