หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง หนังHD หนังใหม่ 2024 เต็มเรื่อง

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง สามกระเทยรุ่นใหญ่ สมัยก่อนผู้ครอบครองค่ายฝึกซ้อมมวยแม้กระนั้นถูกโกง เลยมาร่วมลงทุนสร้างหอชายแม้กระนั้นแล้วกำเนิดมีคนมาตายในหอพัก แปลงเป็นผีออกก่อกวน เขาทั้งยังสามจะจัดแจงยังไง ก่อนที่จะผู้เช่าจะย้ายออกไปหมด สถานที่ถ่ายทำ

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง ในส่วนของสถานที่ถ่ายทำของหนังประเด็นนี้

เพราะเหตุว่าเป็นหนังที่เก็บเรื่องราวแสนฮาของกระเทยที่มีผีมาเกี่ยว แล้วยังไปกำเนิดในหอชายอีกด้วย เพื่อเรื่องราวสมจริงสมจัง ทางคณะทำงานก็เลยจำเป็นต้องเลือกสรรบรรยากาศของห้องพักที่พวกเราจะลงคะแนนหลักถ่ายทำกันให้ฮาหอพักแตก สุดท้ายพวกเราก็ได้ ห้องเช่าซอกซอยอินทามระ 22 รวมทั้ง หอรังสิตลำคลอง 4 ที่มีบรรยากาศเข้าตากรรมการ เหมาะสมแก่การจะให้ผีออกมาหลอกเหล่ากระเทยและก็ชายหนุ่มๆกระทั่งหอพักแตก ฮาหลุดโลก

เว้นเสียแต่ฉากในห้องเช่าที่เหล่าพวกพ้องจำเป็นต้องวิ่งหนีผีกันแล้ว

ยังมีฉากใหญ่ๆที่จำเป็นต้องชูกองไปถ่ายทำกันที่ จังหวัดสุพรรณบุรีซึ่งเป็นฉากที่จัดว่าหิน เมื่อดาราสาวจำต้องเล่นบทเป็นศพลงไปนอน ในหลุม จะเป็นสาวใครกันแน่อย่าพลาดดูในหนัง และก็ในจังหวัดเดียวกัน แต่ว่าคนละสถานที่ซึ่งเป็นฉากที่ มดดำ (เอกชัย) ไปดูการแสดงดนตรีรวมทั้งเกือบจะถูกกรุ๊ปเพศชายลวงล่อไปทำมิดีมิร้าย หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง มาให้ผู้ชมได้ฮาคละเคล้าอัศจรรย์ใจกันแบบลืมพัก จำต้องรอมองกันว่าฉากที่คณะทำงานแสวงหามาใส่เอาไว้ข้างในภาพยนตร์เรื่อง หอพักตุ๊ดแตกนี้ จะสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ชมแค่ไหน…
เบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายหนัง

คนเขียนบทแล้วก็ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ คำกล่าว อานนท์ เล่าย้อนไปถึงแรงบรรดาลดวงใจสำหรับในการสร้างหนังเรื่องหอพักกะเทยแตก ว่า “เมื่อ 10 ปีที่ผ่านมาผมก็ทำเรื่องสติแตกตอน พ.ศ 2539 เพียงพอมาปีนี้ปี 2549 ก็ 10 ปีพอดิบพอดีผมก็ทำเรื่องหอพักตุ๊ดแตกอีกครั้ง สำหรับหนังประเด็นนี้ เป็นภาพยนตร์ตลก มีผี มีกระเทย มีวัยรุ่น ไม่ใช่หนังกระเทย เป็นหนังที่มองได้อีกทั้งครอบครัว ทุกเพศทุกวัย ”

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดมาจากแนวความคิดที่จะมอบความสนุกสนานร่าเริงตลกโปกฮา

ตามสไตล์ คำกล่าว อานนท์ ด้วยการนำกระเทย 3 คน มาเจอกับเรื่องราวลึกลับชักชวนปวดศีรษะผสมฮาแตก อะไรจะเกิดขึ้นถ้าหากกระเทยกับผีมาเจอะกันนอกเหนือจากนั้น ตัวดาราหนังเองจำเป็นต้องกลับหน้าที่มาสวมติดอยู่แรกเตอร์ ดังที่ผู้กำกับปรารถนา เพื่อผู้ชมได้รับอรรถรสสำหรับการดูจริงๆ“เรื่องราวยังมีประเด็นเจ็บๆขำๆให้ผู้ชมได้ทราบที่ไปที่มาของเรื่องราว หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง ให้ทุกผู้แสดงจะถ่ายทอดอารมณ์บันเทิงใจ เสียใจ ครื้นเครง ให้ออกมาอย่างกลมกล่อมละมุนละไม”

เรื่องราวของกรุ๊ปเจ้กะเทยที่จำต้องมาติดอยู่ในบ้านที่เคยมีคดีการฆ่าสังหารกันเกิดขึ้นพวกเจ้ตุ๊ดจำเป็นต้องเผชิญกับคนร้ายที่ตามฆ่าทุกคนข้างในบ้าน เหตุหนีตายของทั้งยังกรุ๊ปก็เลยเริ่มขึ้น โดยมีเงื่อนไขว่าหากว่าแพนขนมเค้กต้องการไปกำเนิดต้องห้ามกล่าวคำพูดไม่สุภาพ ในภาคนี้ได้มีการนำความดังของนักแสดงในโลกเวทมนตร์คาถาอย่าง นิวท์ สติดอยู่มันเดอร์ จาก Fantastic Beasts มาร่วมร่ายมนตร์ปราบผีด้วย ซึ่งบทของนิวท์ เล่นบทโดย สิตางศุ์ บัวทองคำ เน็ตไอดอลสุดฮาผู้ครอบครองกลุ่มคำเด็ดสลัดต่อไม่คอยแล้วนะ รวมทั้งพี่สาวมดดำ พี่สาวตุ๊ดก็กลับมาจับไม้กายสิทธิ์อีกที ในตอนสุดท้าย แพนขนมเค้ก ได้รับอนุญาตให้ไปกำเนิดแล้วก็ล่ำลาพวกพี่สาวกะเทย ขี่ม้ายูนิโคยไปสู่สวรรค์

เรื่องราวสุดวายป่วงรวมทั้งสยดสยองพองขนใน

พจมาน สว่างคาตา เริ่มขึ้นเมื่อ พจมาน (โก๊ะตี๋ วัดบอย) สาวน้อยผู้เป็นระเบียบเรียบร้อยสวยเดินทางจากต่างจังหวัดเข้าจังหวัดกรุงเทพมหานคร เพื่อมาเรียนหนังสือต่อตามความมุ่งมาดปรารถนาของพ่อที่สั่งไว้ก่อนที่จะเสียชีวิต โดยให้พจมานไปอาศัยอยู่ที่คฤหาสน์บ้านดอกไม้ทองคำกับครอบครัวของหม่อมอัมราภาแพรวพราวบรรยายรายณ์พรรณาโวหารสมานจิต (จาตุรงค์ โพธาราม) ซึ่งมีอำนาจเป็นหม่อมป้าแล้วก็แล้วเมื่อพจมานเดินย่างกรายเข้ามาอยู่ที่บ้านดอกไม้ทองคำ คุณก็ได้เจอกับ ใหญ่เบ้อเริ่ม (เอกชัย ศรีวิชัย), หญิงจิ๊ดริด (ยิ่งอำนาจ ควรเยี่ยมเจษฎาตระกูล), ชายน้อยหนึ่ง (วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย) ที่มีร่างกายทุพพลภาพ ขาเป๋ ปากเบี้ยว และก็เหล่าบรรดาขี้ข้าที่รอแกล้งพจมานสารพัน โดย แม่ช่อมณี (พชร์ อานนท์) หัวหน้าแม่บ้านซึ่งเป็นผู้เก็บงำความลับสำคัญของบ้านดอกไม้ทองคำ หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง คุณก้าวมาในบ้านอย่างที่ไม่คาดคิดว่าชีวิตของคุณนั้นกำลังตกอยู่ในในอันตราย! ทุกคนได้ด้วยกันคิดแผนฆ่าพจมาน ด้วยเหตุว่าไม่อยากที่จะให้คุณมาแย่งมรดก แม้กระนั้นแนวทางกลับล้มเหลวทุกคร้ัง ตราบจนกระทั่งจู่ๆพจมานกลับลื่นตกบันไดลงไปตายเองซึ่งๆหน้าคนภายในบ้านเสียแบบนั้น

แม้กระนั้นแล้วท่ามกลางความสาแก่ใจแล้วก็ดีอกดีใจ

หม่อมอัมราภาพึ่งจะคิดได้ว่าพินัยกรรมจะเปิดได้ก็เมื่อคนภายในเครือญาติอยู่ครบ แล้วก็วันพรุ่งเป็นวันที่ ชายกึ่งกลาง (ชาลี พระรัตนไตร) จะเดินทางกลับมาจากต่างแดน ถ้าหากไม่มีพจมานก็จะไม่อาจจะเปิดพินัยกรรมได้ ว่าแล้วแม่ช่อมณี หัวหน้าแม่บ้าน ได้เสนอแนะสาวสวยคนหนึ่ง (เขมนิจ จามิกรณ์)ให้เข้ามาปลอมตัวเป็นพจมาน โดยข้อตกลงว่าจะมอบเงินก้อนโตให้คุณเอาไปเป็นค่ารักษาแม่… ใช่แล้ว แล้วก็นับจากที่สาวสวยนามแพนขนมเค้กก้าวเข้ามาในบ้านพร้อมภารกิจพิเศษ พร้อมๆกับการจำต้องเจอหน้ากับผีพจมานตัวจริง! ที่คลุ้มคลั่งโกรธแค้นจำพวกตั้งมั่นจะหลอกทุกคนในบ้านกระทั่งสว่างคาตา หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

ทางด้านการคัดสรรตัวดารา ต้นเหตุที่เลือก จตุรงค์ ม๊กจ๊ก,เอกชัย ศรีวิชัย และก็อำเภอยิ่งอำนาจ ควรเยี่ยมเจษฎาตระกูล มารับบท 3 กระเทยเพื่อนสนิท ทางผู้กำกับ วจนะ อานนท์ กล่าวมาว่า “…ด้วยเหตุว่ามันเป็นจุดขายที่แข็งแรงมากมาย กับการด้ามจับพี่เอกมาเล่นเป็นกระเทย แล้วคงจะไม่มีผู้ใดคิดเพราะเค้าจะยอมมาเล่นเป็นกระเทย ส่วนอำเภอยิ่งศักดา ภาพเขาชัดอยู่แล้ว กับการเป็นพ่อครัว คนปรุงอาหาร สำหรับเพื่อการทำกับข้าว แต่ว่ายังไม่มีผู้ใดจับเค้ามาทำให้ขมักเขม้น ยิ่งจตุรงค์ขานั้นของตายจะต้องเอามาให้ได้…”

อีก 2 หน้าที่ที่สำคัญไม่แพ้กันหมายถึงบทผีสาวและก็ผีกระเทยได้ดารามากมายความสามารถอย่างเป้ย -ปานวาด เหมมณี ทิ้งมาดตัวนางร้ายสุดน่ามองมารับบทหญิงสาวแสนซื่อ ที่ความตายทำให้คุณแปลงเป็นผีร้ายจอมเคียดแค้น ส่วนบทผีกระเทย คงจะไม่มีผู้ใดสมควรเท่า โก๊ะตี๋ วัดบอย ที่จะมาเล่นบทผีกระเทยที่มองยังไง้ อย่างไรก็ไม่น่ากลัว
แล้วก็ที่จะเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมสาวแท้ สาวเทียม ได้อย่างลั่นโรงหนัง อาจจำต้องชูให้กับขบวนชายหนุ่มๆดาราหนังคนใหม่เด็กปั้นที่วจนะ อานนท์หวังให้แจ้งมีต้นเหตุมาจากหนังประเด็นนี้ ที่จะมาร่วมปั่นป่วนเชิญชวนกระตุกต่อมฮา ยังไม่รวมบรรดาหมอปราบผีจอมขมังเวทย์คนที่จะหาวิธีมาประมือรับผีร้ายในห้องเช่า ความพิเศษอีกส่วนหนึ่งส่วนใดของภาพยนตร์ ประเด็นนี้ก็คือ ในฐานะนักร้องมีชื่อเสียง เอกชัย ศรีวิชัย ขอเป็นคุณครูสอนเหล่าดารานำร้องประกอบภาพยนตร์ หัวข้อนี้เองด้วย อาจจะไม่ต้องกล่าวถึงความสนุกสนานร่าเริงที่จะเกิดขึ้นในหอพักฮาแตกที่นี้อีกแล้ว ไม่อยากที่จะให้ผู้ชมพลาดภาพยนตร์ไทยที่มิได้พรีเซ็นท์เพียงแค่ความฮา ใน “หอพักตุ๊ดแตก”
เคล็ดลับพิเศษต่างๆในรูปภาพยนตร์

แม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์ เฮฮา กระตุกต่อมฮา มิได้มีการใช้

สเปเชียล เอ็ฟเฟ็คต์มากนัก ก็ยังมีส่วนสำคัญที่จำเป็นต้องกล่าวถึงประการแรกใดเป็น หัวข้อการ เสริมสวย เนื่องจากเป็นส่วนที่ จำเป็นต้องใช้แนวทาง ความเก่งเฉพาะทาง เพื่อจะมาทาสีสัน ให้ สามกระเทยรุ่นใหญ่ และก็ ผีสาว โดยได้ช่างแต่งหน้ามือโปรที่ผ่านผลงานมากมาย อาทิเช่น สุริโยทัย,ทวิโลก,โฮเต็ลผี,ฟอร์มาลีน แมนแล้วก็หนังต่างแดนอื่นๆมาเป็นที่ปรึกษาใหญ่ ช่วยสร้างให้ผู้แสดงในเรื่องได้แสดงบทบาทอย่างเหมือนจริง ที่สำคัญ 3 สาวกระเทยเพื่อนรักจะต้องแข่งกันทั้งยัง เสื้อผ้า หน้าผมสุดฤทธิ์สุดเดช ซึ่งถ้อยคำ อานนท์เล่าถึงการแต่งหน้าทาปากของ 3 สาวกระเทยเพื่อนสนิทให้ฟังว่า “ คอนเซ็ปต์สำหรับการแต่งหน้าทาปากแต่ละคน จำต้องแต่งตามติดอยู่แรกเตอร์ของเขา ตามชุดที่เขาใส่ อย่างถ้าหากเป็นพี่เอกเนี่ย เขาเป็นสาวเปรี้ยว ก็จำต้องย้ำสีจัดจ้านหน่อย ส่วนอำเภอยิ่งศักดา เขาอยากได้สีม่วงมากมาย รีเควซมาเองเลย รู้สึกว่าคงจะเหมาะสมกับตัวคุณครู สำหรับ พี่รงค์ เป็นแถวเฉิ่มๆเป็นชาวจีน ก็จะย้ำที่อายไลเนอร์ และแต่งปากให้จัดหน่อย การเสริมสวยจะไม่เน้นย้ำโอเว่อร์ แม้กระนั้นจะเน้นย้ำที่มีชีวิตชีวาบาดตานิดเดียว” ช่างแต่งหน้าแอบเม้าท์มาว่าเรื่องเสริมสวยน่ะไม่ยากหรอกเพราะว่าโครงหน้ากลมเช่นเดียวกัน แต่ว่าขอบอกว่า 3 คนนี้ใช้แป้งรองพื้นสิ้นเปลืองมากมายเพราะว่าพื้นที่บนหน้าแต่ละคนมันมากมายค่าาา… หมาป่าจอมราชันย์ ตอนที่ 1-51 พากย์ไทย wetv

1.หอพักตุ๊ดแตก (2550)

เรื่องราวเริ่มขึ้นในห้องพักของ 3 พี่สาว เมื่อน้ำนิ่ง สาวสวยโดนรุมขืนใจตาย รวมทั้ง แพนขนมเค้ก กะเทยนิสิตหัวฟาดชักโครกตาย อีกทั้งสามพี่สาวได้นำศพไปฝังไว้ข้างหลังหอพัก เปลี่ยนเป็นวิญญาณเฮี้ยนหลอกคนภายในหอพัก ในเวลาเดียวกันเหล่าพี่สาวจำต้องสืบเสาะหาตัวการการเสียชีวิตของน้ำนิ่ง เพื่อวิญญาณของคุณจะได้ไปสู่สวรรค์ ก่อนที่จะคนภายในหอพักจะแห่ย้ายออกไปทั้งสิ้น หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

2.หอพักตุ๊ดแตก แหกเตลิดเปิดเปิง (2552)

พี่สาวกะเทย เจ๊การ์ตูน พี่สาวมดดำ ย้ายมาอยู่หอพักใหม่ ซึ่งตรงนี้มีผีนางรำอยู่สองตนเป็นเช้าตรู่มณีกับตรีชฎา รอหลอกคนภายในหอพัก ตราบจนกระทั่งการมาของพี่สาวพะยูน ซึ่งระลึกชาติได้ว่าเมื่อชาติก่อนคุณเป็นคุณหญิงแล้วก็มีความแค้นกับผีนางรำทั้งคู่ คุณหญิงพะยูนอาฆาตอยากมาสะกดวิญญาณ และก็อยากช่วงชิงอาวัวย ซึ่งในชาติปางก่อนเป็นท่านเจ้าคุณ ในภาคนี้สามพี่สาวได้ใช้มนตร์แบบแฮร์รี่ พอตเตอร์ ย้อนเวลากลับไปแก้ไปดูเรื่องราวรวมทั้งช่วยเหลืออาวัวยรวมทั้งวิญญาณของสองนางรำ

3.หอพักตุ๊ดแตกแหวกชิมิ (2554)

ทั้งยังสามพี่สาวย้ายมาอยู่ที่ห้องพักใหม่ ของเหล่าผู้เรียนใน maison la’dolce vita พวกพี่สาว มีบทบาทเป็นผู้ดูแลหอพัก และก็ในเวลาเดียวกันจำเป็นต้องมามาสืบเหตุปัญหาการฆ่าของผู้ครอบครองสถานศึกษาคนเก่าด้วย ซึ่งในภาคนี้มีตัวละครใหม่เป็น แท่งทองคำ วิญญาณแวมไพร์สุดโหดเหี้ยมที่ตายติดอยู่สระว่ายน้ำ ที่จำเป็นต้องมาต่อสู้กับฝูงสุนัขป่าของเหล่าตัวร้าย ในตอนสุดท้าย แพนขนมเค้กกับแท่งทองคำสมรสกัน

4.หอพักตุ๊ดแตกแหกมว๊ากมว๊าก (2555)

พี่สาวตุ๊ด เจ๊การ์ตูน พี่สาวมดดำ จะต้องเจอกับวิญญาณผีสาออกก่อกวนในหอพัก ซึ่งคุณเต็มไปด้วยแรงพยาบาท โดยทั้งยังสามพี่สาวและก็แพนขนมเค้ก จำเป็นต้องสืบเสาะหาว่าคุณตายอย่างไร แล้วก็ทำอย่างไรจะหลุดพ้นจากแรงพยาบาทที่กักคุมภูตผีไม่ให้ไปผุดไปกำเนิด ในเวลาเดียวกัน แพนขนมเค้กกับพี่สาวกะเทย ดันมาหลงเสน่ห์แท่งทองคำ มีการแก่งแย่งจนกระทั่งจำต้องแตกหักกัน แต่ว่าท้ายที่สุดทั้งคู่ก็กลับมาคืนดีกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *