Menu Close

tmtprosport

tmtprosport

tmtprosport
tmtprosport เวย์โปรตีน ลดหุ่นด้วยการออกกำลังกาย พร้อมควบคุมด้านการกินอาหาร ไม่เพียงพอ ด้วยเหตุว่าอาจจะเป็นผลให้กล้ามเนื้อไม่กระชับ ไม่เต่งตึงได้ การนำอาหารเสริมเวย์โปรตีนเข้ามาเป็นตัวช่วย นอกเหนือจากช่วยกระตุ้นการลดหุ่นได้ไวขึ้นแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูมวลกล้าม รักษามวลกระดูกให้แข็งแรง กระชับรูปร่างให้ฟิต & เฟิร์มอีกด้วย รวมถึงทำให้ผิวพรรณสวย กระจ่างขาวใสเป็นธรรมชาติ แล้วก็ดูแลรากผม ตลอดจนเส้นผมให้แข็งแรงด้วยโปรตีนจากนมวัว ภายในเวย์โปรตีนเป็นเวย์โปรตีนไอโซเลท คัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดีเยี่ยม เน้นย้ำประสิทธิภาพ 100% นำเข้าจากประเทศอเมริกา มาผลิตในประเทศไทย โดยใช้เวลา 18 เดือน ในการประดิษฐ์สูตรโปรตีนที่เยี่ยมที่สุด พร้อมปรับรสให้อร่อยชาวไทย ทั้งหมด 4 รส ช็อกโกแลต กาแฟ สตรอว์เบอร์รี รวมถึงซูกัส ดื่มง่าย รสอร่อย ไม่มีน้ำตาล แคลอรี่ต่ำ

เวย์โปรตีน รสช็อกโกแลต เป็นรสที่ประทับจิตใจคนไทยสูงที่สุด tmt sport รวมทั้งกำลังได้รับความนิยมอย่างสม่ำเสมอ ด้วยความอร่อย หอม หวานกำลังดี ประกอบกับ ความเข้มขนช็อกโกแลต ละมุมลิ้น ฟินสุดๆ

เวย์โปรตีน รสกาแฟ เหมาะกับคอกาแฟ หรือคนที่เสพติดกาแฟในทุกๆเช้าตรู่ ซึ่งการดื่มเวย์โปรตีนรสกาแฟ สามารถแทนกาแฟทั่วไปได้จริงๆด้วยเหตุว่ารสเวย์โปรตีน มีความเข้มข้น เปรียบเสมือนดื่มกาแฟแท้จากธรรมชาติ ทำให้รู้สึกชื่นมื่น กระฉับกระเฉง แถมสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง อิ่มท้องนาน

เวย์โปรตีน รสสตคอยว์เบอร์รี เหมาะสมกับสาวหวาน ด้วยความอร่อยของเวย์รสสตคอยว์เบอร์รี รสหวาน กลมกล่อมละมุนละไม มีความพอประมาณของรสที่พอดีเป๊ะ ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถูกใจสุดๆ

เวย์โปรตีน รสซูกัส เป็นเวย์โปรตีนรสใหม่ มีความประสานรสที่แปลกใหม่ เสมือนดื่มนมเปรี้ยวยาคูล อร่อย หวาน อมเปรี้ยวนิดๆดื่มแล้วกระปรี้กระเปร่า โคตรฟินย้ำในเรื่องของคุณภาพ แล้วก็คุณประโยชน์มาเป็นลำดับลำดับแรกๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีประโยชน์อย่างแท้จริง ซึ่งเวย์โปรตีนไอโซเลท มีส่วนช่วยในประเด็นการเผาไขมัน กระชับรูปร่าง เพิ่มกล้าม หรือสร้างสิกข์แพคหากแม้บริหารร่างกายพร้อมเพียงกันด้วย อย่างคาร์ดิโอ

เวทเทรนนิ่ง จะช่วยปรับได้ผลเร็ว รูปร่างกระชับ ฟิต & เฟิรืมแน่ๆหนทางลดความอ้วน กระชับรูปร่าง เพิ่มกล้ามใน 1 อาทิตย์ น่าจะออกกำลังกายอาทิตย์ละ 3 – 4 วัน วันละ 30 – 60 นาที แต่สำหรับคนที่ไม่บริหารร่างกาย ควรจะหาเวลาทำกิจกรรมเพื่อร่างกายได้ขยับหรือขยับเขยื้อนบ้าง อย่างการวิ่งรอบบ้าน กระโดดเชือก ปั่นจักรยาน หรือชำระล้างบ้าน ฯลฯ พร้อมดื่มเวย์ก่อนการเริ่มบริหารร่างกาย 30 นาที แล้วก็ข้างหลังออกกำลังกาย 30 นาที เพื่อรักษามวลกล้าม ฟื้นฟูร่างกาย ลดหุ่นกระชับสัดส่วนแต่ว่าสำหรับคนที่ไม่บริหารร่างกายเลย

อาจเกิดขึ้นเนื่องจากยุ่ง ป่วย แม้ว่าต้องการลดหุ่น เสนอแนะให้รับประทานเวย์มื้อรุ่งอรุณ กลางวัน เย็น พร้อมกันไปกับการควบคุมของกิน ละเว้นของทอด ของมัน ขนม งดเว้นทำครัวรสจัดจัดจ้า โดยเฉพาะรสเค็ม แล้วก็ทานอาหารให้ลดลงในจำนวนที่พอดีแก่ร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ไม่ทำกิจกรรมอะไรล้นหลาม ให้กินอาหารที่ให้พลังงาน 1000-1200 แคลลอปรี่ / วันเพียงแค่นั้นแต่ถ้าหากมุ่งมาดปรารถนาสร้างซิกข์แพค ควรจะออกกำลังกายร่วมด้วยด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้ว โปรตีนจึงเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการ และก็ต้องเลย

ถ้าหากขาดโปรตีนไปจะก่อให้ร่างกาย มวลกล้าม กระดูกไม่แข็งแรงได้ เสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูก หัวใจแล้วก็เส้นโลหิต ฯลฯ การกินโปรตีนจากอาหารหรือพืชต่างๆทางเดียวบางทีอาจไม่พอ ควรที่จะเลือกอาหารเสริมโปรตีนมาทานร่วมด้วย จะทำให้ร่างกายได้รับโปรตีนอย่างพอเพียงรวมทั้งการดื่มเวย์โปรตีน อาหารเสริมเวย์โปรตีนสารสกัดจากนมวัววันละ 24 กรัม ช่วยลดการเสี่ยงโรคภัยต่างๆได้ถึง 70-80% แต่ว่าถ้าเกิดอยากได้ลดการเสี่ยงโรคภัยต่างๆให้เต็ม 100% ควรบริหารร่างกาย รวมทั้งทานอาหารที่มีคุณประโยชน์พร้อมเพียงกัน

การันตีสุขภาพแข็งแรงจนกระทั่งเกษียณแน่ๆหากทานโปรตีนและก็บริหารร่างกายพร้อม (ถ้าหากน้ำหนักขึ้นก็คือหนักกล้ามไม่ใช่ไขมัน) แต่คาร์โบไฮเดรตไม่เป็นผลต่อกล้าม หากว่ามีมากเกินไปจะสะสมตามชั้นผิวหนัง ทำให้เห็นเป็นเซลลูไลท์ หรือไขมันเหลวๆด้วยเหตุผลดังกล่าวในกรณีควบคุมน้ำหนักน่าจะกินโปรตีนมากยิ่งกว่าคาร์โบ

ด้วยเหตุว่าถึงแม้จะให้พลังงานที่ดี แม้กระนั้นก็มีผลต่อรูปร่างที่ต่างกันทานโปรตีนทำให้น้ำหนักขึ้นจริงหรือ!?ตอนแรกจะต้องบอกว่า โปรตีนกับคาร์โบไฮเดรต 1 กรัม ให้พลังงาน 4 แคลอรี่เท่ากัน จะพิเคราะห์ได้ว่ากินแม้กระนั้นโปรตีนไม่ทำให้ซูบผอมลง ถึงแม้ก็มิได้เพิ่มน้ำหนักไปกว่าการกินแต่คาร์โบไฮเดรต เหตุผลสำหรับคนที่อยู่ในตอนควบคุมน้ำหนักเลือกกินโปรตีนมากยิ่งกว่าข้าว แป้ง น้ำตาล เป็นด้วยเหตุว่าโปรตีนจะสลายไปเป็นกล้ามได้ง่ายทราบไหม!! โปรตีนแบ่งออกได้ 2 ชนิด!?

โปรตีนสมบูรณ์ มาจากเนื้อสัตว์รวมถึงไข่นมรวมทั้งชีสโปรตีนที่ไม่สมบูรณ์ หรือโปรตีนที่มีคุณประโยชน์แต่ไม่ครบสมบูรณ์จะได้จากธัญพืชชนิดถั่วต่างๆร่างกายขาดโปรตีนได้ไหม?ผู้ที่ขาดโปรตีนไม่ได้รุนแรงถึงกับตาย แต่ก็มีผลร้ายต่อร่างกายระยะยาวไม่น้อย ตัวอย่างเช่น แก่ก่อนวัย เนื่องจากว่าร่างกายไม่มีโปรตีนที่ใช้สร้างคอลาเจน สมองไม่แจ่มใส ความจำเสื่อมง่าย

เนื่องจากร่างกายไม่มีการสรุปชูรดอะไม่โนไปสู่เส้นโลหิต ร่างกายไม่แข็งแรง เกิดลักษณะของการเจ็บเจ็บไข้ได้ป่วยง่ายแล้วหลังจากนั้นก็หายช้า เนื่องจากว่าขาดโปรตีนที่ทำหน้าที่ซ่อมแซมเยื่อต่างๆในร่างกาย ทางที่ดีน่าจะรับประทานอาหารแต่ละมื้อให้ครบ 5 กลุ่ม เพื่อร่างกายได้รับโปรตีนในแต่ละมื้อดีกว่า

5 เหตุผลสำคัญ ที่ร่างกายขาดโปรตีนมิได้เมื่อพวกเราทานอาหารที่มีโปรตีนกรดอะมิโนในโปรตีนจะถูกย่อยภายในร่างกายและก็ดูดซึมไปสู่กระแสโลหิตซึ่งจะเกิดผลดีต่อส่วนต่างๆของร่างกาย ดังต่อไปนี้โปรตีนช่วยบำรุงรักษาเซลล์สมองโปรตีนจะมีผลต่อการสร้างโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่ปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวกับสมองโดยตรง หากได้รับจำนวนโปรตีนที่พอเพียงในทุกวันจะมีผลให้สมองทำงานดีขึ้นโปรตีนช่วยคุ้มครองปกป้องบำรุงผิวหนังโดยปกติโปรตีนจะทำหน้าที่ร่วมกับเคราติน (Keratin) สำหรับการป้องกันหนังกำพร้าสุด

ช่วยลดการสูญเสียความชื้นและก็การเช็ดกรังเอ็งจากแบคทีเรียและจุลชีพจากสิ่งแวดล้อมภายนอก การกินโปรตีนจึงเป็นอีกแนวทางหนึ่งที่ช่วยฟื้นฟูและป้องกันผิวหนังได้อย่างยอดเยี่ยมโปรตีนดูแลเซลล์เพาะพันธุ์ซ่อมแซมส่วนที่สึกภายในร่างกายแล้วยังช่วยสำหรับการผลิตสเปิร์มในเพศชาย ให้มีความแข็งแรง ลดวิถีทางเป็นหมันพร้อมช่วยควบคุมระบบฮอร์โมนในหญิงในประเด็นการเจริญวัยให้ธรรมดาอีกด้วยโปรตีนช่วยบำรุงรักษาเซลล์ผมและก็เล็บจะตรึกตรองได้ว่าในรายที่ขาดโปรตีนชื่นชอบมีภาวการณ์ผมยาวช้าหรือแตกปลาย ยิ่งไปกว่านั้นยังมีจุดขาวๆขึ้นตามเล็บเนื่องจากว่าเคราตินในร่างกายไม่สามารถที่จะปฏิบัติงานได้ปกติด้วยเหตุว่าไม่มีโปรตีนเป็นส่วนประกอบ

จำเป็นต้องทานโปรตีนเพิ่มเพื่อบำรุงเส้นผมให้เงาสวยคุ้มครองปกป้องภาวการณ์ผมแห้งเสียและก็แตกปลาย ตลอดจนช่วยปกป้องการฉีกขาดแล้วก็เปราะของเล็บมือรวมถึงเล็บเท้าได้โปรตีนช่วยเลี้ยงดูเซลล์หัวใจการกินโปรตีนให้ควรจะในแต่ละวัน จะก่อให้เซลล์หัวใจแข็งแรง โดยโปรตีนจะเข้าไปซ่อมแซมเยื่อหัวใจ ปกป้องไม่ให้หัวใจดำเนินงานเปลี่ยนไปจากปกติรวมทั้งช่วยลดอัตราการเกิดสถานการณ์หัวใจล้มเหลวได้แลเห็นไหมว่า การกินโปรตีนอย่างเหมาะควรในปริมาณที่พอประมาณมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากแค่ไหน

ดังนั้นในแต่ละมื้อควรจะมีโปรตีนประกอบอยู่เพื่อเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ ไข่ พืชเมล็ดถั่ว เนยหรือชีส หรือสำหรับคนที่ไม่สามารถที่จะรับประทานอาหารได้อย่างสมบูรณ์จากที่ร่างกายอยากได้ได้ ชี้แนะให้เลือกทานอาหารเสริมโปรตีน เพื่อบำรุงร่างกายอย่างเหมาะควรโยโย่ เอฟเฟกต์ เป็นอย่างไรโยโย่ (Yoyo Effect)เป็นสภาวะที่น้ำหนักตัวเด้งขึ้นลงหรือ มากขึ้นเรื่อยๆครั้งหน้าเริ่มลดหุ่นและก็ถูกใจจบลงด้วยน้ำหนักตัวที่เบาๆมากขึ้นเรื่อยๆจนมากกว่าก่อนเริ่มลดหุ่น อาการโยโย่จำนวนมากเสร็จเกิดจากการควบคุมน้ำหนักที่ไม่ถูกจึงควร

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทานยาลดน้ำหนัก โปรแกรมลด หุ่นที่อดอาหาร หรือควบคุมด้าน การกินอาหาร จนกระทั่งขาดพลังงานไปสู่ร่างกาย ด้วยเหตุว่าเมื่อ คุณควบคุมน้ำหนักผิดต้อง สารอาหาร รวมทั้งพลังงานที่ไปสู่ร่างกาย บางทีอาจลดลง มากเกินไป ทำให้ร่างกายเบาๆสูญเสีย การเผาไหม้อย่าง สม่ำเสมอ ภาวการณ์น้ำหนักตัวโยโย่ มิได้ส่งผลเพียง แค่เรื่องน้ำหนักตัว เท่านั้นเอง ซึ่งร่างกายกำลังพบเห็นกับความเสี่ยง ทางด้านของสุขภาพ ที่ยากจะฟื้นฟูคืนกลับมา อีกหลายสิ่งหลายอย่าง ได้แก่ลดหุ่นแนวทางไหน หลีกเลี่ยง โยโย่ เอฟเฟกต์?คนที่อยากลดน้ำหนัก หรือควบคุมน้ำหนักในระยะยาว จำเป็นที่จะต้องออกกำลังกายพร้อมกับการควบคุมอาหารเพื่อลดมวลไขมัน รักษากล้าม และก็รักษามวลกล้ามให้เหมือนเดิมเยอะที่สุด

แต่การบริหารร่างกายใช่ว่าจะบริหารร่างกายในต้นแบบไหน หรือท่าไหนก็ได้ ทุกสิ่งควรจะมีแนวทางก่อนการเริ่มบริหารร่างกาย จัดเตรียมกล้ามให้พร้อม กล้ามสำหรับในการออกกำลังกายเป็นเซลล์ที่ให้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรตที่สะสมอยู่ในกล้ามเป็นหลัก ควรกินอาหารกลุ่มคาร์โบไฮเดรต รวมทั้งเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลในตอนก่อนการบริหารร่างกาย เพื่อให้รู้สึกแจ่มใส อย่างเวย์โปรตีนที่ให้รสชาติหวาน มัน อร่อย ไขมันต่ำ ไม่มีน้ำตาล ถึงใช้ซูคราโลสเป็นสารให้ความหวานที่ใกล้เคียงกับน้ำตาล

เมื่อเพิ่มพลังกับการออกกำลังกาย จะมีผลให้ความสามารถการบริหารร่างกายก็ดีแล้วขึ้น ทำให้คุณใช้กล้ามได้สุดกำลัง ร่างกายสามารถกระตุ้นการสร้างกล้ามให้มากเพิ่มขึ้นและกระตุ้นให้เซลล์กล้ามรีบปฏิบัติการเผาผลาญแคลอรี่สม่ำเสมอเพื่อปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม และเสริมสร้างกล้าม เพื่อพร้อมต่อการบริหารร่างกายคราวถัดมาระหว่างการบริหารร่างกายกล้ามเนื้อ จะเริ่มเผาผลาญแคลอรี่ รวมถึงไขมันไปเรื่อยๆด้วยเหตุนั้น ถ้าหากปรารถนา บริหารร่างกายตลอดนานเกิน 40-60 นาที น่าจะเสริมโปรตีน เป็ยระยะๆบางครั้งก็อาจจะจิบครั้งละนิด หรือดื่มเวย์โปรตีนข้างหลังออกกำลังกาย 30 นาที เพื่อโปรตีนเข้าไปฟื้นฟูแล้วก็ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมกล้าม รักษามวลกระดูก ให้แข็งแรง

กลับหน้าหลัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *