เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037 พากย์ไทย แอ็คชั่น มันส์ระห่ำ

เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037

เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037 หนังสงครามมันส์ๆ หนังเต็มเรื่อง

เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037 ภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่นตื่นเต้น กลางทางที่กำลังหลบซ่อนจากมือสังหารจุดหมายฆ่า มิจฉาชีพหัวหมอ เท็ดดี้ เมอร์เรตโต้ ได้คิดแผนเข้าไปแอบตัวอยู่ในโรงพักเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง จนกระทั่งเมื่อมือสังหาร บ็อบ วิดดิก ได้แสดงตัวขึ้น เพื่อตามล่าเขาแล้วก็ทำภารกิจให้เสร็จสิ้น แปลงเป็นตำรวจมือใหม่ประจำถิ่นรู้สึกตัวเองว่ากำลังติดอยู่ในบ่วงเกมแมวไล่จับหนูของพวกจิตใจอามหิต ฉายเมื่อ 18 พ.ย. 2021 รับดูถึงที่เหมาะ IMDb

Tom Cruise ในหนังภาคต่อของที่ทิ้งห่างจากหนังภาคแรกถึง 36 ปีหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์ภาคต่อที่ทิ้งห่างจากภาคแรกถึง 36 ปี แต่ว่ายังคงนำแสดงโดย Tom Cruise ในหน้าที่ “มาเวอร์ริก” ที่ได้รับภารกิจให้กลับไปยังศูนย์ฝึกหัด Top Gun อีกที เพื่อฝึกหัดให้กับนักบินคนใหม่ระดับหัวกะทิ รวมทั้งเลือกพวกเขาเพื่อเตรียมการสำหรับภารกิจสำคัญ แม้กระนั้นสำหรับในการฝึกฝนเขาได้เจอกับบรรดาเด็กนักเรียนที่ถือตัวเสมือนเขาในสมัยก่อน รวมทั้ง “รูสเตอร์” ลูกชายของกู๊สเพื่อนซี้ของเขาที่เสียชีวิตขณะฝึกในหนังภาคแรก

ซึ่งรูสเตอร์รังเกียจมาเวอร์ริก เพราะรู้สึกว่าเป็นผู้ที่ทำให้บิดาของเขาเสียชีวิต หนังประเด็นนี้นับว่ายังคงเสน่ห์ในสไตล์สมัย 80s ได้ดังหนังภาคก่อน ไม่ว่าจะเป็น ฉากแอคชั่น สไตล์ของผู้แสดง หรือเพลงประกอบต่างๆทั้งฉากแอคชั่นยังมีความวิจิตรตระการตาจากการขึ้นไปถ่ายทำบนเรือบินจริงๆรวมทั้งมีดราม่าความเกี่ยวเนื่องของผู้แสดงที่จะคลายเงื่อนจากภาคแรกได้อย่างสมบูรณ์

เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037

หนังเกี่ยวกับเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานไวกิ้งในศตวรรษที่ 10 โดยจะจุดโฟกัสไปที่ แอมเลธ  เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037 พระราชโอรสไวกิ้งที่ได้มองเห็นการทรยศของ เฟียล์เนอร์ ผู้มีอำนาจเป็นอาแท้ๆฆ่าบิดาของเขาเพื่อขึ้นครองราชย์ พร้อมๆกับการที่แม่ของเขาถูกลักพาตัวไปเป็นราชินี แอมเลธก็เลยจำต้องหนีเอาชีวิตรอดแล้วก็ถูกอุปถัมภ์ค้ำชูโดยชนเผ่าไวกิ้ง โดยเขาหวังที่จะเอาคืนให้กับบิดาให้เสร็จ ในระหว่างการเดินทางของเขาทำให้เผชิญกับ โอลก้า หญิงสาวที่จะเปลี่ยนเป็นราชินีของเขาในวันหนึ่ง ภายหลังที่เขานั้นล้างแค้นให้กับบิดา แม่ แล้วก็ข้ารับใช้ ให้มีอิสรภาพ

หนังขึ้นหิ้ง ตระการตาจัดเต็มอีกทั้งฉากแอคชั่น เอฟเฟกต์ แล้วก็ซาวด์แทร็ก

เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ไม่เอ่ยถึงมิได้เลยกับ Mad Max: Fury Road ซึ่งได้ผู้กำกับมากมายความสามารถอย่าง George Millers กลับมาสืบต่อจากตรีภาคเดิมในระยะห่างกว่า 30 ปี และก็มาช่วยปล่อยความมันส์สุดบ้าบิ่นอีกที โดยประเด็นนี้เกิดเรื่องราวที่มีเบื้องหลังเป็นโลกอนาคตที่อารยธรรมสิ้นสุด “แม็กซ์ ร็อคกาแทนสกี้” สมัยก่อนตำรวจเดินทางไปบนผืนทะเลทรายอย่างไร้เป้าหมาย จวบจนกระทั่งเขาได้เจอกับ “อิมเพอราเตอร์ ฟูริโอซา” และก็จำเป็นต้องคุ้มครองคุณจากเงื้อมมือของ “อิมมอร์แทน โจ” หัวหน้าที่สิทาเดลให้ต้องได้

Resident Evil เรื่องราวในรูปภาพยนตร์ Resident Evil เริ่มเมื่อบริษัท Umbrella Corporation ได้กระทำการทดลองยา T-Virus ที่มีจุดมุ่งหมายสำหรับเพื่อการต้านทานความแก่ แม้กระนั้นแล้วกลับได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ผลกระทบของเชื้อไวรัสได้เปลี่ยนแปลงผู้ทดลองเปลี่ยนเป็นซอมบี้ นอกเหนือจากนั้นเชื้อไวรัสได้แพร่ระบาดออกไปทั่วทั้งโลกผ่านทางอากาศ และก็ทำให้เมือง Raccoon City อยู่ในเหตุการณ์รีบด่วน

หนังแอ็คชั่นสุดระห่ำที่เต็มไปด้วยกองทัพศิลปินฮอลลีวูดอัดแน่นคับหน้าจอ กับเรื่องราวของ 5 มือสังหารที่มาขึ้นรถไฟหัวกระสุนที่มุ่งหน้าเพื่อไปสู่เกียวโต นำกลุ่มโดย เลดี้บั๊ก มือสังหารประสบการณ์โชกโชน แม้กระนั้นดวงโชคร้ายเสมอๆ เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037 ตอนนี้ลอตเตอรี่มาออกที่ภารกิจครั้งสำคัญที่ทำให้เขาจำเป็นต้องปะทะกับมือสังหารจากทั้งโลก อีกทั้งแทนพบรีน และก็เลมอน มือสังหารแฝดผลไม้, วูล์ฟ มือมีดชาวเม็กซิโกสุดเข้ม, พรินซ์ พระราชโอรสมือสังหาร, คิมุระ พ่อมือสังหารผู้มีความประสงค์ทวงแค้น และก็ตัวต่อยาพิษ ทุกคนต่างมีเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกัน ทำให้พวกเขาจะต้องมาตามไล่ล่าฆ่ากันบนรถไฟสายเมืองนรกสายนี้

การสอบปากคำสอบปากคำของกางทแมนแบบในคดีการฆ่าสังหารเมือง Gotham

แม้หนังกางทแมนในเวอร์ชันที่นำแสดงโดย Robert Pattinson จะมิได้มีฉากแอคชั่นสุดยิ่งใหญ่และก็วิจิตรตระการตาเช่นเดียวกับภาคก่อนๆแต่ว่าเป็นเวอร์ชันที่เต็มไปด้วยความสมจริงสมจังของฉากแอคชั่น จากฉากต่อสู้ที่มีความไร้มนุษยธรรมรวมทั้งโหดร้ายมากยิ่งกว่าเดิมในสไตล์ฟิล์มถ่ายรูปนัวร์ โดยเกิดเรื่องราวของการสอบปากคำสอบสวนคดีการสังหารผู้มีอำนาจในเมือง Gotham ที่ทุกหนข้างหลังเกิดเหตุการฆ่าสังหารตัวร้ายนามว่า The Riddler จะฝากจดหมายแล้วก็เนื้อความถึงกางทแมนเสมอ ซึ่งเรื่องนี้มีเบื้องหน้าเบื้องหลังที่เกี่ยวกับการคอร์รัปชันในเมืองThe Protegeภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่น ตื่นเต้น เมื่อมูดี้ มือสังหารในตำนานที่อุปถัมภ์ค้ำชูเลี้ยง แอนทุ่งนา มาตั้งแต่เด็กๆฝึกการสอนวิชาให้คุณเป็นมือสังหารชั้นยอดที่เต็มไปด้วยความถนัดอันน่าเกรง จนกระทั่งพ่อแม่เพียงผู้เดียวของคุณได้ฆ่าอย่างใจร้าย แอนทุ่งนาก็เลยได้ปฏิญาณตนว่าจะตามชำระล้างโกรธแค้นให้กับชายที่เปรียบได้กับบิดาที่มอบวิชาความรู้ให้กับคุณ

เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037

หนังแอคชั่นสุดระห่ำตื่นเต้นจากนักเขียนบทผู้เดียวกันกับ John Wickหนังแอคชั่นจากนักเขียนบทผู้เดียวกันกับ John Wick อีกทั้ง 3 ภาค โดยเกิดเรื่องราวของ “ฮัตช์ แมนเซลล์” ชายชนชั้นกลางในครอบครัวแสนสุขสงบที่มีทั้งยังบุตรสาวรวมทั้งลูกชาย ซึ่งในวันหนึ่งบ้านของเขาถูกชิงทรัพย์ด้วยมิจฉาชีพสองคน เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037 แม้กระนั้นเขากลับไม่คุ้มครองปกป้องครอบครัวและก็ปลดปล่อยให้ลูกชายถูกทำร้าย จนถึงทำให้ครอบครัวผิดหวังในตัวเขา แต่ เมื่อจะต้องพบกับแรงกดดันกับความโกรธเคืองที่สะสมไว้ ทำให้เขาตกลงใจช่วยสตรีคนหนึ่งบนรถเมล์ ด้วยการเปิดเผยตัวตนในสมัยก่อนออกมารวมทั้งรังควานน้องชายมาเฟียรัสเซียจนกระทั่งบาดเจ็บอย่างหนัก

The King’s Manหนังแอคชั่นเสี่ยงภัยบวกขบขัน เมื่อโลกจะต้องเจอ เมื่อโลกจำต้องเจอกับมหาคนร้ายจุดมุ่งหมายจะล้างบางมนุษย์โลก ชายหนึ่งคนพร้อมลูกชายของเขาจึงควรร่วมมือกันปกป้องรักษาโลกให้ตรงเวลาอย่างมีสไตล์ จัดเตรียมศึกษาค้นพบจุดเริ่มแรกของหน่วยงานโคตรพยัคฆีใน The King’s Man เกิดโคตรเสือคิงส์แมน ดูแลโดยแมทธิวมือสังหารลาวงการจะต้องกลับมาจับอาวุธอีกรอบเพื่อชำระแค้นอันธพาลหนังเรื่องแรกในหนังชุด

John Wick ที่จะเล่าถึงเรื่องของ จอห์น วิค สมัยก่อนมือสังหารลำดับต้นๆที่ล้างมือจากแวดวงเพื่อไปดำรงชีวิตกับคู่รัก แต่ว่าคู่รักของเขาก็เสียชีวิตลงทันทีทันใด ซึ่งเมียของเขาได้ทิ้งลูกหมาไว้เป็นของมองต่างหน้า ทำให้หมาตัวนี้นับว่าเป็นสิ่งล้ำค่าแล้วก็ของชิ้นท้ายที่สุดที่เมียให้ไว้ แต่วันหนึ่งหมาของเขาถูกฆาตกรรมโดยกลุ่มวัยรุ่นที่มาเข้ามาในบุกบ้าน นอกเหนือจากนั้น ยังลักขโมยรถยนต์ของเขาไปอีกด้วย และก็เหตุในคราวนี้ ได้ปลุกให้อดีตกาลมือสังหารคืนแวดวงอีกรอบ ด้วยการออกฝ่าผู้เดียวไล่ล่าอันธพาลที่ทำร้ายเขาไว้

The Green Knightภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่นเสี่ยงอันตราย แฟนตาซี

บอกเล่าเรื่องราวความกล้าของ เซอร์กาเวน หลานชายของกษัตริย์อาคุณร์ กับบททดลองสำคัญของอัศวินเมื่อเขาจะต้องพบเจอกับคำท้าทายของอัศวินมรกต กาเวนเดินทางฟันฝ่าขวากหนามต่างๆโดยที่เขาจะต้องจัดการกับวิญญาณอาฆาตแค้น, ยักษ์ แล้วก็ขโมย เพื่อค้นหาตัวตนและก็พิสูจน์ค่าของเขาต่อครอบครัวรวมทั้งอาณาจักรสาย IMF กับการกระทำการอีกที เพื่อยั้งการก่อเหตุร้ายหนังแนวสายที่มีชื่อเสียงมาอย่างช้านานได้กลับมาสร้างความระทึกใจอีกรอบ สล็อตเว็บตรง โดยในภาคนี้ “อีธาน ฮันต์” จำต้องทำภารกิจเพื่อกัดกันการค้าขายแกนพลูโทเนียมสำหรับใช้เพื่อการทำระเบิดนิวเคลียร์ ซึ่งเป็นภารกิจที่จำต้องเจอกับความยากเกินคำพรรณนา ทั้งเขาจำเป็นต้องร่วมงานกับหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาชายหนุ่มอย่าง ออกัส วอล์คเกอร์ ซึ่งแสดงโดย Henry Cavil หรือที่คนจำนวนไม่น้อยรู้จักกันดีจากหน้าที่ซูเปอร์แมน โดยพวกเขาจำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดผู้ก่อวินาศกรรม “โซโลมอน เลน” รวมทั้งขจัดปัญหาที่เกิดขึ้นมาจากความบกพร่องของพวกเขา

ไม่ใช่หนังแนวซุปเปอร์วีรบุรุษ ที่มีพลังดีเลิศ ไม่ใช่หนังแฟนตาซีที่มีเวทมนต์เหนือมนุษย์ ไม่ใช่หนังไซไฟ มีอสุรกาย อสูรกาย มนุษย์ดาวอื่น รวมทั้งไม่ใช่หนังคาวบอยที่จะมาดวลปืนกันด้วยความโก้ รวมทั้งท้ายที่สุดมิได้เป็นหนังประวัติศาสตร์ที่ผลิตขึ้นมาจากความเป็นจริงหลายร้อยปีแต่ว่าหนังแอคชั่นที่พวกเราเอามาฝากกันในวันนี้หมายถึงหนังต่อสู้ที่มีฉากบู๊สมจริงสมจัง หนังต่อสู้โหดเหี้ยมๆมันๆไม่ว่าจะเป็นหนังสายสุดโก้เก๋ที่มีวิธีการการต่อสู้ระดับสูง เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037 หนังทหารสู้กันอย่างมีเชิงชั้น หนังตำรวจ หน่วยพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสุดหิน หนังแอคชั่นที่มีเรื่องมีราวราวของอาชญากรรมเข้ามาเกี่ยวพัน แล้วก็หนังแอคชั่นของคนสามัญที่ไม่ยินยอมให้ผู้ใดกันแน่มารังแก หรือช่วยผู้ที่อ่อนแอกว่า บอกเลยว่า ลิส “หนังแอคชั่น ต่อสู้” สมจริงสมจังที่จะทำให้ท่านมันหนำใจ เสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นๆเลย

บทท้ายที่สุดของ ‘แดเนียล เคเกลื่อนกลาด

ในฐานะสายพยัคฆินทร์ร้ายอังกฤษหนังสายอมตะที่ไม่ว่าใครก็จำเป็นต้องเคยได้ฟังชื่อ “เจมส์ บอนด์” หรือรหัสเนม “007” กันอย่างแน่แท้ โดยในภาคนี้จะเกี่ยวกับการหวนกลับสู่หน้าที่สายของบอนด์ ภายหลังที่เขาวางมือไปแล้ว 5 ปี บอนด์ดำเนินชีวิตแสนสุขสงบที่จาแร่กลีบหินกับแฟนอย่าง “ดร. เมเดอลีน” แต่ว่าและภารกิจครั้งใหม่มาหาถึงที่ เมื่อเพื่อนเก่าจาก CIA ได้มาขอให้เขาช่วยตามหาตัวนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป เพื่อปรับปรุงโปรเจกต์ เฮราคลีส ซึ่งเป็นอาวุธเชื้อโรครุนแรง ที่ “ซาฟิน” เป็นเจ้าของ รวมทั้งบอนด์จำเป็นต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับอาวุธใหม่สุดอันตรายชิ้นนี้

เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037

อารมณ์ความรู้สึกที่ได้มอง คนระห่ำภารกิจเดือด (Extraction) เพราะเหตุว่าเป็นอย่างแนวแอ็คชั่น ต่อสู้ ฝ่าฟันอันตราย ทำให้ดูแล้วรู้สึกลุ้นตามว่าจะเอาชีวิตรอดได้หรือเปล่า ฉากการต่อสู้กับคู่อริที่มีฝีมือ ก็แสดงการต่อสู้ได้อย่างสมศักดิ์ศรี ทำให้มีความรู้สึกอินได้ อันนี้จำต้องขอสรรเสริญ ในส่วนของลำดับเรื่องบางครั้งอาจจะงงงวยนิดหนึ่งในทีแรกๆ ด้วยความที่มีตัวละครหลายกรุ๊ป แต่ว่าพอเพียงเรื่องมันมาบรรจบเข้าด้วยกันจะไม่งงงันแล้ว เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037 ในส่วนของสถานที่ถ่ายทำ มันก็เป็นธรรมชาติตามสถานที่ประเทศชาติของเมืองนั้นๆถ้าเกิดจะให้ต่อว่า ขอติเตียนตรงที่มีฉากถ่ายสิ่งสกปรกอะไรบางอย่าง ของประเทศชาติ ทำให้ดูแล้วรู้สึกรังเกียจตามเลย ซึ่งในส่วนนี้มีความคิดว่าไม่สมควรถ่าย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *