รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค ดูหนังเต็มเรื่อง HD 24 ช.ม.

รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค

รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค แฮร์รี่ พอตเตอร์ (อังกฤษ: Harry Potter) เป็นภาพยนตร์ชุด ผลิตมาจากนิยายชื่อเดียวกันโดย เจ. เค. โรว์ลิง ภาพยนตร์ชุดจำหน่ายโดย วอร์เนอร์บราคุณร์ส มีภาพยนตร์แนวแฟนตาซีทั้งสิ้นแปดเรื่อง ตั้งแต่ แฮร์รี่ พอตเตอร์กับหินอาถรรพณ์ (2001) จนกระทั่ง แฮร์รี่ พอตเตอร์กับของขลังยมทูต ภาค 2 (2011) ภาพยนตร์ชุดแยกที่มีเรื่องมีราวราวก่อนหน้าภาพยนตร์ชุดนี้ มีภาพยนตร์ห้าเรื่อง โดยเริ่มจากภาพยนตร์ สัตว์อัศจรรย์รวมทั้งถิ่นที่อยู่ (2016) เป็นจุดกำเนิดของสื่อแฟรนไชส์ร่วม โลกคาถา

 

รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค

ดูหนังออนไลน์ รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค

การเสี่ยงอันตรายน่าพิศวงเกิดขึ้นพร้อมด้วยการกลับมารวมตัวกันของดาราแล้วก็คณะทำงานชุดเดิม ทำให้แฟนคลับได้สัมผัสเรื่องในอดีตถึงการผลิตสรรค์ผลงานชิ้นยอดเยี่ยมทางภาพยนตร์ที่ชนะใจคนทั่วทั้งโลก โดยมีฉากเป็นเบื้องหลังของพระราชวังฮอกวอตส์อันดัง ดาราทุกคนต่างก็เติบโตขึ้นแล้ว แบ่งปันความจำที่รู้สึกชื่นชอบและก็เรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลัง เสนอมุมมองที่หาได้ยากรวมทั้งสนิทสนมสำหรับการสร้างหนังซีรีส์แฮร์รี่ พอตเตอร์

รายการพิเศษครบรอบ 20 ปีนำเสนอบทสัมภาษณ์พิเศษของ Daniel Radcliffe (Harry Potter), Emma Watson (Hermione Granger), Rupert Grint (Ron Weasley) แล้วก็ดาราหลักคนอื่นดาราสะท้อนให้มองเห็นถึงการเดินทางที่เปลี่ยนของพวกเขาจากบิดามดรุ่นเยาว์ที่มีความตั้งใจจริงสู่ไอคอนสุดยอด โดยสนทนาถึงผลพวงที่ซีรีส์นี้มีต่อชีวิตและก็อาชีพของพวกเขา

การเจอกันใหม่ที่มีมนต์ขลัง: ครบรอบ 20 ปีแฮร์รี่ พอตเตอร์ รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค  คืนสู่เหย้าฮอกวอตส์ ร่วมเป็นพยานการกลับมาเจอกันอันแสนอบอุ่นของทั้งยังสามคน อาทิเช่น Daniel Radcliffe, Emma Watson รวมทั้ง Rupert Grint เวลาที่พวกเขากลับมาเยี่ยมชมฉากที่มีเสน่ห์ แบ่งปันเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่น่าขำ รวมทั้งแสดงความขอบคุณมากต่อฐานแฟนคลับที่ทุ่มเทที่ให้การส่งเสริมพวกเขาตลอดหลายปีมาแล้ว ความพิเศษนี้ยังรวมทั้งการปรากฏตัวของผู้แสดง คุณครู แล้วก็สัตว์ยอดเยี่ยมผู้อื่นที่ทำให้โลกที่มนตร์มีชีวิตขึ้นมา

Harry Potter 1 (2001) แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ศิลาอาถรรพ์

เป็นภาคแรกในภาพยนตร์ซีรีส์แฮร์รี่ พอตเตอร์อันโด่งดัง กำกับโดยคริส โคลัมบัส ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงจาก J.K. นวนิยายอันเป็นที่รักของ Rowling และทำหน้าที่เป็นบทนำสู่โลกมหัศจรรย์ของฮอกวอตส์และพ่อมดหนุ่ม แฮร์รี่ พอตเตอร์เรื่องราวเริ่มต้นจากเด็กชายธรรมดาๆ ชื่อ แฮร์รี่ พอตเตอร์ (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) ซึ่งค้นพบว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นพ่อมด ในวันเกิดปีที่ 11 ของเขา แฮร์รี่ได้รับคำเชิญให้เข้าเรียนที่โรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ ซึ่งเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับมรดกทางเวทมนตร์ของเขา ระหว่างทาง

เขาค้นพบว่าเขามีชื่อเสียงในโลกแห่งเวทมนตร์ เนื่องจากรอดชีวิตจากการโจมตีของพ่อมดแห่งความมืด ลอร์ด โวลเดอมอร์ต เมื่อยังเป็นเด็กที่ฮอกวอตส์ แฮร์รี่ผูกมิตรกับรอน วีสลีย์ (รูเพิร์ต กรินต์) และเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ (เอ็มม่า วัตสัน) พวกเขาร่วมกันค้นพบความลึกลับของหินหมอผี ซึ่งเป็นวัตถุวิเศษที่มีพลังในการทำให้เป็นอมตะ แฮร์รี่และเพื่อนๆ จะต้องปกป้องหินไม่ให้ตกไปอยู่ในมือของคนผิด โดยเฉพาะผู้ที่พยายามนำลอร์ดโวลเดอมอร์ตกลับคืนสู่อำนาจ

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ย้ำถึงจุดสำคัญของมิตรภาพรวมทั้งความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นที่แฮร์รี่ผลิตขึ้นกับรอนรวมทั้งเฮอร์ไมโอนี่ตัวตนรวมทั้งชะตากรรม: การเดินทางของแฮร์รี่เกิดเรื่องราวที่กำลังเดินทางมาถึงเมื่อเขาจะต้องต่อสู้กับตัวตนแล้วก็ชะตาชีวิตที่คอยเขาอยู่ความดีงามกับความชั่ว: การขัดกันหลักระหว่างพลังที่ความดีความชอบ ซึ่งแสดงโดยแฮร์รี่รวมทั้งเพื่อนพ้องๆของเขา แล้วก็บิดามดที่ความมืดดำ ลอร์ดโอ้อวดลเดอมอร์ต เป็นเครื่องหมายของการต่อสู้ชั่วกัลปาวสานระหว่างคุณงามความดีแล้วก็ความชั่ว

คาถาและก็ความอัศจรรย์: ภาพยนตร์ประเด็นนี้ชี้แนะให้ผู้ชมรู้จักกับโลกที่คาถาอันน่าคลั่งไคล้ ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตเวทมนตร์คาถา อาคม รวมทั้งสถานที่พิลึก อย่างเช่น ฮอกวอตส์ความอาจหาญและก็ความเด็ดเดี่ยว: ความกล้ารวมทั้งความตั้งใจจริงของแฮร์รี่สำหรับในการพบเจอกับอันตรายเป็นเรื่องสำคัญในการพัฒนานักแสดงของเขา

รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค

Harry Potter 3 (2004) แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ นักโทษแห่งอัซคาบัน

เป็นภาคที่ 3 ของภาพยนตร์ซีรีส์อัศจรรย์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ ควบคุมโดยอัลฟองโซ คัวรอน ภาพยนตร์หัวข้อนี้พาบิดามดชายหนุ่มและก็เพื่อนฝูงๆของเขาไปสู่การเดินทางที่ลึกลับและก็ลึกลับเพิ่มขึ้น เมื่อพวกเขาพบเจอกับความท้าใหม่ๆที่สถานที่เรียนเวทมนตร์คาถาบิดามดแม่มดและก็เวทมนตร์คาถาศาสตร์ฮอกวอตส์ใน “ผู้ต้องขังที่อัซคาบัน” แฮร์รี่ พอตเตอร์ (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) กลับมาที่ฮอกวอตส์เป็นปีลำดับที่สามของเขา และก็ได้ทำความเข้าใจว่าผู้กระทำผิดกฎหมายอันตรายรวมทั้งผู้ถูกกล่าวอ้างว่าช่วยเหลือลอร์ดโม้ลเดอมอร์ต สิเรียส กางล็ก (เอ็งปรี่ โอลด์แมน)

ได้แอบหนีออกมาจากตารางคาถาอัซคาบัน แฮร์รี่ยังพบว่าสิเรียส  รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค กางล็กเช้าใจกันว่าเป็นผู้ทรยศของบิดามารดาและก็ติดตามเขาไปในช่วงเวลาที่แฮร์รี่และก็สหายๆรอน วีสลีย์ (รูเพิร์ต กรินต์) รวมทั้งเฮอร์ไมโอนี่ เกรนพบร์ (เอ็มม่า วัตสัน) ศึกษาและทำการค้นพบความเป็นจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังการแอบหนีของสิเรียส กางล็ก พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอกับความลี้ลับของแผนที่ตัวชิงทรัพย์ และก็การศึกษาและทำการค้นพบสิ่งมีชีวิตดีเลิศใหม่ๆได้แก่ ฮิปโปโปเตมัสกริฟฟ์ บัคบีก รวมทั้งผู้คุมวิญญาณผู้โหดร้ายทารุณ กลางทาง แฮร์รี่ได้ทำความเข้าใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเกี่ยวกับอดีตกาลของเขาเอง บิดามารดาของเขา รวมทั้งหน้าที่ของศ.จ.รีมัส ลูปิน (เดวิด ธิวลิส) ผู้ลึกลับ

ตัวตนและก็ความเป็นจริง: แฮร์รี่เจาะลึกปริศนาเกี่ยวกับตัวตนของเขา ความเป็นมาครอบครัวของเขา แล้วก็ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องที่เกี่ยวกับการถึงแก่กรรมของบิดามารดาของเขามิตรภาพ: มิตรภาพอันแน่แน่วระหว่างแฮร์รี่ รอน รวมทั้งเฮอร์ไมโอนี่ยังคงเป็นศูนย์กลางเมื่อพวกเขาพบเจอกับความท้ารวมทั้งภัยรุกรามครั้งใหม่ด้วยกันพบเจอความหวาดกลัว: ภาพยนตร์ชี้แนะผู้คุมวิญญาณ สิ่งมีชีวิตที่เป็นผู้แทนของความหวาดกลัวแล้วก็ความกลัดกลุ้ม แล้วก็ตรวจความรู้ความเข้าใจของผู้แสดงสำหรับในการเจอหน้าแล้วก็เอาชนะความหวาดกลัวของพวกเขา

The Beekeeper นรกเรียกพ่อ

The Beekeeper เกิดเรื่องราวของ อดัม เคลย์ ชายวัยเกษียณอายุที่ดำเนินชีวิตอย่างเรียบง่ายโดยการเลี้ยงผึ้ง แต่ว่าแล้วความสงบสุขของเขาก็ถูกทำลาย เมื่อป้าข้างบ้านที่เขาไว้วางใจเพียงแต่อย่างเดียวได้กระทำการสิ้นชีวิตตนเองลง เนื่องจากกลายเป็นเหยื่อของกลุ่มคอลเซนเตอร์ต้มตุ๋น จากชายเลี้ยงผึ้งปกติ อดัมจะต้องสวมตัวตนในอดีตกาลของเขาอีกที ในชื่อ บีคีปเปอร์ เพื่อทำภารกิจล่าโกรธแค้นส่วนตัวแล้วก็เปิดโปงหน่วยงานลับ งานนี้จัดเต็มทุกลูกปืน รวมมิตรทุกแรงชน ไร้ความปรานีตราบจนกระทั่งจะลากคอคนที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังกลุ่มเลวทรามนี้ให้ได้

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของอีกหนึ่งผู้กำกับขาบู๊ประจำแวดวง “เดวิด เอเยอร์” ภายหลังที่ยุ่งๆไปจับจับทำหน้าฮีโรมาได้อยู่ยาวนานหลายปี เขาก็เพียรพยายามหาทางกลับมาสู่ทางหนังแอคชันทริลเลอร์แนวที่เคยชินอีกรอบ ผลงานเรื่องก่อนหน้า อย่าง The Tax Collector ก็จะผิดจริตนักวิพากษ์วิจารณ์เท่าไร แต่ว่าเมื่อมาแก้ตัวใน The Beekeeper ประเด็นนี้ จำเป็นต้องบอกเลยว่า เดวิด เอเยอร์ คัมแบ็กกลับมาแล้ว เขาหาทางกลับมาได้จริงๆ

แม้ว่าจะเป็นการคัมแบ็กจากหลุมเดิมที่ฝังเขา รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค  แต่ว่าก็ใช่ว่า The Beekeeper จะเป็นหนังที่เพอร์เฟ็คอะไร เนื่องจากว่านี่เป็นการจับวางสูตรสำเร็จของหนังบู๊ทรงเดิมๆที่เกือบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย โทนหนังก็ยังมาพร้อมกับสไตล์เอาจริงเอาจัง ไม่ค่อยพูดต่อยหนัง ตามแบบหนังของ “เจสัน สเตแธม” ธรรมดา ในเวลาที่บทหนังก็ตื้นไปหมด ทายใจทางได้ไม่ยาก และก็กลิ่นค่อนข้างจะไปในทางหนังเกรดบีเสียด้วยซ้ำ

The Beekeeper ได้ “เคิร์ธ วิมเมอร์” มือเขียนบทหนังแอคชันที่แทบได้มะเขือเทศเน่าดูเหมือนจะทุกผลงานบน Rotten Tomotoes แน่ๆว่าสไตล์งานปั้นเรื่องของเขาค่อนจะปกติและไม่มีแนวความคิดประดิษฐ์ที่แปลกใหม่เท่าใด แม้กระนั้นขั้นต่ำๆก็ที่หนังถือเอาภัยจากกลุ่มคอลเซ็นเตอร์มาปูเรื่องรวมทั้งเอามาเป็นกางล็กกาวน์นั้น ก็เป็นจุดที่ทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมแล้วก็มีความคิดว่าเป็นภัยที่ใกล้ตัวมากเพิ่มขึ้น ทั้งมันยังเป็นเหตุการณ์ที่อาจจะมีการเกิดขึ้นจริงกับผู้ใดก็ได้

 

รวมหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกภาค

The Boy and The Heron

เมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา ฮายาโอะ ไม่ยาซากิ (Hayao Miyazaki) แอนิเมเตอร์ ผู้กำกับแอนิเมชัน หมาป่าจอมราชันย์ ตอนที่ 1-51 พากย์ไทย wetv  รวมทั้งผู้จัดตั้งสตูดิโอแอนิเมชันชนชาติประเทศญี่ปุ่นระดับนานาชาติอย่าง สตูดิโอจิบลิ (Studio Ghibli) เคยลั่นคำพูดเอาไว้ว่า ‘The Wind Rises’ (2013) จะได้ผลสำเร็จหน้าที่การงานควบคุมภาพยนตร์อนิเมะชิ้นท้ายที่สุดของเขาก่อนที่จะเกษียณอายุ แต่ว่าในที่สุด

ไม่ยาซากิที่พึ่งอายุครบ 83 ปีหมาดๆก็กลับมาอีกทีกับ ‘The Boy and the Heron’ ผลงานหนังอนิเมะเรื่องใหม่ปัจจุบันของจิบลิ และก็ผลงานการดูแล-เขียนบทชิ้นแรกในรอบ 10 ปีของไม่ยาซากิ ที่มาแรงอีกทั้งคำวิพากษ์วิจารณ์รวมทั้งรายได้ทั้งยังในประเทศญี่ปุ่นและก็ประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วก็พึ่งโฉบเอารางวัลภาพยนตร์แอนิเมชันเยี่ยมที่สุด จากเวทีลูกโลกทองปีปัจจุบันไปแล้วเป็นระเบียบ

ตัวหนังได้แรงจูงใจมาจากหนังสือนิยายเล่มโปรดในวัยเด็กของเขาในชื่อ คิไม่ตาจิวะ โดอิกิรุขา (君たちはどう生きるか) ผลงานของ โยชิโนะ เก็นซาบุโร (Yoshino Genzaburo) ที่พิมพ์ในปี 1937 แม้กระนั้นเรื่องราวจะมิได้เป็นการปรับเปลี่ยนโดยตรงมาจากหนังสือครับผม แต่ว่าเป็นการอ้างอิงแรงผลักดันรวมทั้งชื่อเฉยๆประสมประสานกับแรงจูงใจจากเรื่องราวในวัยเด็กของไม่ยาซากิ

ทั้งยังบิดาที่เป็นเจ้าของธุรกิจการค้าโรงงาน รวมทั้งการสูญเสียแม่ของตน โดยได้ ทาเคชิ ฮอนดะ (Takeshi Honda) คีย์แอนิเมเตอร์จาก ‘Tales from Earthsea’ (2006) และก็ ‘From up on Poppy Hill’ (2011) มารับหน้าที่ควบคุมแอนิเมชัน แล้วก็โจ ฮิซาอิชิ (Joe Hisaishi) คอมโพสเซอร์ลูกค้าขาประจำของจิบลิ อาทิเช่น ‘My Neighbor Totoro’ (1988), ‘Porco Rosso’ (1992), ‘Spirited Away’ (2001) และก็ ‘Ponyo’ (2008) มานิพนธ์เพลงสกอร์ให้เหมือนเคย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *