Menu Close

ทีเด็ด

ทีเด็ด ยูโรป้า ลีก : นัดหมายที่ 3กลุ่ม / อันดับ / (ราคา) : D1-5ลาซิโอ้ (-0.5/1) โอลิมปิก มาร์กเซย

ทีเด็ด D1-3ความเห็นในเกมนี้เจ้าบ้าน ลาสิโอ้ ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็จำเป็นต้องพูดว่า ฟอร์มยังค่อนข้างดูทรงๆอยู่ เพราะ ลงเล่นมาแล้ว 2 นัด เป็นการ ชนะ และก็ แพ้ มาอย่างละเกมร่วมกัน ในขณะที่กลุ่มเยี่ยม โอลิมปิก มาร์กเซย ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขา ทีเด็ด ก็จำต้องพูดว่า ฟอร์มยังดูทรงๆอยู่

ด้วยเหมือนกัน เพราะว่า ลงเล่นมาแล้ว 2 นัด แม้ว่าจะยังไม่แพ้คนใดกันแน่มาเลย แต่พวกเขาก็ยังไม่อาจจะเก็บชัยแรกมาได้เหมือนกัน ด้วยเหตุว่า เป็นการ เสมอ รวดมาอีกทั้ง 2 นัด และ เกมนี้ โอลิมปิก มาร์กเซย

เองพวกเขาต้องบุกมาพบกับทีมเต็งของกลุ่มร่วมกันอย่าง ลาสิโอ้ ด้วย แม้ว่าในเรื่องของ ผลงานภาพรวมในรอบนี้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้น ฟอร์มบางครั้งอาจจะดูทรงๆอยู่สิ่งเดียวกัน ก็ตามที แม้กระนั้น เกมนี้เห็นว่า ลาซิโอ้ เองพวกเขาออกจะดูมีภาษีกว่า เนื่องจากว่า

ต้องกล่าวว่า ลาสิโอ้ เองพวกเขาเป็นกลุ่มที่มีสถิติสำหรับเพื่อการลงเล่นในบ้านตนเองที่ค่อนข้างจะดีพอใช้ เกมในบ้าน 12 เกมหลังสุดในเกมอย่างเป็นทางการนั้น ทีเด็ด พวกเขาไม่แพ้คนใดมาเลย แล้วก็

เก็บชัยมาได้ถึง 10 เกมด้วยกัน ทำให้เกมนี้มั่นใจว่าโอกาสที่กลุ่มเจ้าบ้าน ลาซิโอ้ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความน่าจะเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นสมควรว่าเลือกเชียร์ ลาสิโอ้ เหมาะสมกว่าเลือกเชียร์ – อินทรีฟ้าขาว

ลาสิโอ้ ,, แม้ว่าจะเป็นกลุ่มเต็งของกลุ่มนี้เช่นเดียวกัน และก็ ฟอร์มภาพรวมในรอบนี้ ก็จำต้องบอกว่า ยังมองทรงๆอยู่ด้วยกันทั้งคู่ แม้กระนั้น เกมนี้คิดว่า เจ้าบ้านอย่าง ลาซิโอ้ เองพวกเขามองมีภาษีกว่า

ด้วยเหตุว่า ต้องพูดว่า ลาซิโอ้ เอง เกมในบ้านของพวกเขามีสถิติที่สุดยอด เกมในบ้าน 12 เกมหลังสุดในทุกรายการในเกมอย่างเป็นทางการนั้น พวกเขาไม่แพ้ผู้ใดกันแน่มาเลย ทีเด็ด รวมทั้ง เก็บชัยมาได้ถึง 10 เกมร่วมกัน เกมนี้เชื่อว่า ลาสิโอ้

น่าจะเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ความเป็นไปได้ :คู่นี้เจอกันสองเกมหลัง ยังเป็นอินทรีย์ ฟ้าขาว ลาซิโอ้

เก็บชัยได้ทั้งผอง ที่เป็นรายการยูโรป้าลีก ในปี 2018 เกมนี้ได้โคจรมาเจอกันอีก เชื่อมั่นเกมเหย้า ลาสิโอ พลาดยาก ล่าสุด ในลีก เอาชนะอินเตอร์ มิลาน แชมป์เก่าไปได้อย่างสุดสนุก 3-1 ทั้งๆที่เหลือนักเตะ10ตัวอีกด้วย

เกมเหย้าพลาดยากมากมาย 10เกมหลัง ทีเด็ด สะดุดเสมอเพียงแค่2 นอกเหนือจากนี้เก็บชัยได้ทั้งหมดฝั่งทีมเยือนอย่าง โอลิมปิก มาร์กเซย คงจะตรากตรำแน่ๆถึงแม้ว่าล่าสุดจะเก็บชัยได้ลีกได้ แต่ก็เป็นเกมเหย้า ก่อนหน้านั้น4เกม มีแค่เสมอกับแพ้

เกมเยี่ยม3เกมข้างหลัง ยังแพ้ผู้ใด ยิงได้ เพียงแค่ประตูเดียวเท่านั้น อย่างนี้บุกไปเป็นเป้าแน่ๆเทียบเคียงฟอร์มชั่วโมงนี้ ทีมเยือนไม่น่าไหว เกมใหญ่ระดับยุโรป ไม่นิ่งแบบงี้ ช่องทางแพ้มีสูง มองแล้วเกมเหย้าของ ลาซิโอ้ ไว้ใจได้ เกมนี้ไม่น่าพลาด3แต้มผลของการแข่งขันที่คาด : ลาซิโอ้ เก็บชัย 2-0เรทเปิด

: ลาสิโอ้ ต่อ 0.5/1ความเชื่อมั่น : 7/10ความพร้อมเพรียงก่อนเกมเจ้าบ้าน ลาสิโอ ของเทรนเนอร์ เมาริสิโอ ซาร์ปรี่ เกมลีกนัดหมายปัจจุบันพึ่งจะโชว์โหดเหี้ยมเปิดบ้านอัด อินเตอร์ มิลานไป 3-1 เพิ่มความมั่นใจให้กับพวกเขาได้อย่างยิ่ง

ส่วนสภาพความพร้อมเพรียงในเกมนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนใดๆก็ตามในรายของ หฝ่าซ์ เฟลิเป้ ที่โดนใบแดงในเกมลีกที่ชนะ อินเตอร์ ไม่มีผลในรายการนี้สามารถลงไปในสนามได้ตามปกติ ทีเด็ด คาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 ดินแดนกลางจะพัก เซอร์เก ไม่ลินโควิช-ซาวิช ในเกมนี้ และก็ส่ง โทมา บาซิช

คอยปั้นเกมร่วมกับ ลูคัส เลว่า เกื้อหนุน 3 ประสานในแดนหน้าอย่าง เฟลิเป้ อันแดร์ซอน, ชิโร่ อิมโบมิเล่ รวมทั้ง เปโดร ลงล่าสกอร์ในเกมนี้ 11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงในสนามลาซิโอ (4-3-3) : โธมัส สยี่ห้อโคชา – มานูเอล ลาซซาปรี่,

หฝ่าซ์ เฟลิเป้, ฟรานเชสหรูหรา อาแชร์บี้, เอลซีด ฮูซาย – โทมา บาซิช, ลูคัส เลว่า, หฝ่าส์ อัลเบร์โต้ – เฟลิเป้ อันแดร์ชอน, ชิโร่ อิมโบไม่เล่, เปโดรฝั่งผู้มาเยือน โอลิมปิก มาร์กเซย ผลงานในรายการนี้ลงแข่งไปแล้ว 2 นัดเสมอคู่แข่งขันทั้ง 2 นัดเลย ส่วนสภาพความพร้อมนั้นมีรอคอยเช็คฟิต อามีน ฮาริต

แค่รายเดียว ทีเด็ด เกมนี้คาดว่าผู้จัดการทีมฟุตบอล ฮอร์เก้ ซามเปาลี จะคิดแผนในระบบ 3-5-1-1 เกมวันนี้พวกเขาจะได้ เซนจิส อุนแดร์ ที่เกมลีกสุดสัปดาห์มิได้ลงเพราะติดโทษแบนได้พักเต็มกำลังและก็กลับมาช่วยทีมได้ในเกมนี้ โดยคาดว่าแดนกลางจะวาง มัตเตโอ เกนมองซี่ คอยปั้นเกมร่วมกับ วาล็องแต็ง รงชิเย่ร์ โดยมี ดิไม่ทรี ปาเยต์ ที่เกมลีกสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้

ความเห็น pong goalเจ้าของบ้าน ลาสิโอ ผลงานในรายการนี้ 2 นัดหมายเก็บชัยไปได้ 1 เกมเป็นนัดหมาย

ล่าสุดที่เปิดบ้านไล่อัด โลวัวโมครั้งฟ มอสโก 2-0 แมตช์นี้ได้เล่นในบ้านรอรับการมาเยี่ยมของ มาร์กเซย กลุ่มดังจากลีกเอิง ที่ผลงานในรายการนี้เสมอทั้งยัง 2 นัด เรทราคาเปิดออกมาให้ “อินทรีฟ้า-ขาว” ต่อ ครึ่งลูก เสนอแนะให้อยู่ฝั่งต่อเยี่ยมที่สุดขอรับเนื่องจาก ลาซิโอ ฟอร์มกำลังเร่าร้อนเกมปัจจุบันในลีกพึ่งอัดทีมเข้มแข็งอย่าง

อินเตอร์ มิลาน มาถึง 3-1 ขวัญพลังใจกำลังดีสุดยอดเลยทีเดียว ส่วนมาร์กเซยนั้นเกมรุกคมมากแล้วก็อันตราย แต่เกมรับกลับสะเพร่ามีปัญหาเป็นอย่างมาก โดนบอลแทงทะลุช่องของ ซาร์ปรี่ คงจะมีเสียหายถึงประตูแน่นอน โดยเหตุนั้นเกมวันนี้เสนอแนะให้อยู่ฝั่งต่อ ลาซิโอ คิดว่าจังหวะเฮรับทรัพย์มีมากกว่าขอรับฟันธง

ลาสิโอ ชนะแน่ฟันธงสกอร์ ลาซิโอ ชนะ 2-1อัตราความเชื่อมั่นและมั่นใจ 8/10ความพร้อมเพรียงปัจจุบันลาสิโอจะไม่มีแค่ บ็อบบี้ อาเดกานเย่ นักเตะอะไหล่ที่เจ็บเพียงแค่รายเดียว ส่วนกำลังหลักที่เหลืออยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา

อย่างไรก็แล้วแต่ 11 ตัวจริงน่าจะมีการเวียนบางตำแหน่ง โทมา บาสิช, มานูเอล ลาซซาปรี่ คงจะได้ลงเล่นเป็นตัวจริง ผู้รักษาประตู โธมัส สตราวัวชา จะแทรก เปกระเป๋า เรน่า ลงมาเฝ้าเสาลาซิโอ (4-3-3) : โธมัส สยี่ห้อโคชา – มานูเอล ลาซซาปรี่, หฝ่าซ์ เฟลิกระเป๋า, ฟรานเชสหรูหรา อาแชร์บี้,

เอลซีดเซียว ฮูซาย – โทมา บาสิช, ลูคัส เลว่า, หฝ่าส์ อัลเบร์โต้ – เฟลิกระเป๋า อันแดร์ชอน, ชิโร่ อิมโบมิเล่, เปโดรมาร์กเซยจะไม่มีเพียงแค่ อามีน ฮาริต มิดฟิลด์โมร็อกโกที่เจ็บกล้ามเนื้อเพียงแค่รายเดียว ที่เหลือยังอยู่กันพร้อมหน้า ระบบการเล่นน่าจะวาง

3-5-1-1 กางมบา เดียง, ดิมิทรี ขว้างเยต์ และ เซนจิส อุนแดร์ สามแนวรุกหลักนัดหมายนี้คงจะออกสตาร์ทเป็นตัวจริงมาร์กเซย (3-5-1-1) : ขว้างอู โลเปซ – วิลเลียม ซาลิบา, อัลบาโร่ กอนซาเลซ, ลวน เปเรซ – เซนจิส อุนแดร์ , โปล ลิโรล่า, บูบาการ์ กามาร่า, วาล็องแต็ง รงชิเย่ร์ , แบมบา เดียง – มัตเตโอ เกนดูซี่ – ดิมิทรี ขว้างเยต์ทรรศนะลาซิโอพึ่งกรำศึกหนักกับอินเตอร์มาซึ่งผลงานออกมาดีเลย ในเวลาที่มาร์กเซยก็คว้าชัยในลีกเหมือนกัน อย่างไรก็ดีนัดนี้จำเป็นต้องมาเยี่ยมซึ่งเกมเยือนไม่ดีเท่าใดโดยยิ่งไปกว่านั้นรายการนี้ที่แพ้ 2 จาก 3

เกมหลังสุด นักเตะลาสิโอกำลังมั่นใจรวมทั้งขวัญแรงใจยอดเยี่ยม นัดหมายนี้ถ้าเกิดเล่นทรงเดิมไม่น่ายากที่จะเอาชนะเก็บสามแต้มสำคัญฟันธง : ต่อ ลาซิโอ 0.5ผลที่คาด : ลาสิโอ ชนะ 1-0ยูโรป้า ลีก เกมในกลุ่ม E นัดหมายที่ 3 ลาสิโอ จัดเตรียมเปิดสนาม Stadio Olimpico ต้อนรับการมาเยือนของกลุ่ม

โอลิมปิก มาร์กเซย โดยเจ้าของบ้าน ลาสิโอ สามารถกลับมาทำผลงานได้พอดีอีกที เกมที่แล้วในเกมลีกก็เป็นการเก็บชัยในเกมยากมาได้เหนือ อินเตอร์ มิลาน ในขณะที่โดนนำเป็นก่อน ซึ่งก็มีผลต่อความมั่นใจอย่างดีเยี่ยม และก็ทำให้ตลอด 6 เกมหลังสุดกับทุกรายการแพ้มาแค่ครั้งเดียวเพียงแค่นั้น ทางฝั่ง โอลิมปิก มาร์กเซย ปลดล็อคตนเองมาได้ในเกมที่แล้วเหมือนกัน

ในเกมลีกที่เอาชนะ ลอริยองต์ แต่ถ้าว่าภาพรวมของผลงานของกลุ่มในระยะหลังนั้นก็ตกลงไปเยอะ เพราะว่าชนะมาได้เพียงแค่เกมเดียวแค่นั้นตลอด 5 เกมหลังสุด ทำให้ดูแล้วเกมนี้ ลาซิโอ

มีความแน่ชัดมากกว่าบวกกับพึ่งคึกมาจากการชนะในเกมยาก เกมนี้คงจะลุ้นสืบต่อผลงานที่ดีไปได้มากกว่าที เด็ด

ฟันธง : ลาซิโอผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0/2-1ยูโรป้า ลีก : นัดหมายที่ 3ทีม / อันดับ / (ราคา) : D1-8เรอัล เบติส (-0/0.5) เลเวอร์คูเซ่น

D1-3ความเห็นในเกมนี้เจ้าของบ้าน เรอัล เบว่ากล่าวส ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็จะต้องบอกว่า ทำผลงานได้อย่างดียิ่ง เพราะเหตุว่า ลงเล่นมาแล้ว 2 นัด พวกเขาเก็บชัยรวดมาได้ทั้ง

2 นัด มีอยู่ 6 แต้มเต็ม ในตอนที่กลุ่มเยี่ยม เลเวอร์คูบวงสรวง ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็จำต้องบอกว่า ทำผลงานเยี่ยมด้วยเหมือนกัน เนื่องจากว่า ลงเล่นมาแล้ว 2 นัดหมาย เป็นการ ชนะรวดมาได้ทั้งยัง 2 นัด มีอยู่ 6 แต้มเต็ม

และ เกมนี้ หากว่า เลเวอร์คูเซ่น เองพวกเขาจำเป็นต้องบุกมาพบกับทีมเจ้าของบ้านที่เปิดหัวในรอบนี้ด้วยการเก็บมาได้ 6 แต้มเต็ม อย่างเดียวกัน โดยภาพรวม มองว่า ก็ยังค่อนข้างจะดูสู่สีกันอยู่มาก

ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของ ผลงานในรอบนี้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา และก็ ศักยภาพกลุ่มโดยภาพรวม คู่นี้เห็นว่าเป็นบอล 3 หน้า จังหวะออกหน้า ชนะ เสมอ แพ้ นั้นถือว่ามองใกล้เคียงกัน เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เลเวอร์คูเซ่น เหมาะสมกว่าเลือกเชียร์ – ห้างยา เลเวอร์คูบวงสรวง

https://www.selfmatters.org/

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *