Menu Close

หนัง Action

หนัง Action

หนัง Action

หนัง Action เรื่องย่อในภาคนี้ จะเล่าถึง ดอม โทเร็ตโต (วิน น้ำมันดีเซล) ได้ออกมาใช้ชีวิตอย่างสงบเงียบพร้อมทั้งเลตตี้ รวมทั้งไบรอัน ลูกชาย แต่ว่าก็จะต้องมีเหตุให้ทีมซิ่งจำต้องกลับมารวมตัวอีกครั้ง เพื่อหยุดแนวทางของ “เจคอบ” (จอห์น ซีนา) น้องชายของดอมที่ล่องหนไปนานนับสิบๆปี รวมถึง ฮาน ซึล-โอ (ไม้ซุงกัง) ที่กลับมาจากความตายอย่างปัญหา! โดยในภาคที่ 9 จะเป็นเหตุที่ต่อจากภาคแยก Hobbs & Shaw ตรงๆอีกด้วยจากการเปิดเผยปัจจุบันจาก วิน ดีเซล ที่นอกจากรับบทดารานำชายแล้ว หนัง Action ยังนั่งแท่นเป็นหนึ่งในผู้อำนวยการผลิต ได้ออกมาเปิดใจกับทาง Entertainment Weekly ว่า เขาต้องการจะเปิดเผยข้อมูลบางส่วนของหนังรถยนต์ซิ่งภาค 9 จะแย่แล้ว เพราะมีข้อความสำคัญหลายประเภทให้เอ๋ยถึงอย่างยิ่ง

ผมมีความกระตือรือร้นที่จะแบ่งปันข้อมูลอย่างแน่แท้ เมื่อคุณสร้างหนังที่ดี วัตถุประสงค์แรกของคุณเป็นการสร้างสิ่งที่คุณสามารถภาคภูมิใจ และก็ในธุรกิจภาพยนตร์ คุณได้เรียนรู้ตั้งแต่ตอนแรกเริ่มว่า เมื่อภาพยนตร์ออกฉายลงโรง หนัง Action ต่อให้จะไม่มีการแพร่ระบาดของ COVID-19 แต่ว่าก็มีหลายๆอย่างที่เกือบจะไม่อยู่สำหรับการควบคุมของคุณ แม้กระนั้นเมื่อคุณคิดถึงคุณภาพของภาพยนตร์ในความเป็นจริงแล้ว เราจะมีเวลาเยอะขึ้นที่คุณจะต้องดำเนินงานในขั้นตอน Post Production พวกเรามีเวลาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในการถ่ายซ่อมแซมให้ถูก ผม ต้องการให้หนังออกฉายสำหรับแฟนๆที่คอยภาคนี้ ได้มองโลกที่เราอาศัยอยู่ ผมบอกได้แค่ว่าเมื่อคุณดูหนังคุณจะตื่นเต้น รวมทั้งหวังว่าคุณจะแฮปปี้จริงๆ

 

fast-and-furious-9 2021

รวมทั้งยังมีการกล่าวถึงบทผู้แสดงใหม่อย่าง ดอม เจคอบ น้องชายของ ดอม โทเร็ตโต ที่ล่องหนไป (รับบทโดย จอน ซีน่า) ได้มามีบทในภาคนี้ วิน น้ำมันดีเซลได้เอ่ยถึงนักแสดงนี้ว่า คำว่า “ครอบครัว” เป็นหัวใจสำคัญของ Fast & Furious มาเสมอ และก็นี่คือสิ่งที่ทำให้แฟรนไชส์น่าดึงดูด หนึ่งในทางมุมที่น่าสนใจของ Fast เป็นเรื่องราวย้อนไป ที่พวกเราได้รับการแนะนำให้รู้จักเมื่อ 20 ปีก่อนและนั่นชอบมี Background อยู่ตลอด

พวกเราต้องการรู้รายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับแหล่งกำเนิดของนักแสดง และผมมีความรู้สึกว่าแฟรนไชส์จึงควรได้รับสิทธิ์สำหรับเพื่อการย้อนกลับไปสู่เรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังในเชิงลึก และผมหวังว่าFast & Furiousจะทำเป็น ผมมีความคิดว่าสัญชาตญาณหรือความประสงค์ที่จะเข้าไปในฉากหลังของเรื่องราวนักแสดงกลุ่มนี้ …ซึ่งเกือบเกิดเรื่องราวต้นกำเนิดนั้น เป็นสิ่งที่น่าดึงดูดสำหรับทุกคนที่ได้ชมเมื่อผมได้พบกับ หนัง Action จอห์น ซีน่า เขามีพลังงานที่กระตุ้นความอยากรู้เกี่ยวกับครอบครัวทอเรตโต้ทั้งสิ้น เขาเพียงแค่มีความรู้สึกว่าใช่ แล้วก็เขาก็ทำเป็นอย่างดีเยี่ยม

 

F9นอกเหนือจากนั้น ยังมีการกล่าวถึงการกลับมาของตัวละครที่ตายไปแล้ว อย่าง “ฮาน ซึล-โอ” ผู้แสดงสุดเท่ในกลุ่มซิ่ง ที่ชิงตายไปแล้วในภาค 3 (แม้ว่าจะมีบทในภาค 4-7 ก็ตาม) คนจำนวนไม่น้อยเซอร์ไพร้ซ์สำหรับในการกลับมาของเขาอย่างมาก โดย วินน้ำมันดีเซลได้เอ๋ยถึงนักแสดงนี้ไว้น่าดึงดูด[br]“ฮาน ที่สวมบทบาทโดยคุณ ไม้ซุง กัง นั้น เป็นตัวละครสำคัญในแฟรนไชส์นี้ หากคุณนึกออกเขาเป็นผู้ที่รับผิดชอบหลายๆอย่าง

ในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมาของทีมดอม ทอร์เรโต้ เขาเป็นคนเดียวสถานที่สำหรับทำงานกับดอมในประเทศเม็กซิโก เขาเป็นผู้เดียวที่ทราบว่าดอมอยู่ตรงไหน และในหลายๆด้านก็เป็นสะพานเชื่อมให้ดอมเมื่อดอมกลับมามีบทในหนังโตเกียวดริฟท์ดังนั้นจึงมีบางอย่างที่พิเศษและก็น่ามหัศจรรย์เกี่ยวกับผู้แสดงฮาน เมื่อคุณดูภาพยนตร์คุณจะรู้สึกได้ แม้กระนั้นผมมั่นใจว่าที่สำคัญมัน

เป็นอีกหนึ่งข้อยืนยันถึงหัวข้อที่ว่า ไม่เพียงแค่ “อย่าละทิ้งครอบครัว” แต่ “ต้องอย่ายอมยกธงขาวท้อใจกับครอบครัวด้วย” รวมทั้งเว้นเสียแต่ฮาน ก็มีคุณ จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ ที่รับบทบาท มีอา น้องสาวของดอม ที่จะกลับมา หนัง Action ด้วยเหตุว่ามีส่วนประกอบมากมายที่น่าระทึกใจที่สุด แต่ว่าการนำตัวละคร มีอา กลับมาอย่างมั่นคงจริงๆเพียงเพิ่มมิติให้กับความสลับซับซ้อนของครอบครัวอีกมากมาย และคุณก็ทำได้ดีอย่างที่เธอเป็นมาตลอด”คนจำนวนไม่น้อยกล่าวว่าดูหนังให้อิน จะต้องไป

หนัง Action

ดูที่โรงภาพยนต์ แต่ว่าก็ใช่ว่าโรงหนัง

จะมีหนังที่พวกเราอยากดูเสมอไป หรือบางทีเรื่องที่เราตั้งตาคอยจะไปดูในโรง เพียงพอถึงเวลาก็ยุ่งซะจนกระทั่งไม่มีเวลา รู้สึกตัวอีกทีหนังเรื่องนั้นก็ออกจากโรงซะแล้ว สำหรับคนไหนกันแน่ที่ไม่สบายไปดูหนังที่โรง คุณก็สามารถดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตที่บ้านให้อินและฟินเสมือนในโรงภาพยนต์ได้ จะมีแนวทางอะไรบ้างไปดูกันเลย

1. Soundtrack เท่านั้นมั่นใจว่าคงจะมีเพื่อนฝูงๆหลายคนที่ชอบรวมทั้งติดตามหนังต่างประเทศอยู่เป็นประจำซึ่งแม้ว่าคุณต้องการความฟินและก็ความสนุกที่มากยิ่งขึ้นแล้ว จะต้องบอกเลยว่า การดูหนังแบบ Soundtrack นั้นจะมีผลให้คุณสามารถสัมผัสได้ถึงอารมณ์ของดาราที่ถูกถ่ายทอดผ่านเสียงได้มากกว่าการดูแบบบรรยายเสียง ไม่ว่าจะเป็นการโทนการพูด จังหวะ หรือ ถึงแม้ว่าจะเสียงหายใจเบาๆที่บางโอกาสการพากย์เสียงก็บางทีอาจจะตกหล่นในเนื้อหาส่วนนี้ไป ซึ่งโน่นบางทีก็อาจจะเปลี่ยนแปลงความรู้สึกสำหรับในการดูหนังประเด็นนั้นของคุณไปเลยก็ได้

แล้วก็ในหลายๆครั้งที่บทถูกดีไซน์มาสำหรับภาษาต้นฉบับแค่นั้น ทำให้การแปลภาษาออกมานั้นดูแปลกๆรวมทั้งอาจจะทำให้เกิดความคลาดเคลื่อนจนทำให้เราไม่เข้าใจเนื้อหา หรือสาระสำคัญที่หนังเรื่องนั้นต้องการจะสื่อก็เป็นไปได้ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วถ้าว่าการอ่านดูดซึมไทเติ้ลนั้นไม่ได้เป็นอุปสรรค์กับคุณมากนัก เราขอเสนอแนะให้ท่านดูหนัง soundtrack เพื่อเพิ่มความฟิน แถมยังเป็นการความสามารถการอ่านและฝึกหัดภาษาไปในตัวอีกด้วย

2. จอใหญ่ เต็มตา ก็ฟินกว่า แน่ๆว่า การไปดูหนังในโรงนั้นก็จะมีผลให้คุณได้มองหน้าจอใหญ่ที่ภาพและเสียงชัดเจนเต็มตา แต่ว่าเทคโนโลยีในปัจจุบันก็ได้พัฒนาจอทีวีให้สามารถรองรับความแหลมคมชัดระดับ 4K หรือ Ultra 4K เทียบเท่ากับที่ฉายในโรงภาพยนต์ได้แล้ว

หรือสำหรับคนใดกันแน่ที่รู้สึกว่าหน้าจอ 4K นั้นบางทีก็อาจจะเกินงบประมาณที่คุณมองหาไปสักนิดสักหน่อย อาจจะเลือกทีวีจอใหญ่ แบบ Full HD ที่ขายกันในปัจจุบันก็กล่าวได้ว่าความละเอียดชัดแล้วก็ภาพสวย เพียงพอจะให้ท่านสามารถดูหนังโปรดของคุณได้แบบอินสุดๆแล้ว ส่วนจะเลือกขนาดจอใหญ่ขนาดไหนก็แล้วแต่กำลังสินทรัพย์ในกระเป๋าของคุณรวมทั้งขนาดของห้องที่เหมาะสมด้วยครับ

3. เครื่องเสียงดี มีชัยไปว่าครึ่งเมื่อใดก็ตามคุณเข้าไปดูหนังในโรง ก็จะสังเกตุได้ว่ามีการซาว์ดเช็คระบบเครื่องเสียงรอบๆโรงหนัง ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากว่าคุณต้องการดูหนังให้ได้อรรถรส เครื่องเสียงถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นไม่น้อย ซึ่งหลายแบรนด์ในปัจจุบันนั้นแข่งกันที่คุณภาพและก็ความบางของหน้าจอ จนถึงลืมตั้งใจในคุณภาพของเครื่องเสียงหรือลำโพงที่ติดมากับตัวโทรทัศน์ไป

สำหรับผู้ใดกันที่มีโทรทัศน์อยู่แล้วบางครั้งก็อาจจะไขปัญหาประเด็นนี้ได้ด้วยการ  ซื้อลำโพงหรือเครื่องเสียง Soundbar มาเสริมเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การรับชมที่ดีขึ้น แต่ว่าถ้าหากใครที่กำลังมองหาทีวีตัวใหม่เข้าบ้านแล้วล่ะก็ เสนอแนะว่าให้เลือกทีวีที่แพงขึ้นอีกสักหน่อยเพื่อให้ได้ระบบเสียงที่ดีแล้วก็มากับตัวเครื่องโทรทัศน์ไปเลยจะดียิ่งกว่านะครับ

4. แค่ห้องมืดก็เพิ่มอรรถรสได้ถ้าหากถามคำถามว่าเพราะอะไรการดูหนังในโรงถึงได้บรรยากาศแล้วก็อรรถรสมากกว่าการดูหนังที่บ้าน โน่นก็คงเป็นเพราะว่า โรงภาพยนต์ถูกดีไซน์มาให้อยู่ด้านในห้องปิด เก็บเสียง ที่ทำให้ไม่มีการรบกวนจากสิ่งกระตุ้นต่างๆมาทำให้สมาธิในการดูหนังของคุณเสีย บวกกับการฉายภาพแบบเต็มหน้าจอและก็ระบบเครื่องเสียงที่ถูกเซตมาอย่างยอดเยี่ยม

ซึ่งหากว่าคุณต้องการทำให้บ้านของคุณกลายเป็นโรงหนังส่วนตัว สิ่งกล้วยๆที่คุณสามารถทำเป็นซึ่งก็คือ การต่อว่าดม่านแบบทึบแสง ซึ่งจะช่วยลดแสงสะท้อนจากจอทีวี และก็ลดการมองเห็นสิ่งต่างๆที่อยู่ภายนอก เมื่อบรรยากาศในห้องมืดลงก็ทำให้ท่านมีสมาธิ แล้วก็สามารถใส่ใจกับหนังที่อยู่ข้างหน้ามากขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นถึงแบบนั้นแล้วการใช้สายตาในที่มืดนั้นอาจจะไม่ดีต่อสายตาของคุณสักเท่าไหร่ ลองหาแว่นตากรองแสงมาใส่เพื่อถนอมดวงตาให้สามารถดูหนังที่คุณรักแล้วก็อยู่กับคุณไปได้นานๆครับผม

ขอแนะนำ PARKER ชิงทรัพย์มหารอยแดง หนังแอ็คชั่นต่อสู้

ที่คอหนังไม่ควรพลาดเริ่มเรื่องมาพี่ ปาร์คเกอร์ หัวหน้าโจรของกลุ่มขโมยไม่มีอารยธรรม ที่ได้ทำการปลอมตัวเข้ามาในงานโอไฮโอ โดยตัวของเขานั้นปลอมตัวเข้ามาเป็นบาทหลวงภายในงานจึงทำให้ยากต่อการสังเกต เช่นเดียวกันกับเพื่อน พ้องร่วมกลุ่มของเขา ก็ได้ปลอมตัวเข้ามา ในการแต่งตัวร่วมเดินขบวนพาเหรดภายในเทศกาลเช่นเดียวกัน เพียงแค่ไม่นานพวกเขาก็สามารถไปสู่ห้องคิดเงินได้อย่างรวดเร็วแล้วก็จัดการกับพนักงานที่ทำหน้าที่รักษาความปลอดภัย

ได้อย่างราบคาบ หลังจากที่พวกเขาเริ่มกระทำการปล้นแล้ว สถานการณ์ด้านในงานก็เลยวุ่นวายมากพวกเขาสั่งให้พนักงานที่ทำหน้าที่ในการรักษาความปลอดภัย ลบรูปภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อที่จะเป็นการสาวมาถึงตัวของพวกเขา

สปอยหนัง PARKER ปล้นมหากาฬ ต่อไปพวกเขาก็ขับขี่รถออกไปในถนนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง สหายร่วมกลุ่มก็ได้มีการคุยเรื่องที่จะชิงทรัพย์เพชรในคราวต่อไปแม้กระนั้นดารานำชายของพวกเรานั้นไม่ตกลงที่จะร่วมด้วย รวมทั้งต้องการที่จะแบ่งเงิน joker สล็อต777 จึงทำให้เพื่อนพ้อง ร่วมกลุ่มนั้นไม่สบอารมณ์จึงมีการต่อสู้กันภายในรถขึ้นมาด้วยเป็นการต่อสู้ของผู้แสดงนำชายที่นับได้ ว่าเป็นคนที่เก่งที่สุด ในทีมซึ่งทำให้เขานั้น สามารถเปิดประตูกระโดดลงจากรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย เมื่อเพื่อนฝูงร่วมทีมเห็นว่าเขานิ่งแน่ไปแล้วจึงกระทำขับขี่รถหนีต่อไปแต่หารู้ไม่ว่า

ปาร์คเกอร์หากบาดเจ็บจากการโดนยิงและก็สลบไปเพียงแค่นั้น โดยมีกสิกรเข้ามาพบเจอว่าเขาถูกยิงบาดเจ็บ ก็เลยกระทำรักษาเบื้องต้นและรักษาเขา และก็นี่เป็นจุดเริ่มสำหรับเพื่อการเอาคืนอย่างสาสม หนังเรื่อง THE OLD GUARD ยอดเยี่ยม หนังแอคชั่นมาแรง  ที่คนชอบดูหนัง ไม่ควรพลาดชี้แนะ PARKER ชิงทรัพย์มหากาฬซึ่งถ้าหากว่าสหายๆคนไหน ที่ประทับใจหนังแอ็คชั่น ต่อสู้ที่มีการกำหนด แผนการขโมย ขั้นสูงแบบ ข่าวหนังใหม่ส่ง ตรงถึงมือคุณ เรื่องPARKER ชิงทรัพย์มหารอยดำ แบบที่ผู้เขียนได้ เอามาพรีเซ็นท์ ให้กับเพื่อนๆได้รับดูกันใน วันนี้พวกเราสามารถ ไปหาหนังแบบ เต็มเรื่องดู เพื่อเพิ่มอรรถรสสำหรับเพื่อการรับชมได้นะคะ ยืนยันว่าหนังหัวข้อนี้จัดเป็นหนังแอ็คชั่นบู๊ระห่ำสุดสนุกอย่างแน่แท้ค่ะ

https://www.selfmatters.org/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *