Menu Close

ดูหนังผจญภัย

ดูหนังผจญภัย

ดูหนังผจญภัย THE GOONIES (1985)

ดูหนังผจญภัย กูนี่ส์ ขุมเงินขุมทองมุดดิน หนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าสยอง, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าสยองสุดๆ, ยอดเยี่ยมหนังน่าสยอง, หนังผีน่ากลัวมาก, หนังสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงหมอร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี THE GOONIES (1985) : กูนี่ส์ ขุมทรัพย์ดำดิน[br]​เรื่องราวการเสี่ยงภัยสุดป่วนปั่นของเด็กๆกลุ่มหนึ่ง ที่มีชื่อแก๊งค์ว่า กูนี่ ซึ่งในเวลานี้บ้านรวมทั้งที่ดินของพวกเขากำลังจะถูกยึด แต่แล้วชะตาชีวิตก็ได้นำพาให้พวกเขาเจอแผนที่ลายแทงสมบัติขุมทรัพย์ในตำนาน ซึ่งเป็นของโจรสลัดตาเดียวนามว่า วิลลี่ตาเดียว

พวกเขาตกลงใจออกเดินทางไปพบขุมสมบัติ เพื่อนำสมบัตินั้นมาคุ้มครองป้องกันที่อยู่อาศัยของพวกเขา แต่แล้วกลับมีครอบครัวของผู้ต้องขังแหกคุกไล่ล่าพวกเขา ดูหนัง ผจญภัย และก็หวังจะครองเงินทองทั้งปวงผู้เดียว​ Lord of the Ringsหนังเผชิญภัยแฟนตาซี, หนังแฟนตาซีเสี่ยงอันตราย ดูหนังผจญภัย Image Credit : amazon.comมหากาพย์หนังแฟนตาซีผจญภัยไตรภาคที่มีชื่อเสียงที่สุดแล้วก็ได้รับความนิยมทั้งโลก กับเรื่องราวที่จะพาทุกคนไปเผชิญภัยกับโลกสมมุติของมิดเดิลเอิร์ธ ที่อยู่ด้วยกันระหว่างมนุษย์ เอลฟ์ ฮอบบิทส์ สัตว์ประหลาด ดูหนังผจญภัย แฟนตาซี และก็ออร์ค โดยเรื่องราวทั้งยังสามภาคจะพาเราไปร่วมทำภารกิจกับ โฟรโด แบ็กกิ้นส์ สำหรับเพื่อการตามหารวมทั้งทำลาย One Ring หรือแหวนครองพิภพ เพื่อปกป้องรักษาให้อารยธรรมของโลกดำเนินสืบต่อไป เป็นหนังเผชิญภัยที่ดูแล้วลุ้นระทึกตั้งแต่ต้นจนถึงจบเลยหล่ะจ้ะ

Fantastic Beastหนังผจญภัยแฟนตาซี, หนังแฟนตาซีผจญภัย Image Credit : somebodysmiracle.comหนังแฟนตาซีเสี่ยงภัยที่เป็นภาพยนตร์สปินออฟของ Harry Potter เมื่อนักสัตว์ดีเลิศวิทยาแห่งโลกมนตร์ของอังกฤษ นิวท์ สติดอยู่แมนเดอร์ ได้เดินทางมาถึงเมืองนิวยอร์ก ดูหนังผจญภัยมันๆ เพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์ดีเลิศต่างๆแล้วก็เขียนเป็นหนังสือ “สัตว์น่าพิศวงและถิ่นที่อยู่” แต่ว่าก็กำเนิดความระส่ำระสายและก็ระส่ำระสายที่ทำให้สุ่มเสี่ยงสำหรับเพื่อการถูกเปิดเผยถึงเหล่ามักเกิ้ลหรือผู้วิเศษ เขาจึงต้องรีบจัดแจงเรื่องราวต่างๆก่อนที่มักเกิ้ลทั้งหลายจะไม่ปลอดภัย นับว่าเป็นการเสี่ยงอันตรายสุดสนุกที่ไม่สมควรพลาดดูเลยคะ

Pirates of the Caribbeanหนังเสี่ยงอันตรายแฟนตาซี, หนังแฟนตาซีเสี่ยงภัย ดูหนังผจญภัย Image Credit : imdb.comไม่มีใครไม่เคยทราบ กัปตันแจ็ค สแปรโรว์ ตัวละครยอดนิยมยอดนิยมของคนทั่วโลก ที่จะพาทุกคนไปเสี่ยงอันตรายสุดมันในน่านน้ำของห้วงมหาสมุทร กับการต่อสู้แย่งชิงทรัพย์สมบัติอันล้ำค่า การตามล่าโจรสลัด รวมทั้งการเป็นเจ้าห้วงมหาสมุทร ในภาพยนตร์โจรสลัดที่ฮิตที่สุดอย่าง Pirates of the Caribbean ที่สร้างมาแล้วถึง 5 ภาคร่วมกัน ผู้ใดที่ถูกใจการเสี่ยงภัยและการต่อสู้สุดมันนั้นจำเป็นต้องไม่พลาดเรื่องนี้จริงๆ

Frozen 2

เสี่ยงอันตรายปัญหาราชินีหิมะผจญภัยปัญหาราชินีหิมะ หรือ โฟรสังเวย 2 เป็นภาพยนตร์คอมพิวเตอร์แอนิเมชันแนวแฟนตาซีมิวสิคัลจากสหรัฐอเมริกา ผลิตโดยวอลท์ดิสนีย์แอนิเมชันสตูดิโอส์ เป็นภาคต่อของ เสี่ยงภัยดินแดนคำสาปราชินีหิมะ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งได้แรงดลใจจากเรื่องเล่าเรื่องราชินีหิมะของฮันส์ คริสเตียน แอนเดอร์เซน นับเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันลำดับที่ห้าสิบแปดของภาพยนตร์ในชุดแอนิเมชันคลาสสิกของวอลท์ดิสนีย์ เล่าเรื่องสามปีต่อจากเรื่องในภาคแรก อันนา รวมทั้ง เอลซ่า

สองพี่น้องจะต้องเริ่มเดินทางหาคำตอบจากเสียงเรียกปัญหา ต้นเหตุของพลังวิเศษของเอลซ่าเพื่อปกป้องอาณาจักรแอเรนเดลล์ โดยพ่วงด้วย ชายหนุ่มขนส่งของ กวางคู่ใจ และตุ๊กตาหิมะ ที่ป่าจำต้องมนตร์Jumanji 3 The Next Level จูแมนจี๋ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านอัศจรรย์Jumanji 3

The Next Level[br]จูแมนจักจี้ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ใน “Jumanji 3 The Next Level” ระดับต่อไปแก๊งค์ก็กลับมาแล้ว แต่เกมก็แปรไป เพื่อมั่นใจว่าเป็นหนึ่งในตัวของพวกเขาเองผู้เล่นควรจะเอาชนะส่วนของก้อนเมฆจากทะเลทรายที่แห้งไปยังภูเขาที่เย็นชาเพื่อหนีจากเกมที่อันตรายที่สุดในโลกสามปีภายหลังจากเรื่องในภาพยนตร์ที่ผ่านมา ยกตัวอย่างเช่น Spencer, ตู้เย็น, มาร์ธาและก็เบธานี

ออกนอกเส้นทางของตน แต่คิดแผนที่จะรวมตัวกันใน “จูแมนจี๋ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์” [br]Parasiteชนชั้นปรสิตชนชั้นปรสิต เป็นภาพยนตร์แนวตื่นเต้นแล้วก็ดรามาประเทศเกาหลีใต้ที่ออกฉายใน ค.ศ. 2019 ควบคุมโดย ดง จุน-โฮ แสดงนำโดยซง คังโฮ, อี ชอนกยุยงน, โจ ยอจอง, ชเว อูชิก แล้วก็พัก โซดัม ภาพยนตร์ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงบวก จนได้รับรางวัลปาล์มทองในงานเทศกาลภาพยนตร์กาน 2019 ดูหนังผจญภัย  เป็นภาพยนตร์เกาหลีเรื่องแรกที่ได้รับรางวัลนี้[br]Maleficent 2 Mistress of Evilมาเลฟิเซนต์ 2 ราชินีปีศาจการกลับมาของแม่ที่รัก

พบกับความงดงามของเทพนิยายในรูปแบบใหม่ เจอกับการกลับมาอีกครั้งของภาพยนต์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ! จากค่ายดัง Walt Disney กับ ‘มาเลฟิเซนต์ 2 นางพญาภูติผี’ ซึ่งควบคุมโดย Joachim Ronning (โยอาคิม รอนนิง) ผู้ร่วมกำกับภาพยนต์มีชื่อเสียง Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales นำแสดงโดยผู้แสดงโด่งดังตัวแม่ แอนเจลีนา โจลี

Advertising[br]INDIANA JONES : RAIDERS OF THE LOST ARK (1981) กรุสมบัติสุดขอบฟ้าหนังดราม่า, หนังสลด, หนังร้องไห้, หนังที่ทำให้ร้องไห้, หนังเสียใจ, หนังดูแล้วร้องไห้, หนังสลดเคล้าน้ำตา, หนังเสียน้ำตา, หนังโรแมนติกดราม่า, หนังรักเสียใจ, หนังชีวิตโศกสลด, หนังร้องไห้[br]INDIANA JONES : RAIDERS OF THE LOST ARK (1981) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้าในปี 1936 ดร.อินเดียน่า

โจนส์ อาจารย์ผู้ชำนาญด้านโบราณคดี ที่ชอบตามล่าหากรุสมบัติล้ำค่าต่างๆจากทั่วทั้งโลก เขาต้องตามหาหีบแห่งข้อกำหนดศักดิ์สิทธิ์ของโมเสส ที่ว่ากันว่า ผู้ใดกันได้ครอบครองจะสามารถเอาชนะได้ในทุกสงคราม และในขณะนี้ ดูหนังผจญภัย ฮิตเลอร์ได้ส่งคนมาตามหาหีบที่ข้อบังคับศักดิ์สิทธิ์ ดร.โจนส์จะต้องรีบค้นมันให้พบก่อนที่จะพวกที่นาซีจะเอามันไปได้​[br]

INDIANA JONES AND THE TEMPLE OF DOOM (1984)

ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 2 ถล่มวิหารเจ้าแม่กาลีหนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่ากลัว, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่ากลัวสุดๆ, สุดยอดหนังน่ากลัว, หนังผีน่ากลัวมาก, หนังสยดสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงหมอร้าง,

หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผีINDIANA JONES AND THE TEMPLE OF DOOM (1984) : กรุสมบัติสุดขอบฟ้า 2 กระหน่ำวิหารเจ้าแม่กาลีอินเดียน่า โจนส์ รวมทั้งเพื่อนพ้องร่วมทีมอีกสองคน เดินทางสู่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในประเทศอินเดีย เพื่อตามหาหินศักดิ์สิทธิ์ที่มีส่วนต่อการหายตัวไปอย่างลึกลับของเด็กๆในหมู่บ้าน​

INDIANA JONES AND THE LAST CRUSADE (1989) : ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 3 ศึกอิทธิฤทธิ์ครูเสดหนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าสยดสยอง, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าขนลุกสุดๆ, ยอดเยี่ยมหนังน่าสยดสยอง, หนังผีน่าสยดสยองมากมาย, หนังสยดสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงพยาบาลร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี [br]

INDIANA JONES AND THE LAST CRUSADE (1989) : ขุมสมบัติสุดขอบฟ้า 3 ศึกอภินิหารครูเสดในปี 1983 อินเดียน่า โจนส์ ทราบข่าวสารว่า ศ.จ.เฮนรี่ โจนส์ บิดาของเขาซึ่งเป็นนักโบราณคดี ได้ล่องหนไป ขณะที่เขากำลังตามหาสิ่งของชิ้นหนึ่ง

เขาก็เลยเริ่มเริ่มเดินทางเพื่อตามหาบิดาและก็ได้เจอกับสมุดสมุดบันทึกของบิดาที่เขียนแผนที่และคำชี้แจงต่างๆด้วยลายมือของเขาเอง เกี่ยวกับทรัพย์สินที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของโลกที่ถูกซ่อนไว้ รวมไปถึงจานโฮลี่ เกรลที่เชื่อกันว่า พระเยซูคริสต์ใช้กินอาหารในมื้อสุดท้าย ทำให้อินดี้

จำต้องเข้าไปเสี่ยงภัยในป่าของพวกที่นาซี เพื่อช่วยพ่อของเขาแล้วก็ฉกชิงไดอารี่กับจานโฮลี่ เกรล กลับมาจากพวกที่นาซีจอมโหดให้ได้INDIANA JONES AND THE KINGDOM OF THE CRYSTAL SKULL (2008) : ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า

4 อาณาจักรกะโหลกแก้วหนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าสะพรึงกลัว, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่ากลัวสุดๆ, ยอดเยี่ยมหนังน่าสะพรึงกลัว,

หนังผีน่าสยดสยองมาก, หนังสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงพยาบาลร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี INDIANA JONES AND THE KINGDOM OF THE CRYSTAL SKULL (2008) : ขุมสมบัติสุดขอบฟ้า

4 อาณาจักรหัวกะโหลกแก้วปี 1957 ช่วงสงครามเย็น อินเดียน่า โจนส์แล้วก็ แมค เพื่อนของเขา  ดูหนังผจญภัย ได้หลบซ่อนการตามล่าจากสายรัสเซีย และกลับไปยังมหาวิทยาลัยมาร์แชลรกรากของโจนส์ เพื่อนพ้องของเขาที่เป็นหัวหน้าภาควิชาไม่ชอบใจกับการกระทำครั้งปัจจุบันของเขา และไล่เขาออกจากมหาลัย

ในระหว่างที่โจนส์เดินทางไปยังเมือง เขาก็พบกับ มัตต์ วิลเลียมส์ แล้วก็ มาเรียน ราเวนวูดต้องเดินทางผ่านโลกเพื่อออกตามหากะโหลกแก้วศักดิ์สิทธิ์ แล้วก็จะต้องต่อสู้กับศัตรูเหล่าสายรัสเซีย ภายใต้การนำทีมของ อีริน่า สปัลเก๋ ที่ปรารถนากะโหลกแก้วมาถือครองเช่นเดียวกัน และก็โจนส์ก็มารู้คราวหลังว่ามัตต์เป็นลูกชายของเขา

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

maxbet

https://www.selfmatters.org/

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *