รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit ดูหนังออนไลน์ ดูฟรี 24 ชม.

รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit

รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit  เดอะ ฮอบบิท: การเสี่ยงภัยสุดคาดหวัง (อังกฤษ: The Hobbit: An Unexpected Journey) เป็นภาพยนตร์แนวมหากาพย์เสี่ยงอันตรายแฟนตาซีระดับที่ค่อนข้างสูง ฉายเมื่อปี คริสต์ศักราช 2012 ดูแลโดย ปีเตอร์ แจ็กสัน เป็นภาพยนตร์ภาคแรกในรูปภาพยนตร์สามภาคที่ปรับเปลี่ยนจากนิยายชื่อเดียวกัน ของ เจ. อาร์. อาร์. โทลคีน เมื่อปี คริสต์ศักราช 1937

โดยภาคต่อมาเป็น ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อค (2013) และก็ การทำศึก 5 กองทัพ (2014) อีกทั้งสามภาคเดินเรื่องก่อนหน้าเรื่องใน เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ สามภาคของแจ็กสัน ภาพยนตร์เขียนบทโดย แจ็กสัน ร่วมกับ ฟราน วอล์ชรวมทั้งฟิลิปขว้าง โบเยนส์ ซึ่งเป็นผู้มาร่วมงานกับแจ็กสันมาอย่างช้านาน และก็ กิเยร์โม เดล โตโร ซึ่งตอนแรกได้รับเลือกให้ดูแลภาพยนตร์หัวข้อนี้ก่อนออกมาจากโครงงานในปี คริสต์ศักราช 2010

 

รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2024 รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit

เป็นภาพยนตร์มหากาพย์ผจญภัยแฟนตาซีชั้นสูงปี 2013 ควบคุมโดยปีเตอร์ แจ็คสัน จากบทภาพยนตร์โดยฟราน วอลช์, ฟิลิปเหวี่ยง โบเยนส์, แจ็คสัน และจากนั้นก็กิลเลอร์โม เดล โตโร อิงจากนิยายปี 1937 เรื่อง The Hobbit โดยเจ. อาร์. อาร์. โทลคีน ภาคต่อของ The Hobbit: An Unexpected Journey ในปี 2012 เป็นภาคลำดับที่สองของสามภาคเดอะฮอบบิท โดยทำหน้าที่เป็นภาคต่อของตรีภาคเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ของแจ็คสัน

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามดาราหนังที่มีบรรดาศักดิ์ ใบเสร็จโบ แบ๊กกิ้นส์ ในขณะที่เขายังคงติดตามธอริน โอเคนชีลด์และก็เพื่อนคนแคระแกร็นในภารกิจเพื่อทวงคืน Lonely Mountain จากมังกรสม็อก การตามหลังพวกเขาเป็นออร์คผู้พยาบาท Azog the Defiler และ Bolg ลูกชายของเขา ในขณะที่ Gandalf the Grey สอบสวนการกลับมาของพลังชั่วร้ายที่ถูกลืมไปนานในซากของ Dol Guldur ศิลปินทั้งปวง

เช่น รำคาญ แม็กเคลเลน, มาร์ติน ฟรีแมน, ริชาร์ด อาร์มิเทจ, เบเนดิกต์  รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit คัมเบอร์กางตช์, เอวาเจลีน ลิลลี่, ลี เพซ, ลุค อีแวนส์, เคน สตอตต์, เจมส์ เนสบิตต์ รวมทั้งออร์แลนโด บลูม ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำพร้อมในแบบ 3 มิติด้วยอัตราการฉายภาพ 48 เฟรมต่อวินาที โดยการถ่ายภาพหลักเกิดขึ้นทั่วนิวซีแลนด์แล้วก็ที่สตูดิโอไพน์วูด มีการถ่ายทำเสริมเติมตลอดเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2556

The Desolation of Smaug ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ในลอสแองเจลิสช่วงวันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2556 จากนั้นเข้าฉายในวันที่ 12 เดือนธันวาคมในนิวซีแลนด์รวมทั้งวันที่ 13 เดือนธันวาคมในอเมริกา โดยวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการวิเคราะห์วิจารณ์เชิงบวกเป็นส่วนมากรวมทั้งทำรายได้ไปกว่า 959 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ที่ทำงานทั่วโลก ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นชั้นสี่ของปี 2013 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลมากไม่น้อยเลยทีเดียว ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 86 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขาการตัดต่อเสียงเยี่ยมที่สุด การผสมเสียงดีเยี่ยมที่สุด และเอฟเฟกต์ภาพดีเยี่ยมที่สุด

 

รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit

The Hobbit: An Unexpected Journey (2012) เดอะ ฮอบบิท: การผจญภัยสุดคาดคิด

เกิดเรื่องราวการเดินทางเสี่ยงภัยของผู้แสดง ใบเสร็จรับเงินโบ แบ็กกินส์ ผู้ไล่ต้อนไปสู่ภารกิจอันยิ่งใหญ่สำหรับเพื่อการทวงคืนอาณาจักรคนเล็กแกร็นที่เอเรบอร์ที่สาปสูญภายหลังจากได้รับความมีชัยจากมังกรสมอว์กมาอย่างนาน เขาถูกทาบทามโดยไม่รู้เรื่องโดยแกนดัล์ฟ บิดามดเทา ใบเสร็จรับเงินโบพบว่าตนเองจำต้องร่วมทางกับคนแคระแกร็นทั้งยัง 13 ที่นำโดยนักสู้ในตำนานอย่างธอริน โอเคนชีลด์

การเดินทางของพวกเขาจะนำพวกเขาสู่ป่ารกร้างท่ามกลางดินแดนที่ความไม่น่าไว้วางใจของสิ่งมีชีวิตมากไม่น้อยเลยทีเดียว พร้อมทั้งพวกพราย, ออร์ค ,หมอปราบผีรวมทั้งสุนัขป่าวอร์กที่อันตราย แต่ว่าอย่างแรกที่พวกเขาจำต้องทำเป็นหนีออกมาจากอุโมงค์ก็อบลินที่ใบเสร็จรับเงินโบได้เจอกับตัวประหลาดที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปชั่วนิจนิรันดร์อย่าง…กอลลัมในที่นี้ ใบเสร็จรับเงินโบ

จำเป็นต้องอยู่กับกอลลัมเพียงลำพังบนริมตลิ่งใต้ดิน รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit ใบเสร็จรับเงินโบ แบ๊กกิ้นส์ผู้สุภาพมีมารยาทมิได้เจอเพียงแค่ความฉลาดและก็ความกล้าหาญที่หลบซ่อนอยู่ลึกๆที่สร้างความสงสัยให้เขาแค่นั้น แต่ว่าเขายังได้ครอบครองแหวนที่กอลลัมที่ “ล้ำค่า” ที่กอลลัมมีความคลั่งไคล้แล้วก็มีพลังยอดเยี่ยมอย่างคิดไม่ถึงอีกด้วย … แหวนทองคำปกติที่ลิขิตชะตาของมิดเดิ้ล-เอิร์ธอย่างที่ใบเสร็จรับเงินโบไม่ทันล่วงรู้ได้

The Hobbit: An Unexpected Journey เป็นภาพยนตร์มหากาพย์เสี่ยงภัยแฟนตาซีชั้นสูงปี 2012 ควบคุมโดยปีเตอร์ แจ็คสัน จากบทภาพยนตร์โดยฟราน วอลช์, ฟิลิปขว้าง โบเยนส์, แจ็คสัน รวมทั้งกิลเลอร์โม เดล โทโร อิงจากนิยายปี 1937 เรื่อง The Hobbit โดยเจ. อาร์. อาร์. โทลคีน เป็นภาคแรกในสามภาคเดอะฮอบบิท โดยเป็นภาคต่อของตรีภาคเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ของแจ็คสัน

เรื่องราวเกิดขึ้นในมิดเดิลเอิร์ธเมื่อหกสิบปีกลายเรื่องราวหลักของเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ หมาป่าจอมราชันย์ ตอนที่ 1-51 พากย์ไทย wetv  แล้วก็นิดหน่อยของภาพยนตร์หัวข้อนี้ดัดแปลงแก้ไขมาจากภาคผนวกของ The Return of the King ของโทลคีน An Unexpected Journey บอกเล่าเรื่องราวของใบเสร็จรับเงินโบ แบ๊กกิ้นส์ (มาร์ติน ฟรีแมน)

ผู้ซึ่งถูกบิดามดแกนดัล์ฟ (เหม็นเบื่อ แม็คเคลเลน) ชักนำให้มาร่วมกับคนแคระแกร็นอีกทั้ง 13 คน ซึ่งนำโดยธอริน โอเคนชีลด์ (ริชาร์ด อาร์มิเทจ) ในภารกิจเพื่อทวงคืนเทือกเขาโลนลี่จากมังกร สม็อก ดาราทั้งหมดยังรวมทั้งเคน สต็อตต์, เคต กางลนลานเช็ตต์, เหม็นเบื่อ โฮล์ม, คริสโตเฟอร์ ลี, ฮิวโก้เก๋ วีฟวิ่ง, เจมส์ เนสบิตต์, เอไลจาห์ วูดรวมทั้งแอนดี้ เซอร์คิส แล้วก็แสดงนำโดยสิลเวสเตอร์ แม็กรอ, กางร์รี ฮัมฟรีส์ และก็มานู เบนเน็ตต์

รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit

The Hobbit 3 The Battle of the Five Armies (2014) เดอะ ฮอบบิท 3 : สงคราม 5 ทัพ

ผลสรุปการเสี่ยงภัยของใบเสร็จรับเงินโบ แบ๊กกินส์, ธอริน โอเคนชีลด์รวมทั้งภาควิชาคนเล็กแกร็นที่ทวงคืนภูมิลำเนาของตนเองจากมังกรสมอว์ก ซึ่งเหล่าภาควิชาได้ปลุกพลังอันต่ำช้าขึ้นมาโดยไม่เจตนาสมอว์กโกรธเคืองและก็ได้พ่นไฟรังควานมนุษย์ทั้งยังหญิงชายแล้วก็เด็กๆที่หมดทางสู้ในเมืองทะเลสาบด้วยความแค้น ด้วยสิ่งที่มีความต้องการที่ต้องการจะไปทวงคืนทรัพย์สิน ธอรินยอมเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มิตรภาพและก็เกียรติเพื่อกล่าวหาว่าเป็นแผนเลวของใบเสร็จรับเงินโบ

เพื่อทำให้เขามองเห็นเหตุผลที่ควรจะให้ฮอบบิทเดินหน้าถัด รวมหนัง เดอะ ฮอบบิท The Hobbit ไปท่ามกลางความร้ายแรงรวมทั้งอันตราย กลับเกิดอันตรายที่ทารุณโหดร้ายกว่ารออยู่ตรงหน้า ซึ่งไม่มีผู้ใดเห็นได้เว้นเสียแต่บิดามดแกนดัล์ฟ ศัตรูผู้มีอิทธิพลอย่าซอรอนได้เคลื่อนทัพไปพร้อมทั้งกองทัพออร์คเพื่อดักซุ่มจู่โจมที่ซอกเขาอ้างว้างการต่อสู้ของพวกเขาทวีความร้ายแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆภาควิชาคนแคระแกร็น พวกเอล์ฟแล้วก็มนูษญ์จำเป็นต้องเลือกว่าจะร่วมมือกันหรือยอมถูกทำร้าย ชีวิตการต่อสู้ของใบเสร็จรับเงินโบและก็สหายๆของเขาจำเป็นต้องอยู่ใน Battle of the Five Armies อันยิ่งใหญ่ เมื่ออนาคตของมิดเดิ้ลเอิร์ธจำเป็นต้องอยู่บนความสมดุล

The Hobbit: The Battle of the Five Armies เป็นภาพยนตร์มหากาพย์เสี่ยงภัยแฟนตาซีขั้นสูงปี 2014 ดูแลโดยปีเตอร์ แจ็คสัน จากบทภาพยนตร์โดยฟราน วอลช์, ฟิลิปขว้าง โบเยนส์, แจ็คสัน รวมทั้งกิลเลอร์โม เดล โทโร สร้างขึ้นจากนิยายปี 1937 เรื่อง The Hobbit โดยเจ. อาร์. อาร์. โทลคีน ภาคต่อของ The Hobbit: The Desolation of Smaug ในปี 2013 เป็นภาคสุดท้ายของสามภาคเดอะฮอบบิท โดยการทำหน้าที่เป็นภาคต่อของตรีภาคเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ของแจ็คสัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *