ศัลยกรรมหำ การผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง

ศัลยกรรมหำ

ศัลยกรรมหำ ผ่าตัดเพิ่มขนาด ศัลยกรรมชาย ที่ได้รับความนิยมที่ควรทำ!ถ้าหากพูดถึงการศัลยกรรมในตอนนี้ ก็มีให้เลือกอย่างมากมายไปหมด จนกระทั่งไม่รู้จักจะเลือกทำส่วนไหนดี สำหรับคนไหนกันที่ลังเลอยู่ว่าจะทำส่วนไหน วันนี้เราได้สะสมจุดศัลยกรรมยอดฮิต ที่หากทำแล้วจะช่วยเสริมบุคลิก แล้วหลังจากนั้นก็ความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับคุณสุภาพบุรุษ จะหล่อทั้งทีควรต้องเสริมตรงไหนบ้างมาดูกันเลยซึ่ง

Table of Contents

ศัลยกรรมหำ กรรมวิธีผ่าตัดเพิ่มไซส์แบบใหม่จริง เทคนิค

ศัลยกรรมหำ

ห่วงไหมละลายอันตรายน้อย เพิ่มขนาดได้ ถึงแม้ยังไม่แพร่หลายในไทย บอกทางการแพทย์ยังโต้เถียงไม่จบน่าจะไม่ควรผ่า เวลาที่จิตแพทย์ระบุ เป็นเรื่องของความเชื่อใจฝังหัวชายไทย ชี้ความชอบใจไม่เกี่ยวกับขนาดมีความนิยมชมชอบในมวลชนสังคมชั้นสูงชาย หรือไฮโซเพศชาย ผ่าตัดเพื่อเสริมขนาดของลับให้ดูใหญ่ขึ้นนั้นการผ่าตัดเสริมขนาดของลับนั้น แม้ว่าจะไม่มีเขียนระบุเป็นข้อที่ไม่อนุญาตไว้ภายใน เรื่อง มาตรฐานการประกอบวิชาชีพ แต่การกระทำการอะไรก็ตามกับคนป่วยนั้น จึงควรมีเหตุผลรองรับว่าน่าจะทำหรือไม่

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย คงจะนึกถึงเรื่องใดบ้าง

ก่อนการยินยอมเพิ่มขนาดของลับนั้น ควรต้องถามตัวเองก่อนว่า ด้วยเหตุใดถึงมุ่งหมายเพิ่มขนาดของลับ เพื่อกำเนิดความเชื่อมั่นและมั่นใจมากขึ้นเพื่อไม่ให้ปัญหา ก่อนการตกลงใจ ควรจะขอความเห็นคู่รักก่อนว่า อยากที่จะให้คุณนั้นเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ไหม ถึงแม้ว่าคู่สร้างคู่สมประทับใจในขนาดของคุณอยู่รวมทั้งไม่มีความจำเป็นต้องเพิ่มขนาดอวัยวะของคุณเลยก็ได้

การผ่าตัดเ การผ่าตัด เปลี่ยนเพศ มีจุดหมายเพื่อเปลี่ยนของลับจากชายให้ดูอย่างกับว่าอวัยวะเพศหญิงทั้งยังในด้านรูปลักษณ์ภายนอก เปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง ความรู้สึก รวมทั้งการใช้แรงงาน ศัลยกรรมหำ โดยใช้ส่วนต่างๆขององคชาตเดิมเพื่อสร้างช่องคลอดใหม่ซึ่งสามารถรับทราบถึงความรู้สึกรวมทั้งใช้งานดีกว่าเสมือนว่าเป็นเพศเมีย

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด การเพิ่มความยาวและก็การเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญ แม้เป็นกรณีของการปรับปรุงแก้ไขเพิ่มความยาว หมอจะทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ปรับความยาวเยอะขึ้นราว 1-2 ซม. ถึงแม้ถ้าเกิดเป็นการเพิ่มขนาดจะมีการรักษาหลายวิธี โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยการใช้เยื่อหรือไขมันของผู้ป่วยเอง, การผ่าตัดใส่ซิลิโคน

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเหมาะสมกับผู้ใดกันแน่บ้าง

อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็กหรือมีอวัยวะสืบพันธุ์สั้นกว่าลักษณะกายตอนธรรมดาของลับมีขนาดธรรมดาถึงแม้ว่าไม่เป็นที่สบอารมณ์ ยังไม่แน่ใจศัลยกรรมเพิ่มขนาด การผ่าตัด “เพิ่มขนาด” อวัยวะสืบพันธุ์ชายความปลอดภัย จะต้องมีห้องผ่าตัดที่ตามมาตรฐาน ศัลยกรรมเพิ่มขนาด มีความสะอาด เครื่องใช้ไม้สอยพร้อม ล้ำยุค แล้วก็ห้องเช่ารู้สึกตัวที่รองรับความปลอดภัยข้างหลังกระทำ

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่บริเวณอวัยวะสืบพันธุ์ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารผสมคละ เช่น ซิลิโคน น้ำมันที่ทำจากมะกอก มักก่อเรื่องเรื่องเกี่ยวกับการกำเนิดแผลเรื้อรังรวมทั้งมีการอักเสบติดโรคได้หลายครั้ง แม้อยากเพิ่มขนาดของลับควรที่จะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง

การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่มีขนาดใหญ่

เป็นอย่างมากแม้กระนั้นเป็นแนวทางการที่ปลอดภัย ส่งผลข้างๆน้อยกว่าการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ปัญหาของเจ้าโลกผู้ชายที่ผู้ชายหลายท่านรู้สึกว่ามันเล็กไป ทำอย่างไรดี? ซึ่งก็ตามที่เราเคยเห็นภาพข่าวต่างๆมากมาย เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบผิดๆก็เลยทำมีปัญหาการได้รับเชื้อหรือเป็นโรคโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้เรามาดูกันว่า จริงๆแล้วถ้าหากเรามุ่งมาดปรารถนาเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์แบบถูก แล้วก็ในทางการแพทย์เราสามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้าง

ศัลยกรรมอวัยวะเพศชายเพิ่มขนาดเส้นรอบวง

ข้อน่าจะรู้ก่อนเข้ารับการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะเพศชายการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะเพศชายจำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์รวมทั้งความเชี่ยวชาญอย่างมากของศัลยแพทย์ผู้กระทำการผ่าตัด โดยจากการทำงานอันเป็นเวลาเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปีและเป็นที่ยอมรับทั้งจากในประเทศแล้วก็นานาประเทศของผู้รู้กฎหมายมีความรู้ เตียวแบรนด์ความสนุกสนาน แล้วก็กรุ๊ป เป็นสิ่งที่ใช้ใน

การเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชายที่ทำกันขณะนี้มีอยู่ 4 หนทาง

การฉีดไขมัน ข้อดีของกรรมวิธีการนี้เป็นไขมันที่ฉีดเข้าไปส่วนใดส่วนหนึ่งจะยังอยู่ตลอด แต่ราวมากกว่า 50% ของไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสลายตัว ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่สามารถปรับแก้ได้ด้วยการฉีดไขมันเข้าไปในปริมาณที่มากขึ้นการเปลี่ยนถ่ายผิวหนัง เป็นการนำผิวหนังจากที่หนึ่งมาปลูกถ่ายไว้อีกที่หนึ่ง ในที่นี้ศัลยแพทย์จะผ่าเปิดผิวอวัยวะเพศชาย แล้วก็ใช้ผิวหนังบริเวณร่องก้นมาพันไว้รอบ

ศูนย์กลางของของลับ เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผลการนำเยื่อภายในถุงอัณฑะมาเสริมเส้นรอบวงของลับ เริ่มจากการที่ศัลยแพทย์ผ่าเปิดผิวอวัยวะเพศชาย นำเยื่อจากภายในถุงอัณฑะมาพันหุ้มห่อรอบๆศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์การใช้วัสดุสังเคราะห์หุ้มห่อศูนย์กลางอวัยวะเพศชายเพื่อเพิ่มขนาด วัสดุสังเคราะห์ประเภทนี้ ผ่านการตรวจสอบทางห้องแลปแล้วว่าสามารถย่อยสลายได้เองข้างใน 6 ถึง 8 อาทิตย์และไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสถาพทางร่างกายมนุษย์ โดยศัลยแพทย์จะแช่กับน้ำเหลือง

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่รอบๆของลับ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารผสมปนเป ได้แก่ ซิลิโคน น้ำมันที่ทำจากมะกอก มักทำให้เกิดปัญหาเรื่องของการเกิดแผลเรื้อรังรวมทั้งมีการอักเสบติดโรคได้หลายคราว แม้อยากได้เพิ่มขนาดของลับควรใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งต่อให้ไม่มีขนาดใหญ่มากมายก่ายกองแต่เป็นกระบวนการที่ปลอดภัย มีผลด้านข้างน้อยกว่า

ทางเพิ่มความยาวขนาดอวัยวะเพศชาย

ด้วยเหตุผลดังกล่าวการปรับแก้อย่างถูกวิธีและก็ปลอดภัยที่สุด หมายถึง การเพิ่มความยาวรวมทั้งการเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้ ศัลยกรรมหำ การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญ ถ้าเกิดเป็นกรณีของการปรับปรุงแก้ไขเพิ่มความยาว แพทย์จะปฏิบัติผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปล่อยของลับออกมาจากบริเวณกระดูกหัวหน่าว ช่วยปรับความยาวมากเพิ่มขึ้นราว1-2 เซนติเมตร

เพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมดีอย่างไร

ศัลยกรรมหำ

สามารถเพิ่มเส้นรอบวงรวมทั้งความยาวอวัยวะเพศชายนิดหนึ่งได้ในทันทีทันใด มีความปลอดภัยสูง เพราะเป็นสารธรรมชาติ รวมทั้งมีส่วนประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ทำให้ร่างกายหนทางต่อต้านน้อย นำมาซึ่งการติดเชื้อในระดับค่อนข้างต่ำ เยื่อเทียมจะมีลักษณะเป็นแผ่นซึ่งจะนุ่มลงทันเวลา

ผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำอย่างไร

ศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดของลับ วันหลังตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ก่อนที่จะนำไปเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยเปิดแผลผ่าตัดที่หัวหน่าว หรือบริเวณขลิบหนังห่อปลาย ด้านหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดรวมถึงความยาวนิดเดียวของของลับได้ในทันทีทันใด เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% และก็เยื่อจะนุ่มลง

ดูแลตัวเองยังไงด้านหลังผ่าตัดด้านหลังผ่าตัดให้ประคบเย็นในอาทิตย์แรกระวังไม่ให้แผลโดนน้ำขั้นต่ำ 1 อาทิตย์ไม่ควรเดินเยอะแยะหรือนั่งมอเตอร์ไซต์ในตอน 1 เดือน เพราะอาจจะทำให้แผลบวมได้ละเว้นดื่มแอลกอฮอล์และงดดูดบุหรี่ในตอน 1 เดือนเว้นร่วมรักราว 1 เดือนด้านหลังผ่าตัดถ้าหากว่าเกิดอาการผิดปกติ เช่น เยี่ยวไม่ออก เลือดไหลไม่หยุด ปวดแผลอย่างมาก หรือสีของอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ปกติ ให้รีบมาพบแพทย์ข้อควรรู้ก่อนที่จะทำการตัดสินใจก่อนเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายคำตอบของการเสริมความสวยงามขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ถ้าหากพบอาการแตกไม่เหมือนกับธรรมดาด้านหลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายน่าจะขอความคิดเห็นแพทย์

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ช่าง น่าจะไปพบแพทย์เพื่อตรวจอย่างรอบคอบ และก็คิดแผนเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ตรงกับความอยากได้ของผู้เข้ารับบริการควรถามแพทย์เกี่ยวกับการงดรับประทานยา วิตามิน อาหารเสริม หรือเครื่องดื่มที่อาจส่งผลเสียต่อการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจำเป็นที่จะต้องทำกับศัลยแพทย์ที่ช่ำชองการรวมอีกทั้งมีประสบการณ์ เพื่อให้มีความปลอดภัยควรที่จะเลือกทำกับสถานพยาบาลที่ตามมาตรฐานแล้วก็เชื่อถือได้

กรรมวิธีดูดไขมันในตำแหน่งอื่นๆ

โดยธรรมดาจะดูดรอบๆพุงหรือขาหนีบ ในบางครั้งบางทีก็อาจจะดูดบริเวณศีรษะเหน่าซึ่งจะช่วยทำให้ไขมันแถวๆศีรษะเหน่าต่ำลงแล้วก็หัวเหน่าแบนราบ กระทั่งทำให้มองของลับยาวขึ้น แล้วเอามาฉีดที่ผิวหนังรอบๆผิวหนังของของลับการฉีดไขมันเป็นกระบวนการที่ปลอดภัยเพราะเหตุว่าไขมันที่ฉีดเป็นไขมันจากร่างกายของพวกเราเอง ก็เลยมักไม่มีปฏิกิริยาหรือส่งผลแทรกในระยะยาว

ไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสามารถอยู่ได้ราว 50-80 %การฉีดไขมันบางครั้งอาจจะเลือกฉีดเฉพาะส่วนลึกของลับ หรือฉีดถึงหนังหุ้มห่อปลายอวัยวะสืบพันธุ์ก็ได้การผ่าตัดเปลี่ยนเพศในประเทศไทยมีชื่อเสียงและได้รับการยอมจำนนรับจากต่างประเทศมายาวนานหลายทศวรรษ ตอนนี้เป็นที่ชื่นชอบมากขึ้นเรื่อยๆทั้งจากคนไทยและก็คนต่างประเทศ ในตอนที่ขั้นตอนการผ่าตัดเพื่อการเปลี่ยนเพศอย่างสมบูรณ์แบบก็มีการปรับแก้อย่างสม่ำเสมอเช่นเดียวกัน ปัจจุบันนี้

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย น่าจะรำลึกถึงเรื่องใดบ้าง

ก่อนที่จะมีการตกลงปลงใจเพิ่มขนาดของลับนั้น จึงควรถามตนเองก่อนว่า ด้วยเหตุใดถึงประสงค์เพิ่มขนาดของลับ เพื่อเกิดความมั่นใจเยอะขึ้นเพื่อไม่ให้ปัญหา ก่อนที่จะมีการตกลงปลงใจ ควรขอความคิดเห็นคู่สมรสก่อนว่า ต้องการให้คุณนั้นเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ไหม ถึงแม้คู่ทุกข์คู่ยากชอบใจในขนาดของคุณอยู่แล้ว ศัลยกรรมหำ  ก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเพิ่มขนาดอวัยวะของคุณ

เลยก็ได้หากแม้ตกลงปลงใจว่าต้องการเพิ่มขนาด จำเป็นที่จะต้องทำการเลือกสถานบริการที่ตามมาตรฐาน มีอุปกรณ์รักษาที่ล้ำสมัยและมีแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญเพื่อคำตอบของการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่สุดยอดสำหรับเพื่อการรักษาคำตอบด้านหลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายอวัยวะเพศชายขยายขนาดใหญ่ขึ้น คำตอบการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ได้จะไม่เหมือนกัน สังกัดความ

ยืดหยุ่นของผิวหนังรอบๆของลับ ในรายที่ผิวหนังรอบอวัยวะสืบพันธุ์ยืดหยุ่นสูงจะสามารถขยายขนาดได้ศัลยกรรมเพิ่มขนาด การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเหมาะสมกับคนใดกันบ้างอวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็กหรือมีอวัยวะสืบพันธุ์สั้นกว่าลักษณะกายตอนปกติของลับมีขนาดปกติถึงแม้ไม่เป็นที่สบอารมณ์ ยังคลุมเคลือ

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด การผ่าตัด “เพิ่มขนาด” อวัยวะเพศชาย

ความปลอดภัย ต้องมีห้องผ่าตัดที่ตามมาตรฐาน ศัลยกรรมเพิ่มขนาด มีความสะอาด เครื่องใช้ไม้สอยพร้อม ล้ำสมัย และห้องพักรู้ตัวที่รองรับความปลอดภัยด้านหลังทำการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่รอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารผสมคละ ดังเช่นว่า ซิลิโคน น้ำมันมะกอก มักก่อให้เกิดปัญหาเรื่องของการเกิดแผลเรื้อรังรวมถึงมี

การอักเสบติดเชื้อได้หลายที หากแม้ต้องการเพิ่มขนาดของลับควรจะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งต่อให้ไม่มีขนาดใหญ่เป็นอย่างยิ่งแต่ว่าเป็นแถวทางการที่ปลอดภัย มีผลด้านข้างน้อยกว่าเพิ่มขนาดชาย ประเทศเกาหลี ผู้ชายร้อยทั้งร้อยอยากได้ยอดเยี่ยมคนเฒ่าหัวงู

เวลามีเซ็กซ์หรือประกอบกิจกรรมบนเตียง ถึงแม้ทำให้คู่ชีวิตสุขหรือความซาบซึ้ง จะรู้สึกพึงใจในความเป็นผู้ชาย แต่ก็มีบางเรื่องที่อาจส่งผลให้คุณสุภาพบุรุษกลุ้มอกกลุ้มใจไม่น้อย หมายคือ “ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็ก” และจากนั้นก็อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือ “ของลับสั้น”ปัญหาที่ไม่เล็กด้วยเหตุว่าอาจจะเป็นผลให้คุณสูญเสียความมั่นใจ จนกระทั่งบางคราวก่อให้เกิดปัญหาครอบครัวตามมา

รวมทั้งมีการดึงองคชาตขณะอ่อนตัว ยืดออกมาให้สุดความสามารถ selfmatters แล้ววัดตั้งแต่หัวหน่าวออกมากระทั่งปลายองคชาต ซึ่งการประเมินแนวทางแบบนี้จะสั้นกว่าการแข็งตัวเต็มที่ราว 1-2 เซนติเมตรประสบการณ์ส่วนตัว คนเจ็บที่ มาขอพิจารณาแก้ไขขนาดขององคชาตนั้นมีแค่เพียง 10-20% เท่านั้นที่มีขนาดองคชาตเล็กกว่ามาตรฐานจริงๆถึงแม้ว่ามุ่งหมาย

เพิ่มขนาดขององคชาตด้วยเหตุผลไม่เหมือนกันไป

หรือยังน่าจะมีความคิดว่าขนาดของตนเองเล็กกว่าปกติ ซึ่งแน่ใจว่ามีต้นเหตุมาจากการขาดวิชาความรู้ ความรู้ความเข้าใจในขนาดที่ปกติ เพราะว่าการรับรู้ข้อมูลจากภาพยนตร์ดึงดูดใจหรือหนังสือ ศัลยกรรมหำ แมกกาซีนสำหรับชายที่ถูกใจใช้ขนาดที่ใหญ่เกินกว่ามาตรฐานมาเป็นแบบ ทำให้ผู้ชม นักอ่านหลงรู้ผิดว่าขนาดของตัวเองเล็กกว่ามาตรฐานเยอะมาก

คำตอบข้างหลังเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

อวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายขนาดใหญ่ขึ้น คำตอบการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ได้จะไม่เหมือนกัน ขึ้นกับความยืดหยุ่นของผิวหนังบริเวณอวัยวะสืบพันธุ์ ในรายที่ผิวหนังการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายยังมีการเสี่ยงอีกหลายเรื่อง เป็นต้นว่า การรับเชื้อ ความทรุดโทรมของเส้นประสาท ทำให้ความรู้สึกต่ำลง อาจมีปัญหาในประเด็นการแข็ง อาจมีรอยแผลเป็น ที่บางทีอาจรั้งให้อวัยวะสืบพันธุ์หดสั้นกว่าตอนก่อนผ่าตัด

แนวทางการที่ได้กล่าวผ่านไปแล้วก่อนหน้านี้

นอกเหนือจากที่จะไม่สามารถที่จะช่วยเพิ่มขนาดอวัยะเพศได้แล้ว ยังบางทีอาจก่อให้เกิดภาวะแทรกซ้อน แล้วก็บางทีอาจเป็นโทษได้ ด้วยเหตุดังกล่าว แนวทางดังนี้บางทีอาจช่วยเพิ่มความแน่ใจในขนาดของตนได้ แล้วก็ดีต่อร่างกายด้วยการศัลยกรรมเป็นการผ่าตัดเพื่อพากเพียรเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทั้งยังในด้านของขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางแล้วก็ความยาว ซึ่งเดี๋ยวนี้มี

วิธีการทำอยู่หลายแนวทางซึ่งมีจุดเด่นข้อผิดพลาดนานับประการ สำหรับการทำหัตถการแต่ละแนวทาง เว้นแต่จำต้องนึกถึงผลสัมฤทธิ์ของการผ่าตัดแล้ว ยังจำเป็นต้องคิดถึงความปลอดภัยของผู้มาใช้บริการรวมทั้งผลแทรกที่ตามมาด้วยการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์จำเป็นจะต้องมองว่าปัญหาของของลับเป็นแบบไหน โดยปกติปัญหาเรื่องขนาดจะมี 2 แบบเป็น ของลับมีขนาด “เล็ก” หรือของลับมีขนาด “สั้น” ซึ่ง

กรรมวิธีแก้ไขแตกต่างกัน ในเรื่องที่ของลับมีขนาดเล็ก หมอจะกระทำผ่าตัดเพิ่มขนาด

ศัลยกรรมหำ

ซึ่งทำเป็นดังต่อไปนี้ใช้เนื้อถุงอัณฑะหรือเนื้อหัวเหน่ามาเสริมภายในจะมีผลให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายใหญ่ขึ้นได้มีการแย้งกันมานานว่า ‘ขนาด’ ของอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีความหมายไหมในการมีเซ็กส์ ซึ่งผู้ที่จะให้คำตอบประเด็นนี้ได้ดิบได้ดี ก็อาจจะน่าจะเป็นผู้หญิงที่เคยผ่านประสบการณ์เรื่องเซ็กส์มาก่อน ที่ว่า ขนาดเป็นกุญแจที่การบรรลุผล หรือไม่ก็ความผิดพลาด เพราะฉะนั้น นี่ก็เลยเอามาสู่ปัญหาถัดไปที่ว่า ถ้าขนาดของผู้ชายมีความหมาย แล้วขนาดเยอะแค่ไหนถึงจะเรียกว่าเพอร์เฟ็กต์

ขนาดมาตรฐานของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นเยอะแค่ไหน ?

ภายหลังจากจับตัวได้เลขของน้องชายตนเองแล้ว หลายท่านคงจะอยากทราบว่าของตนเองนั้นสั้น เท่ากันหรือยาวกว่ามาตรฐาน ซึ่งจากการสำรวจกลุ่มของตัวอย่างผู้ชายที่แก่กว่า 17 ปี จากทุกประเทศทั่วทั้งโลก (ชาติละ 50 คน) พบว่า ผลเฉลี่ยความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเมื่อแข็งอยู่ที่ 5 นิ้ว หรือราว 13 เซนติเมตร รวมทั้งมีเส้นรอบวงเฉลี่ยที่ 4.5 นิ้ว หรือราวๆ 11.5 เซนติเมตร

เพราะเหตุใดจำต้องวัดขนาดน้องชายการประมาณขนาดน้องชาย ศัลยกรรมหำ การประมาณขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น นับว่าเป็นเรื่องสำคัญสำหรับชายหนุ่มๆเนื่องจากการทราบขนาดจะช่วยคุ้มครองปกป้องปัญหาอย่าง การเลือกขนาดไซส์ถุงยาง เนื่องจากถ้าซื้อขนาดที่ผิดจำเป็นต้องก็บางทีอาจลุกลามไปปัญหาใหม่ๆตามมาขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย โดยเฉลี่ย เป็นเยอะแค่ไหน