คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย เพิ่มขนาดน้องชาย มั่นใจไม่ต้องผ่าตัด

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย เพศชายร้อยทั้งยังร้อยต้องการยอดเยี่ยมคนเจ้าชู้ เวลามีเซ็กซ์หรือประกอบกิจกรรมบนเตียง ถ้าเกิดทำให้คู่ควงสุขสบายหรือความซาบซึ้ง จะรู้สึกภูมิใจในความเป็นผู้ชาย แม้กระนั้นก็มีบางเรื่องที่อาจส่งผลให้คุณสุภาพบุรุษไม่สบายใจไม่น้อย มันก็คือ “ขนาดของลับเล็ก” แล้วก็อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือ “ของลับสั้น” ปัญหาที่ไม่เล็กเพราะว่าอาจจะส่งผลให้คุณสูญเสียความแน่ใจ กระทั่งบางครั้งก่อให้เกิดปัญหาครอบครัวตามมารวมทั้งมี

Hyaluran เป็นสารกรุ๊ป collagen สามารถใช้เพิ่มขนาดและก็ความตึงตรงท่อนหัวของลับเจริญ เนื่องจากว่าเป็นสารที่ฉีดง่าย ไม่ต้องพักฟื้นข้างหลังการฉีด แม้กระนั้นช่วงเวลาจะอยู่ได้โดยประมาณ 1 ปี ก็เลยบางทีอาจจะต้องฉีดซ้ำใหม่ในตอนหลัง Hyaluran เป็นสารที่ประยุกต์ใช้ฉีดเพื่อเพิ่มความตึงใบหน้าเป็นเวลานานแล้ว

เป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายหากไม่ฉีดเข้าเส้นโลหิต สารที่เอามาฉีดใส่ร่างกายเป็นสารกรุ๊ปเดียวกันแต่ว่าจะอยู่ได้ยาวนานกว่า ได้มีการนำสารจำพวกนี้มาฉีดส่วนนี้ในประเทศอเมริการวมทั้งยุโรปโกรธายะหนึ่ง พบว่าได้ประสิทธิภาพที่ดี บางทีก็อาจจะไม่อาจจะเพิ่มขนาดได้ใหญ่หรือตึงมากมาย แม้กระนั้นเป็นแนวทางที่ง่ายไม่ต้องพักฟื้นนานแล้วก็มีภาระหน้าที่ข้างๆน้อย

 

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย การเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่โดยสวัสดิภาพ มีกี่แนวทาง

อนึ่งการฉีดเพื่อเพิ่มขนาดและก็เพื่อลดความเหี่ยวย่น บางทีอาจใช้เคล็ดวิธีที่ไม่เหมือนกันสังกัด การอยากเพิ่มขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์อยากได้เพิ่มแค่ไหน โดยปกติการเพิ่มขนาดโดยใช้ HA สามารถเพิ่มความครึ้มได้ระดับหนึ่ง ไม่อาจจะเพิ่มความใหญ่ได้มากๆเนื่องจากว่าถ้าหากตึ่งมากอาจทำให้ผิวหนังส่วนปลายบางทีอาจขาดเลือดไปเลี้ยง อาจจะก่อให้กำเนิดเนื้อตายแล้วก็เป็นแผลเรื้อรังได้

ในขณะนี้การเพิ่มขนาดน้องชาย ที่มีความปลอดภัยค่อนข้างจะสูง มีสำคัญๆอยู่ 3 แนวทาง ดังเช่นว่า การฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดน้องชาย การเติมไขมันน้องชาย และก็การศัลยกรรมขนาดของลับ โดยการฉีดฟิลเลอร์น้องชายนั้น จะเป็นการนำสารเติมเต็มฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ ให้มีขนาดเส้นรอบวงใหญ่ขึ้น สามารถเปลี่ยนแปลงจากทวีปเอเชียเป็นขนาดยุโรปได้ รวมทั้งการเติมไขมันน้องชาย เป็นการดึงไขมันจากร่างกายของผู้เข้ารับการดูแลและรักษามาฉีดกลับเข้าที่เข้าทางอวัยวะสืบพันธุ์ ให้มีความใหญ่ขึ้นได้ด้วยเหมือนกัน

ตั้งแต่อดีตกาลมนุษย์ใฝ่ฝันที่จะสามารถเพิ่มขนาดของตัวเองได้ คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย  ไม่ว่าขนาดเริ่มต้นจะเป็นขนาดใดก็ตาม หากว่าขนาดขององคชาตจะนับได้ว่าเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับในการแข็งของอวัยวะสืบพันธุ์ แม้กระนั้นเพศชายชอบมีความสลับซับซ้อนเกี่ยวกับขนาดขณะพัก โน่นเป็น “กรุ๊ปอาการห้องรับฝากของ” แนวทางการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยการฉีดกรดไฮยาลูโรนิกสามารถรักษาอาการห้องรับฝากของได้เป็นอย่างมาก เพราะไม่เพียงแค่ช่วยทำให้เส้นรอบวงมากขึ้นแค่นั้น แต่ว่ายังช่วยยืดเส้นรอบวงให้ยาวมากขึ้นอย่างเป็นจริงเป็นจังในขณะพักอีกด้วย

กรดไฮยาลูโรนิกมีอยู่ตามธรรมชาติภายในร่างกาย ผลิตโดยการหมักดองด้วยแบคทีเรีย ใช้หนแรกเพื่อคุณค่าตั้งแต่ปี 1987 ในด้านจักษุวิทยา ระบบทางเท้าเยี่ยว และก็โรคข้อ พวกเราศึกษาค้นพบความพอใจในด้านเวชศาสตร์ความสวยสำหรับเพื่อการรักษาริ้วรอยบนบริเวณใบหน้าแล้วก็จำนวนบนบริเวณใบหน้าในปี 2000 เนื่องมาจากมีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการให้ความชื้นรวมทั้งเติมเต็ม

ที่สามารถถอดออกได้ง่ายถ้าหากจำเป็นต้อง โดยไม่มีข้อบังคับและไม่มี ผลกระทบที่สำคัญ มีการใช้ทั้งโลกอย่างเร็วในด้านสุนทรียศาสตร์เพื่อรักษาประสิทธิภาพผิว ริ้วรอย และก็ขนาดของบริเวณใบหน้า ด้วยเหตุผลดังกล่าวในทุกวันนี้ก็เลยเป็นการรักษาโอกาสที่เด่นชัดซึ่งทำให้โลกเป็นเอกฉันท์สำหรับในการรักษาบริเวณใบหน้า

การขยายขนาดของลับนั้นแจ้งชัดและก็น่าไว้วางใจอย่างมีระบบ

ภายหลังจากการฉีดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ โดยปกติเส้นรอบวงจะมากขึ้น 2 ถึง 3 ซม.ตั้งแต่ทีแรก การเพิ่มนี้จะปรากฏในตอนที่เหลือเหมือนกันกับการแข็งตัวของอวัยวะสืบพันธุ์ คนป่วยจะมองเห็นว่าพวกเขาหนักกว่า มองสง่างามกว่า รวมทั้งดูอย่างกับว่าเป็นสองเท่าเมื่อพักความยาวที่เห็นได้ชัดรวมทั้งทันทีนั้นพินิจได้เมื่ออยู่เฉยๆอีกทั้งในด้านน้ำหนักและก็รูปลักษณ์จะมองเด่นเพิ่มขึ้นเมื่อกว้างขึ้นรวมทั้งยาวขึ้นอย่างยั่งยืน ไม่มีการแปรผันของความจุแล้วก็การยุบตัวในตอนเวลาเย็นหรือความตึงเครียดราวกับก่อนหน้าอีกต่อไปแน่ๆว่าสำหรับการแข็งของของลับ คนไข้มองเห็นว่ามีขนาดกว้างขึ้นแล้วก็ผู้กระทำระจายตัวของสินค้ากลมกลืน

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยไขมันตัวเอง ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าเกิดอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่พอใจ จะเสริมความแน่ใจได้มากกว่า ในสมัยก่อนมีการ อวัยวะสืบพันธุ์ด้วยการ ฉีดซิลิโคน ยาเพิ่มขนาด หรือ น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอก ซึ่งมักนำมาซึ่งแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดโรค จะต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง แล้วก็กำเนิดแผลรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ อาจก่อให้เจ็บเวลาของลับขยายตัว

การเพิ่มขนาดน้องชาย การเพิ่ม น้องชายหรือการเพิ่ม คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย อวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นเป็นวิธีการทำให้อวัยวะสืบพันธุ์นั้นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นด้วยแนวทางทางด้านการแพทย์ต่างๆเป็นสิ่งที่ชายจำนวนไม่น้อยสนใจ แม้กระนั้นใช่ว่าทุกแนวทางจะได้ผลลัพธ์ที่ดี ดังเช่น การใช้ยาฉีด ที่มิได้มาตรฐาน การเข้าคลีนิค ที่ไม่น่าเชื่อถือ เพราะฉะนั้นถ้าหากปรารถนา น้องชายด้วยแนวทางต่างๆแล้วล่ะก็ควรที่จะเลือกโรงหมอที่ได้รับความไว้ใจที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญเพียงแค่นั้น

เพิ่มขนาด ขอความเห็น-รักษากับหมอผู้ชำนาญ เพื่อผลสรุปที่ดีรวมทั้งไม่เป็นอันตราย

ด้วยเหตุผลดังกล่าวการปรับแต่งอย่างถูกทางแล้วก็ไม่เป็นอันตรายที่สุด มันก็คือ เพิ่มขนาดอวัยวผู้ชาย การเพิ่มความยาวรวมทั้งการ อวัยวะสืบพันธุ์ด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญ ถ้าเกิดเป็นกรณีของการปรับแต่งเพิ่มความยาว หมอจะกระทำการผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนอวัยวะสืบพันธุ์ แล้วปลดปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว

ช่วยทำให้ความยาวมากขึ้นเรื่อยๆโดยประมาณ 1-2 ซม. แม้กระนั้นแม้เป็นการ จะมีการรักษาหลายแนวทาง เพิ่มขนาดน้องชาย โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัด อวัยวะสืบพันธุ์โดยการใช้เยื่อหรือไขมันของผู้ป่วยเอง, ฉีดซิลิโคนเหลว การผ่าตัดใส่ซิลิโคน (สิ่งของทางด้านการแพทย์ Medical Grade) รวมถึงการใช้เยื่อเทียม ดังนี้ผลของการรักษาจะได้ผลที่แตกต่างขึ้นกับความยืดหยุ่นของผิว โดยหมอจะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายของลับให้สมดุลเพื่อความสวยสดงดงาม

ความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจที่ทำให้การเลือกหาวิธีการ เพิ่มขนาดน้องชาย ตรงไหนดี จากท่านชายที่มีขนาดของน้องชายเล็ก ทำให้ขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการอยู่ร่วมกับผู้ที่รัก ตอนนี้แนวทางการเพิ่มขนาดที่มีการเลือกใช้อยู่นั้นมีตั้งแต่ว่าการใช้ตัวยาสำหรับรับประทาน ฉีด หรือการนวดที่บางโอกาสแล้วบางทีอาจไม่ใช่ผลในด้านที่ดีเท่าไรกับการเพิ่มขนาดด้วยแนวทางนี้

แนวทางการทำศัลยกรรมที่มีให้น้องชายมีขนาดใหญ่ ยาว อึด ทน  คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย กว่าเดิมนั้นเป็นเลิศในกระบวนการที่ในช่วงเวลานี้เองเป็นที่นิยม แล้วก็มีลักษณะของวิธีการทำศัลยกรรมที่ล้ำยุคเยอะขึ้นเรื่อยๆจากวัสดุ ตัวยาที่เอามาประยุกต์เพื่อขนาดของน้องชายมีความแข็งแรง ทน ไม่เน่า เสียหรือเป็นแผลเหวอะ เริ่มการ เพิ่มขนาดน้องชาย ที่เยี่ยมที่สุด

การเสื่อมสลายทางเพศคือปัญหาที่ก่อให้เกิดผลกระทบทั้งยังทางร่างกายแล้วก็จิตใจของเพศชาย มูลเหตุหลักของปัญหานี้มีความสลับซับซ้อนรวมทั้งมากมาย บางโอกาสเป็นผลมาจากปัญหาที่เกิดจากทางสมอง ฮอร์โมน อารมณ์ ระบบประสาท กล้าม หรือเส้นโลหิต การกระตุ้นทางเพศของเพศชายเกี่ยวกับกรรมวิธีการสลับซับซ้อนที่ก่อให้เกิดผลเสียต่อทุกด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพทางเพศ ความตึงเครียดและก็ความไม่สบายใจเป็นเหตุที่สำคัญซึ่งสามารถก่อเรื่องหย่อนยานสมรรถนะทางเพศได้ ความวิตกเกี่ยวกับการไม่อาจจะทำให้ของลับตื่นตัวฯลฯ

เพิ่มขนาด เพื่อความเป็นผู้ชายป้อมหัวใจกว่า

ไม่มีเพศชายใครกันแน่หรอกที่ต้องการจะมีขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ที่เล็ก เพราะเหตุว่าเวลาเกิดเรื่องบนเตียงแล้วด้วยนั้นถ้าคู่ชีวิตของตนแฮปปี้รู้สึกจับใจ ตนเองพวกเราก็จะกระปรี้กระเปร่าจิตใจ ภูมิใจในความเป็นผู้ชายและก็ปัญหาในเรื่องจุดซุกซ่อนของเพศชายก็มีไม่กี่อย่างซึ่งสามารถทำให้ท่านเพศชายทั้งหลายแหล่รู้สึกขาดความเชื่อมั่น เว้นแต่เรื่องของขนาดรวมทั้งจะมีปัญหาสำหรับเพื่อการหลั่งเร็ว หรือที่เรียกๆกันว่า ล่มปากอ่าวบ้าง นกกระจอกยังไม่ทันดื่มน้ำ ซึ่งถ้าผู้ใดกันแน่กำลังเจอปัญหานี้อยู่แล้วเลือกที่จะเข้าหารือหมอ

อวัยวะสืบพันธุ์ชายงอหรือเอียง แนวทางการชี้และก็การแข็งตัวของน้องชายส่งผลต่อการมีเซ็กส์อย่างใหญ่โต โดยทั่วไปความตึงของเอ็นจะช่วยประคองให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายไม่โค้งงอหรือเอียงจนถึงเหลือเกิน แต่ว่าหากน้องชายโค้งงอร้ายแรง เป็นต้นว่า Peyronie’s disease ที่มีพังผืดแข็ง (plaque) รอบๆองชาต พังผืดนี้จะมีผลให้น้องชายโค้งงอรวมทั้งสูญเสียความยืดหยุ่น ซึ่งถ้าหากเป็นมากอาจจะต้องเข้ารับการผ่าตัดหรือฉีดยาสลายพังผืด

การฉีดฟิลเลอร์น้องชาย สามารถระบุได้ว่าอยากเพิ่มขนาดมากเพิ่มขึ้นเยอะแค่ไหน   หมาป่าจอมราชันย์ ตอนที่ 1-51 พากย์ไทย wetv บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะอยากที่ไซ้ซ์ 52 หรือใหญ่มากกว่านี้จนกระทั่งไซ้ซ์ 56 ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มเข้าไปได้ ขึ้นกับขนาดเดิม แล้วก็ความชอบใจของผู้เข้ารับบริการ ไม่เพียงแค่ขนาดที่เปลี่ยน แต่ว่ารูปลักษณ์ภายนอกก็สามารถปรับให้ดียิ่งขึ้นได้เช่นเดียวกัน ในการฉีดฟิลเลอร์น้องชาย จะมีการเลือกใช้ เนื้อฟิลเลอร์ร่วมกัน 2 แบบเป็นฟิลเลอร์ที่เป็นเนื้อเจลนุ่ม รวมทั้งฟิลเลอร์ที่มีความนุ่มปานกลาง มีความหนาแน่นมากยิ่งกว่า

สำหรับเพื่อการเลือกใช้ฟิลเลอร์ จะขึ้นกับการคาดการณ์ของหมอ สำหรับการฉีดฟิลเลอร์น้องชาย 1 ครั้ง สามารถได้ผลลัพธ์ อยู่ได้นานตั้งแต่ 6-24 เดือน ขึ้นกับรุ่นของฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ รวมถึงการดูแลตนเองภายหลังที่ฉีด แล้วก็สามารถกลับมาฉีดซ้ำได้ ภายหลังการเสื่อมสลายของฟิลเลอร์ ซึ่งการเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่เป็นชนิด กรดไฮยาลูโรนิค จะสามารถเสื่อมสภาพได้หมด ไม่ทำให้เป็นอันตรายกับร่างกายในตอนหลัง

ขั้นตอนการรักษา หมอจะเสนอแนะให้ผ่าเอาสารปะปนออก ร่วมกับการขลิบอวัยวะสืบพันธุ์ (การดูแลและรักษาขึ้นกับลักษณะของแต่ละบุคคล) เพราะเหตุว่าการนำสารปะปนออกไม่อาจจะทำได้ด้วยการขลิบไม่มีเลือดอัตโนมัติเพียงแต่ครั้งเดียว ก็เลยควรจะมีการผ่าตัดแล้วก็เย็บแผล เพื่อยั้งไม่ให้กำเนิดแผลขยายไปๆมาๆกกว่านี้ แล้วก็เป็นแนวทางที่ไม่มีผลต่อรูปลักษณ์ของอวัยวะสืบพันธุ์ชายมากเท่าไรนัก การขลิบไม่มีเลือด เป็นแนวทางที่ส่งผลข้างๆสำหรับในการรักษาน้อย ไม่ก่อเรื่องแทรกข้างหลังการดูแลและรักษามากเท่าไรนัก

การผ่าตัดแบบเมตโคนยด์เป็นการสร้างองคชาตขนาดเล็ก (microphallus) ด้วยการใช้คลิตอริสเดิมที่มีขนาดใหญ่ขึ้น

จากการใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ฉะนั้นคนที่จะผ่าตัดด้วยแนวทางลักษณะนี้ได้จำเป็นต้องรับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมาขั้นต่ำ 1 ปี รวมทั้งควรจะมีขนาดคลิตอริสอย่างต่ำ 3 ซม.ก็เลยจะเห็นผลการผ่าตัดที่ดี เป้าประสงค์ของการผ่าตัดเพื่อสามารถยืนเยี่ยวได้ แม้กระนั้นไม่อาจจะมีเซ็กส์โดยการสอดได้ไพเราะมีความยาวโดยเฉลี่ย 5-7 ซม.แค่นั้น

อย่างไรก็ดีคนเจ็บสามารถเข้ารับการผ่าตัดสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายขนาดใหญ่ด้วยแนวทางฟาโลในตอนหลังได้ คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย การเพิ่มขนาดน้องชายในขณะนี้มีกี่แนวทางในการเพิ่มขนาดของน้องชายในตอนนี้มีหลายแนวทางร่วมกัน แต่ว่าแนวทางที่นิยมที่สุดจะมีการใช้ยาสำหรับในการเพิ่มขนาดให้มีความใหญ่มากขึ้น แล้วก็จะมีการใช้การผ่าตัดร่วมด้วย เพื่อขนาดที่สมควรตามแบบที่ปรารถนา นอกจากนั้นในตอนนี้ยังมีวิธีการเพิ่มขนาดของน้องชายด้วยแนวทางอื่นๆดังต่อไปนี้

  • การใช้ตัวยาที่หมอเสนอแนะให้ทาน
  • การผ่าตัดเยื่อรอบๆถุงอัณฑะ
  • การฉีดไขมันเพื่อเป็นการเพิ่มขนาดให้ใหญ่มากขึ้น
  • การใช้เยื่อเทียมสำหรับเพื่อการเพิ่มขนาด

ผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำยังไง ศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ภายหลังตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ก่อนจะนำไปเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยเปิดแผลผ่าตัดที่ศีรษะหน่าว หรือรอบๆขลิบหนังห่อปลาย ข้างหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวนิดหน่อยของอวัยวะสืบพันธุ์ได้ในทันที เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% รวมทั้งเยื่อจะนุ่มลง

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยไขมันตัวเอง

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าหากอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่ถูกใจ จะเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้มากกว่า ในสมัยก่อนมีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่สกัดจากมะกอก ซึ่งมักทำให้มีการเกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดเชื้อโรค จำต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง แล้วก็กำเนิดแผลรอบๆของลับ อาจจะทำให้เจ็บเวลาอวัยวะสืบพันธุ์ขยายตัว

เดี๋ยวนี้มีวิธีการใช้ไขมันตัวเองฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ชาย (Fat Transfer) ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ด้วยเหตุว่าเป็นไขมันตัวเองก็เลยไม่เป็นผลแทรกในระยะยาว ธรรมดาจะดูดไขมันจากรอบๆท้องหรือรอบๆขาหนีบ โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะดำรงอยู่ ราว 50-80% วิธีการแบบนี้ได้รับความนิยมมากมาย เพราะว่าขนาดแผลเล็ก รวมทั้งเพิ่มขนาดได้ตามอยาก แม้กระนั้นมีข้อเสียเป็น ด้านใน โดยประมาณ 1-2 ปี บางทีอาจจำเป็นต้องฉีดซ้ำ เพราะเหตุว่าขนาดของลับต่ำลง จากการที่ไขมันสลายไปเล็กน้อย และก็อาจมีข้อบกพร่องเรื่องความไม่บ่อยนักของของลับในบางบุคคล