ดู หมาป่าจอมราชันย์ ดูครบทุกตอน พากย์ไทย และบรรยายไทย

ดู หมาป่าจอมราชันย์

ดู หมาป่าจอมราชันย์ หม่าไจสิง (หลี่ชิ่น) มีเพื่อนพ้องเป็นเด็กวัยหนุ่มคนหนึ่งในซอกเขาสุนัขป่า คุณตั้งชื่อให้เขาว่า หลางไจ่ (หวังต้าทาง) คุณฝึกหัดให้เขากล่าวภาษามนุษย์ ฝึกฝนให้รู้จักมนุษย์ ทั้งสองเที่ยวเล่นกันอย่างสุขสบาย แต่ว่าแล้ววันหนึ่งหลางไจ่และก็ฝูงสุนัขป่าถูกไล่ล่า หลางไจ่ถูกพี่ชายของหม่าไจสิงหลอก โดยให้คนเลียนแบบเป็นหม่าไจสิง เรียกหลางไจ่ออกมาและก็รังแกหลางไจ่กระทั่งตกเหว เขาล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอย แต่ว่าความเป็นจริงแล้วเขาได้รับความให้การช่วยเหลือจาก ฉูขุ่ย (แย้งโหย่วไต้) นายทัพที่ทำรัฐประหารวงศ์สกุลถังเสร็จแล้วก็ตั้งตนเป็นกษัตริย์องค์แรกของวงศ์สกุลเหลียง

ผ่านไป 8 ปี ฮ่องเต้ฉูขุ่ยมีกล่าวให้ป๋อหวังรวมทั้งลูกน้อง ฆาตกรรมหมู่เชื้อสายหม่าโดยเหลือหม่าไจสิงไว้ผู้เดียว แล้วป้ายความผิดให้ดินแดนจิ้น เพื่อดึงดวงใจให้กองทัพเชื้อสายหม่าสวามิภักดิ์ ก็เขาช่วยหนูน้อยหม่าไว้ได้ยังไงล่ะ ทำให้หม่าไจสิงได้มาเจอกับหลางไจ่อีกรอบ แม้กระนั้นเขาเปลี่ยนเป็น ฉูโหย่วเหวิน/ป๋อหวัง องค์ชายสามบุตรชายบุญธรรมของฮ่องเต้ฉูขุ่ย ที่มีสถานะเด่นรวมทั้งมีความคิดว่าคุณเป็นคนคิดคดทรยศเขา

 

ดู หมาป่าจอมราชันย์

ดู หมาป่าจอมราชันย์ พากย์ไทย

สองคนได้รับพระราชทานแต่งงานโดยการหมั้นหมายกันไว้ก่อน จากความรังเกียจที่รู้ผิดจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นความรักและก็ความรู้ความเข้าใจ ในขณะเหตุประเทศชาติช่างสลับซับซ้อนและก็ความโกลาหลที่เกิดจาก องค์หญิงเป่าน่า (กัวซูเหยา) ที่ชี่ฐานพึ่งจะคลี่คลาย จี๋ชง (เซียวจัดจ้าน) ชายนักล่าค่าหัวลึกลับได้มาเจอหม่าไจสิงรวมทั้งหลงเสน่ห์คุณ แปลงเป็นรักสามเส้าท่ามกลางศึกแย่งอำนาจของราชบัลลังก์ เพราะว่าจี๋ชงเป็น องค์ชายรัชทายาทจิ้นกั่ว​ (ประเทศจิ้น) ที่หนีออกมาเป็นนักล่าเงินรางวัล

“สุนัขป่าจอมราชาวลี (The Wolf)” เรื่องราวรักสามเส้าท่ามกลางศึกแย่งอำนาจของสองราชบัลลังก์ เริ่มด้วย “หม่าไจสิง” (สวมบทบาทโดย หลี่ชิ่น) บุตรหญิงที่เมืองขุยโจว ได้เจอกับ “หลางไจ่” ผู้ชายผู้ถูกอุปถัมภ์ค้ำชูโดยฝูงสุนัขป่า ได้ศึกษาชีวิตความเป็นอยู่ของคนเรา รวมทั้งฝึกฝนภาษาพูดจากคุณ แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งฝูงสุนัขป่าก็ถูกพี่ชายของคุณไล่ล่า และก็หลางไจ่ได้ตกลงไปในเหวลึกและก็ล่องหนไป ผ่านไป 8 ปี หม่าไจสิงก็ได้เจอกับหลางไจ่อีกที ในชื่อของ “ป๋อหวัง” (เล่นบทโดย หวังต้าทาง) องค์ชายที่มีสถานะสูงศักดิ์ที่ วงศ์สกุลเหลียง ในเวลาเดียวกัน “จี๋ชง” (รับบทบาทโดย เซียวจัดจ้าน) ชายนักล่าค่าหัวลึกลับได้มาเจอหม่าไจสิงแล้วก็หลงรักคุณเหมือนกัน

Heart Surgeons ฝ่าวิกฤตกลุ่มหมอหัวใจ  หมาป่า จอมราชันย์  มาเอาอกเอาใจคอซีรีส์แนวหมอกันตลอด ดู หมาป่าจอมราชันย์  กับซีรีส์ประเทศเกาหลีทางด้านการแพทย์ที่มีรายละเอียดเข้มข้นแล้วก็บีบคั้นทุกๆตอนใน “Heart Surgeons ฝ่าวิกฤตกลุ่มหมอหัวใจ” ซีรีส์เรื่องดังจากปี 2018 ที่ได้ 3 ดารามีชื่อเสียง “โกซู”, “ขี้มกีจุน” และก็ “ซอจีฮเย” โคจรมาร่วมจัดกลุ่มหมอกันในประเด็นนี้ ฝ่าวิกฤตแล้วก็เหตุการณ์ต่างๆในวอร์ดโรคอกที่ตื่นเต้นไม่เบาๆHeart Surgeons ฝ่าวิกฤตกลุ่มหมอหัวใจ

ดู หมาป่าจอมราชันย์

เกิดเรื่องราวของ พัคแทซู หมอชายหนุ่มประจำวอร์ดศัลยแพทย์โรคอก มา 4 ปี เพื่อหวังที่จะให้แม่ของเขาเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายหัวใจ ตอนที่ ชเวซอกฮัน เป็นศัลยแพทย์โรคหน้าอกที่เป็นที่รู้จักและก็มีอำนาจเพราะว่าความชำนาญการผ่าตัดของเขา หากว่าเขาจะเคยได้รับการกระทำที่ไม่แฟร์ เนื่องจากมิได้จบมาจากมหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้า กับหญิงลึกลับอีกคนหนึ่ง ที่เคยเฉียดฉิวตายเนื่องจากว่าการผ่าตัดหน้าอก พวกเขาอีกทั้ง 3 คนได้มาเกี่ยวพันในวังวนที่โลกด้านการแพทย์คราวนี้

Doctor Stranger อัจฉริยะแพทย์สองแผ่นดิน เอาอกเอาใจคอซีรีส์แนวแพทย์จากประเทศเกาหลี กับอีกหนึ่งซีรีส์ที่เคยสร้างความซาบซึ้งให้กับผู้ชมมาแล้ว ชีวิตหักเหของเขาที่จะต้องแปลงเป็นแพทย์ผู้มีความเข้าใจ ปฏิบัติภารกิจรักษาผู้คนทั่วภูมิภาคประเทศเกาหลี อีกทั้งเหนือรวมทั้งใต้ รวมทั้งนี่เป็น “Doctor Stranger

อัจฉริยะแพทย์สองแผ่นดิน” ซีรีส์ดังจากปี 2014 ที่เคยปัดกวาดกระแสรวมทั้งเรตติ้งมาได้แล้วDoctor Stranger อัจฉริยะแพทย์สองแผ่นดิน เกิดเรื่องราวของ พัคฮุน ที่เมื่อเขายังเป็นเด็ก เขากับบิดาถูกลักพาตัวไปยังพื้นที่เขตประเทศเกาหลีเหนือ ทำให้เขาได้รับการฝึกอบรมให้แปลงเป็นแพทย์ จากบิดาเป็นแพทย์อาชีพอยู่แล้ว ทำให้เขาเป็นแพทย์อัจฉริยะที่มีความรู้ความสามารถด้านศัลยแพทย์โรคอก ก่อนที่จะเข้าจะแอบหนีกลับเข้ามาเขตประเทศเกาหลีใต้ได้อีกรอบ

พัคฮุน เริ่มปฏิบัติงานที่อยู่โรงหมอมหาวิทยาลัยมยองอู ดู หมาป่าจอมราชันย์  ที่เป็นสถาบันทางด้านการแพทย์ลำดับต้นๆของประเทศเกาหลีใต้ แต่ว่าเขากลับรู้สึกเป็นบุคคลภายนอกอย่างสิ้นเชิงจากการทำงานที่โรงหมอที่นี้ แต่ว่าเพื่อหาทางพาผู้ที่เขารักออกมาจากประเทศเกาหลีเหนือให้ต้องได้ เขาก็เลยไม่มีวันเลือกเว้นแต่จำต้องก้มหน้าก้มตาปฏิบัติงานเพื่อหารายได้มาเป็นทุนสำหรับในการเป็นอิสระ
ซีรีส์ประเด็นนี้ได้ผลสำเร็จงานจากผู้กำกับโด่งดังของแวดวง อย่าง “จินฮยอก” ที่เคยมีชื่อเสียงมาจากเรื่อง The Legend of the Blue Sea หรือ The Master’s Sun จากปลายปากกาการเขียนบทโดย “พัคจินอู” (จากซีรีส์ Snow Flower) ที่ได้ 4 ดาราที่นับว่าเริ่มจะมีผลงานสะดุดตาในตอนช่วงนี้

 

ดู หมาป่าจอมราชันย์

The Rings of Power

ในระหว่างที่แฟนคลับทั้งโลกกำลังเผ้าคอยรอมองฤดูกาลที่ 2 ของซีรีส์ฟอร์มยิ่งใหญ่ของ Prime Video อย่าง “The Rings of Power” ที่ปัจจุบันพวกเขาได้กระทำถ่ายทำแล้วก็ดำเนินการตรงหน้าเสร็จสมบูรณ์กันไปแล้ว ยังอยู่ในขั้นตอนข้างหลังการถ่ายทำรวมทั้งใส่เคล็ดวิธีพิเศษต่างๆเข้าไปเพื่อสร้างความวิจิตรตระการตาให้ไม่แพ้ฤดูกาลเปิดตัว แน่ๆว่าแฟนคลับจำต้องคาดหมายว่าในฤดูกาลใหม่นี้จะมีอะไรมาสร้างเซอร์ไพรส์ และก็จะมีอีสเตอร์เอ้กอะไรโผล่ออกมาให้ชักชวนสนุกสนานไหม

ได้แถลงการณ์ว่า จากซีรีส์ฤดูกาลแรกที่ผ่านไป มีการแนะนำตัวละครที่รู้จักดีที่เคยอยู่ในเวอร์ชั่นหนัง The Lord of the Rings ออกมาให้แฟนคลับได้ตื่นเต้นอยู่หลายตัว ไม่ว่าจะเป็น บิดามดแกนดัล์ฟเดอะเกรย์ หรือ เจ้าเซารอน ทำให้ความมุ่งมาดในฤดูกาล 2 ยิ่งมากยิ่งขึ้น แล้วก็มีรายงานข่าวโคมลอยที่โชยออกมาว่า จะมีคนร้ายตัวสำคัญอีกตัวหนึ่งจากฉบับหนัง The Lord of the Rings ที่แฟนคลับคงจะได้พบเห็นอีกรอบใน The Rings of Power ฤดูกาล 2

โดยคนร้ายตัวซึ่งก็คือแมงยักษ์ ชีล็อบ (Shelob) ที่เป็นภูติผีปีศาจที่น่านับถืออีกตัวหนึ่ง เมื่อครั้งที่เคยเผยตัวอยู่ในหนังต้นฉบับ The Lord of the Rings ถ้าคุณยังคิดออกเป็นฉากที่ โฟรโด้ กับ แซม บากบั่นทำลายแหวน โดยมีกอลลั่มนำทางพวกเขาขึ้นไปบนไป พร้อมทั้งชักจูงให้พวกฮอบบิทใกล้กับสัตว์ร้าย เพื่อนำไปเป็นเครื่องเซ่น

ฉากการเผชิญหน้าและก็ต่อสู้กับชีล็อบในเวอร์ชั่นหนัง ดู หมาป่าจอมราชันย์  นับได้ว่าเป็นหนึ่งซีนที่ยังติดตราตรึงใจผู้ชมเอาไว้ก้าวหน้า แต่ว่ายอปิ้งไรก็ตาม ยังไม่กระจ่างว่าชีล็อบจะมาแสดงตัวในฉบับซีรีส์ในต้นแบบใด ซึ่งมีการพินิจพิจารณาว่าพวกเราคงจะได้มองเห็นชีล็อบในเวอร์ชั่นที่ยังอายุน้อยกว่ามากมายๆพร้อมด้วยคงจะได้ทราบจะกับความเป็นไปเป็นมาของภูติผีตัวนี้มากขึ้นเรื่อยๆด้วย

แปลงเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่แฟนคลับเฝ้าจับตารอ แต่ว่าปัจจุบันก็ต่างพากันออกปากเสียดายกันเป็นแนว เพราะซีรีส์ “The Price of Confession” ได้โอกาสเป็นได้สูงที่จะจำต้องพับโปรเจกต์เก็บเข้าลิ้นชักไปก่อน เพราะผู้แสดงแล้วก็ผู้กำกับไม่สามารถที่จะหาจังหวะที่พอดีมาร่วมงานกันได้ สื่อสำราญใจเขตแดนของประเทศเกาหลีกล่าวว่า “ซงฮเยคโย” แล้วก็ “ฮันโซฮี” ร่วมอีกทั้งผู้กำกับ “ลองนายอน” ต่างตกลงใจที่จะถอนตัวออกมาจากโครงงานซีรีส์ The Price of Confession ที่ผู้แสดงฝ่ายหญิงอีกทั้ง 2 คนได้ถูกวางตัวเอาไว้ให้มานำแสดง แต่

ทางสังกัดเดิมของผู้แสดงได้ออกมาเคลื่อนเกี่ยวกับกระแสข่าว ดู หมาป่าจอมราชันย์  นี้แล้วด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นพวกเขายังไม่อาจจะกำหนดและก็รับรองได้กระจ่าง เนื่องมาจากได้รู้ข่าวสารนี้พร้อมๆกับทุกคนสิ่งเดียวกัน ก็เลยจำต้องปฏิบัติงานพิจารณาความเป็นจริงกันถัดไปแต่ว่าศูนย์ข่าววงในกล่าวถึงว่า ซีรีส์ The Price of Confession จำต้องพบเจอกับปัญหาเกี่ยวกับตารางงานของผู้แสดงรวมทั้งคณะทำงานที่ค่อนข้างจะไม่มีจังหวะที่พอดีต่อกัน ซงคเยฮโย ที่ยังมิได้รับผลงานใหม่เว้นแต่ซีรีส์ประเด็นนี้ ได้พากเพียรจัดการคิวเพื่อการแสดงเอาไว้ ในช่วงเวลาที่ผู้กำกับลองก็ยังอยู่ระหว่างติดพันกับงานสร้างซีรีส์ที่กำลังออนแอร์อยู่ อย่าง The Good Bad Mother

ทางด้าน ฮันโซฮี ที่เป็นผู้แสดงสาวที่คิวฮอตมากมายๆ  selfmatters  เนื่องจากตารางงานของคุณออกจะแน่นไปถึงปี 2024 คุณมีคิวจำต้องทำภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต อย่าง Heavy Snow ทั้งยังยังจำเป็นต้องแบ่งคิวให้กับการถ่ายทำซีรีส์ Gyeongseong Creature ฤดูกาล 2 ที่ภายหลังปิดกล้องฤดูกาลแรกลงไปแล้ว ทำให้ในปีนี้เกือบจะไม่เหลือคิวที่พอดีให้คุณจัดสรรเวลามาโปรเจกต์ The Price of Confession

เรื่องดังกล่าวมาแล้วข้างต้นได้ดังนี้ Production H บริษัทผู้ผลิตซีรีส์ The Price of Confession ยังมิได้ออกคำชี้แจงรับรองเกี่ยวกับการถอนตัวของผู้แสดงนำฝ่ายรวมทั้งผู้กำกับในคราวนี้ น่าจะจำเป็นต้องติดตามกันถัดไปว่า ซีรีส์ประเด็นนี้จะยังได้ไปต่อกับดาราหนังรวมทั้งผู้กำกับชุดใหม่ หรือจะชะลอการผลิตไปก่อนเพื่อคอยจังหวะที่พอดี ก่อนหน้าที่ผ่านมาแฟนคลับต่างส่งเสริมที่ ซงฮเยคโย มาร่วมงานกับ ฮันโซฮี จะเปลี่ยนเป็นกระแสแล้วก็โมเมนต์สวยๆระหว่างทั้งสอง แต่ว่าโชคร้ายที่การร่วมงานของพวกคุณบางทีอาจจะยังไม่เกิดขึ้นเร็วๆนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *