ดูหนังฟรี รีวิวซีรีส์ หนังคุณภาพ ไม่มีสปอยให้เสียอารมณ์

ดูหนังฟรี

ดูหนังฟรี ‘กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด’หมายถึงนิยามสั้นๆของภาพยนตร์เรื่อง ‘Malicious’ คู่รักหนังผีต้องห้ามพลาด ! หากคุณผิดหวังมาจากหนังผีเรื่องอื่นๆที่ทำออกมาไม่หลอน ไม่สยองขวัญ ไม่สมใจ ขอให้คุณอย่าพึ่งหมดเชื่อถือ ทดลองเปิดใจดู ‘Malicious’ แล้วจะรู้ดีว่าหนังผีน่าสะพรึงกลัวยังมีอยู่จริง !

‘Malicious’ ความรักระหว่างแม่ลูก ความตายก็ไม่บางทีอาจทำอะไรได้ !
ภาพยนตร์สยองขวัญ ประเด็นนี้ขอท้าทายพิสูจน์ความหลอนกับผู้ชมทุกคน Malicious หรือชื่อภาษาไทยหมายถึง‘ไม่ไปผุด ไม่ไปกำเนิด’ กับ เรื่องราวความสัมพันธ์อันลึกซึ่ง ระหว่างผู้เป็นมารดากับลูก หากแม้ความตายก็ไม่บางทีอาจกีดขวาง แสดงนำโดย Bojana Novakovic, Josh Stewart และก็ศิลปินดาราหนังฯลฯ ผลงานสยองขวัญชิ้นนี้เป็นฝีมือของ Producer มือทองคำ ซึ่งเคยนำภาพยนตร์สยองขวัญ สั่นประสาทอย่าง Get Out (2017) ไปถึงเวที Oscar มาแล้ว

เรื่องย่อ ดูหนังฟรี

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ บอกเล่าเรื่องราวของ เมียสาวครรภ์แก่ ‘LIZA’ (สวมบทโดย Bojana Novakovic) กับ ‘ADAM’ ศ.จ.ผู้เป็นผัว (สวมบทบาทโดย Josh Stewart) พวกเขาตกลงใจย้าย ไปยังบ้านข้างหลังใหม่ เพื่อเตรียมพร้อมเจ้าตัวน้อยที่เกิดมา ถ้าหากแม้กระนั้นเกิดเหตุสลดซะก่อน LIZA แท้งลูกและไม่สามารถมีลูกได้อีกต่อไป ถ้าแต่ว่าการจากไปของลูก กลับนำพาสิ่งอื่นเข้ามาแทน สิ่งนั้นเผยตัวเพื่อหลอกทุกคนในครอบครัว รวมทั้งเรื่องอันชั่วร้ายก็ยิ่งทวีความร้ายแรงเยอะขึ้นในเวลาเดียวกันการแท้งของ LIZA ก็ยังคงเป็นปัญหาอันดำมิดหมี… ดูหนังออนไลน์ 2023

พล็อตต่างกัน แล้วก็ หลอก (มี Spoil)

พล็อตของภาพยนตร์ประเด็นนี้ มีความไม่เหมือนกับภาพยนตร์ผีเรื่องอื่นๆที่เคยมีมา มีข้อดีอันน่าดึงดูดหมายถึงวิญญาณจะเติบโตตรงเวลา โดยทำร้ายคนท้องก็กระตุ้นจุดมนุษย์ซึ่งกำลังอ่อนแอได้ดิบได้ดี ยิ่งกว่านั้นยังสามารถขยี้มุมมองของคุณแม่หวานใจลูกได้อีกด้วย แม้ว่าลูกจะเป็นภูติผีปีศาจที่น่าขนลุกก็ต้องการปกป้องรักษา ส่วนเค้าเรื่องเป็นวิญญาณมิได้สิงบ้าน ถ้าเกิดแต่ว่าจะสิงกับข้าวของ ก็น่าดึงดูดไม่ใช่น้อย

แล้วก็เน้นย้ำไปที่การอยู่นักแสดง ที่มันกำจัดหรือหนีไม่ใช้ว่าจะง่ายๆถ้าแม้กระนั้นก็ยังมีช่องโหว่ที่นำมาซึ่งความน่าสงสัยขึ้นเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุว่าผู้ชมไม่บางทีอาจได้รู้ถึงจุดหมายของวิญญาณเลยว่า มันจะมาฆ่าคนเพื่ออะไร แล้วหากฆ่าหมดได้แล้วจะกำเนิดอะไรขึ้นมา หรือบางทีอาจเป็นเช่นเดียวกับภาพยนตร์ผีเรื่องอื่นๆที่เป็นเพียงแค่ตัวร้ายที่ฆ่าคนแบบจะต้องมีเหตุผล ทำให้เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ผีที่มีวัตถุประสงค์เขย่าขวัญแบบไม่ต้องอิงรากฐานใดๆก็ตามต้องการฆ่าก็เนื่องจากต้องการฆ่า รวมทั้งผสมความเป็นดราม่าอยู่บ้าง ยกตัวอย่าง ได้แก่ เรื่อง แม่-ลูก, สามี-ภรรยา

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวหลักอีกทั้ง 3 ผู้ที่มีเงื่อนในยุควัยเด็ก ผู้แสดงนำชายเป็นข้าราชการดูแลคนเจ็บแผนกจิตเวชศาสตร์ มีพี่ชายเป็นออทิสติก จะต้องรอดูแลพี่ชายตั้งแต่เด็กจนกระทั่งไม่ว่างมั่นใจในตัวเอง ส่วนนางเอกเป็นนักประพันธ์หนังสือนิทานเด็กโด่งดัง มีนิสัยต้านสังคม เย็นชา ดื้อดึงอยากได้อะไรก็จะต้องได้

จนได้มาพบกับดารานำชาย มีความคิดเห็นว่าหล่อเลยอยากได้มาครอบครอง ตามจีบ ตามบอกรัก กระทั่งไม่ยินยอมทำหน้าที่การงาน 555 เป็นเลิศในซีปรี่ย์ชี้แนะในปี 2020 มีวิธีการเล่าที่ดีเลิศ ฉากงาม มองได้เรื่อยสนุกสนานมากมายไม่เบื่อเลย แสดงกันได้ดีทุกคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งพี่ชายผู้แสดงนำชาย ห้ามพลาดจ้ะ

รีวิวหนังผีไทยมักมาพร้อมความเชื่อถือทางเส้นด้าย ไสยเวท คำพูดจากคนรุ่นก่อน ถือว่าคนไทมีความเชื่อหลายๆแบบ ครั้งบางโอกาสพวกเราเองยังหาคำตอบมิได้ ถึงไม่เชื่อก็อย่าดูถูกเหยียดหยาม แน่ๆว่ามันได้เปลี่ยนมาเป็นหนังต่างๆล้นหลามให้พวกเราได้ดูและก็ขนหัวลุกไปตามๆกัน ส่วนตัวเห็นว่าหนังผียังไม่น่ากลัวเท่าหนังที่มีความหลอน หรือ เค้าวัวงจากข้อเท็จจริงเลยะนะคะ วันนี้คนไหนกันแน่ที่เป็นคนชอบดูหนังสยองขวัญผีไทยละก็ จำเป็นต้องเข้ามาดูตรงนี้ movie88th เว็บไซต์พร้อมประสิทธิภาพยอดเยี่ยม สำหรับแวดวงผีไทยนั้นก็มีนานาประการแนวให้พวกเราได้ดู อีกทั้ง ดราม่า เฮฮา หรือ หลอน ทำให้พวกเรารู้สึกได้ถึงความน่าดึงดูดใจรวมทั้งติดตามอยู่ไม่น้อยเลยคะ หากพร้อมจะหลั่งอะดรินาลีนแล้วละก็.. ไปดูพร้อมได้เลยผ่านทาง ihdmovie เว็บไซต์ศูนย์รวมหนังออนไลน์เพื่อคุณ

เปรต ความผิด กลับมาอีกรอบแบบจัดเต็มกำลังคุณจะต้องไม่พลาดดู ดูหนังฟรี

หนังผี หนังสยองขวัญถือได้ว่าหนังที่ชอบวนเวียนเข้ามาสร้างความหลอก ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ไทย หรือ หนังเมืองนอกชอบเข้ามาทำให้พวกเราจำเป็นต้องนอนผวาขวัญผวาไปนับเป็นเวลาหลายวันอย่างยิ่งจริงๆ เช่นเดียวกับภาพยนตร์ไทยประเด็นนี้ที่จำต้องพูดว่าคราวที่แล้วเค้าก็ทำพวกเราและก็หลายท่านที่เข้าไปมอง “นอนไม่หลับ” กันไปหลายคืน กลับมาใหม่โอกาสนี้ที่จำเป็นต้องพูดว่าหลอนกว่าเดิม มันก็คือเรื่อง เปรต บาป

เรื่องราวความความผิดความน่าสยดสยองสุดสยดสยองฃ

คนไหนกันแน่ที่จำไม่ได้พวกเราจะขอย้อนความกันสักนิดสักหน่อย ความผิดเกิดเรื่องราวของ ซัน เด็กวัยรุ่นวัยคึกคะนองคนหนึ่งที่มีเบื้องหน้าเบื้องหลังบางสิ่งบางอย่างที่บกพร่อง ทำให้เค้าจำต้องเข้าไปบรรพชาในที่ห่างไกลโดยที่เค้าไม่เต็มใจเลยแม้แต่น้อย เมื่อการอุปสมบทเริ่มด้วยการบังคับโน่นทำให้ ซัน ยังปฏิบัติตนราวกับวัยรุ่นทั่วๆไป แม้กระนั้นคลุมผ้ากาสาวพัสตร์เพียงเท่านั้น รวมทั้งการแอบคบกันลับๆกับสาววัยรุ่นในเขตแดน แน่ๆว่าการตั้งใจทำผิดในคราวนี้ ทำให้ซัน จำต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องราวลี้ลับ บางสิ่งที่บอกมิได้รวมทั้งความลับบางสิ่งของพระในวัดที่แม้ซันทราบแล้ว อาจจะเป็นผลให้เค้าไม่ปลอดภัย ในที่สุดจะเป็นยังไงจำเป็นต้องไปดูต่อในโรง

หนังเก่าเล่าใหม่ที่จะทำให้ท่านทราบทุกเรื่องที่น่าสงสัยเวลาที่ขาดไป

ปัจจัยที่พวกเราจับหนังหัวข้อนี้ขึ้นมารีวิวและก็ชี้แนะให้เข้าไปมองกัน ก็เพราะเหตุว่าสิ่งแรกนี่เป็นภาพยนตร์ไทยที่ในช่วงเวลานั้นถ้าหากคนใดกันยังไม่ลืมเลือน มีกระแสต้านทานแรงมากมายๆเพราะเหตุว่าเกิดเรื่องเกี่ยวกับศาสนาที่มีความละเอียดลออ จนถึงทำให้จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงชื่อ เปลี่ยนฉากอะไรกันวุ่นวายไปหมดเพื่อเข้าโรงฉายได้ สองมีไม่บ่อยนักที่ผู้กำกับจะตัดต่อภาพยนตร์ใหม่รวมทั้งเอามาเข้าฉายโรงอีกครั้งโดยที่ยังเป็นรายละเอียดเดิม โครงเรื่องเดิม แม้กระนั้นเพิ่มรายละเอียด และก็ฉากบางฉากไป กระบวนการทำแบบงี้ถ้าเกิดจะคิดว่า บ้า ก็น่าจะไม่ผิดนัก แต่ว่ามันน่าดึงดูดตรงที่ว่ามันจะมีอะไรไม่เหมือนกับเดิมใหม่ สำหรับการกลับเข้าฉายใหม่ในโรงรอบนี้

อะไรเป็นความต่างของหนังก่อนหน้าที่ผ่านมาก

ปัญหาแรกที่พอใช้ได้มองประชาสัมพันธ์ประเด็นนี้ อาจเป็นความไม่เหมือนกันว่า การเข้าฉายใหม่ในชื่อ “เปรต ความผิด” คราวนี้มันแตกต่างกันอะไรจากรอบที่แล้ว จากที่ได้ติดตามข่าวสารมา เค้าพูดว่า รอบที่จะฉายโอกาสนี้เป็นหนังที่ผู้กำกับอยากให้พวกเรามองจริงๆตอนนั้น แบบไม่มีการตัดหรือเซนเซอร์ออกเลย มั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากอาจจะต้องการจะทราบว่าฉากไหนโดนตัดทิ้งไป หรือบางสิ่งดูแล้วคาใจ ไม่รู้เรื่อง การได้เข้าไปมองอีกครั้งคงจะรู้เรื่องรายละเอียดของหนังได้มากขึ้น อีกอย่างด้านหลังข่าวสารพูดว่าหนังหัวข้อนี้ จำกัด โรง รอบ และก็วันที่ฉายด้วย แต่ยังไงก็ตามถึงแม้รอบหนังจะได้ฉายไปแล้ว แต่ว่า DVD เรื่องตัวใหม่กำลังจะออกเดินทางมาโปรดยั้งใจรอคอยเพื่อมองเห็นหนังเต็มกำลังโดยไม่มีการตัดภาพออกไป

ในบทความรีววิวนี้จะมาเสนอแนะซีรีส์ซุเปอร์วีรบุรุษ DC จาก Netflix รวมถึงตำนานทวยเทพที่มีการอ้างอิงในประเด็นนี้ด้วย กับซีรีส์ The Sandman เดอะ แซนด์แมน โดยในเวอร์ชั่นนี้สร้างโดยอิงต้นฉับบมาจากหนังสือการ์ตูนของค่ายวีรบุรุษฝั่ง DC ที่แต่งโดย นีล ไกแมน (Neil Gaiman) โดยผู้ประพันธ์ที่ไม่ธรรมดาส่งผลงานที่ได้ไปสร้างเป็นซีรีส์หลายเรื่อง อาทิเช่น American Gods, Good Omens หรือหนังสือเทวดาปูรกรณ์นอร์ส ที่ขายดิบขายดีติด Best Seller ของ New York Times แล้วก็คอมมิค เดอะ แซนด์แมน ก็ยิ่งทำให้ นีล ไกแมน มีชื่อเสียงในวงกว้างขึ้นไปอีก ดูหนังฟรี

โดย แซนด์แมน ตามที่เป็นจริงแล้วเขาเป็นเทวดานิทรา นามว่า มอร์เฟียส (Morpheus) โดยเป็น 1 ใน 7 Endless หรือเทวดามากอีกทั้ง 7 ซึ่งยกตัวอย่างเช่น Dream, Death, Destiny, Despair, Desire, Delirium รวมทั้ง Destruction โดยผู้แสดงนำในหัวข้อนี้ก็คือ Dream หรือ มอร์เฟียส โดยอิงนักแสดงมาจากนักแสดงเจ้าที่ความฝันในตำนานภาษากรีกชื่อว่ามอร์เฟียสเช่นกัน แต่ว่าเอามาตีความหมายใหม่ให้มองโมเดิร์นขึ้น ซึ่งเขาเป็นผู้ดูแลโลกที่ความฝันและก็จินตนาการ ควบคุมแรงผลักดัน แล้วก็ทุกความฝันจำเป็นจะต้องผ่านโลกของมอร์เฟียส ทั้งยังเทวดา อสุรกาย พวกไม่วส์ (Muse) สัตว์ยอดเยี่ยมต่างๆรวมทั้งมนุษย์ selfmatters

ซีรีย์ The walking dead หรือเหล่าแฟนซีรีส์ประเด็นนี้เรียกสั้นๆว่า TWD เกี่ยวกับโรคระบาดสามารถติดต่อกันได้ นับว่าเป็นเชื้อร้ายแรง เพราะเหตุว่าต้องเปลี่ยนเป็นซอมบี้ในเรื่องเรียกว่า “WALKER” เป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสร้างเค้าเรื่องมาจาก Comic Book ด้วยเรตติ้งถล่มทลายทำรายได้พรั่งพร้อมซึ่งมีทั้งหมดทั้งปวง 10 ฤดูกาลและก็ถ่ายทอดตั้งแต่สิ้นปี คริสต์ศักราช 2010 – เดี๋ยวนี้ รวมแล้วตรงเวลากว่า 10 ปี มาติดตามไปพร้อมเลยกับเรื่องราวโดยสรุปฤดูกาล 1 – 10

ฤดูกาล 1 ปี(2010) ซึ่งจะต้องบอกเลยว่าในขั้นแรกที่เปิดตัวเป็นซีรีส์ซอมบี้เรื่องแรกๆที่ได้รับความนิยมมากมาย โดยนักแสดงหลักเป็นริค เขามีบทบาทงานการเป็นผู้ช่วยนายอำเภอเมืองเคนตักกี้ได้เข้าจับผู้ร้ายจนได้รับเจ็บจากการเช็ดกยิงจนถึงสลบไป เมื่อริครู้สึกตัวจากอาการรุนแรงภาพที่เขาแลเห็นอยู่ตรงหน้านั้นทำให้เขาตระหนกตกใจเป็นที่สุด เพราะเหตุว่าในเมืองเต็มไปด้วยข้าวของที่ตกกระจายอยู่บนพื้นถูกทิ้งร้าง แล้วก็มีศพอยู่เต็มเมือง กับพวก“WALKER” ที่เดินไล่หลังมาด้วยความอดอยาก เขาต้องหากรรมวิธีเอาชีวิตรอด กับตามหาครอบครัวของเขาที่ไม่รู้จักเลยว่าตกอยู่ในชะตาชีวิตไหน นับว่าเป็นพลอตหลักของฤดูกาลนี้